บัตรกดเงินสด

uob cash plus ให้วงเงินสูงสมัครได้ทุกอาชีพ
รายได้
15,000 บาท ขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
citibank ready credit บัตรใบแรกที่แสนคุ้ม
รายได้
15,000 บาท ขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
บัตรกดเงินสดกรุงศรีเปิดใช้งานง่าย ไม่วุ่นวาย
รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
สมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือน 10000 บาทสมัครง่าย
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ที่ให้วงเงินสูงแก่ผู้สมัคร
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
บัตรกดเงินสดกสิกรสามารถเก็บเงินสำรองไว้ใช้จ่าย
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท
สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสใช้เอกสารน้อยมาก
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่บริการบัตรกดเงินสดสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อย
รายได้
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรเงินสดทรูมันนี่ใช้ทำอะไรได้บ้างเช็คเลย! 2023
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
บัตร ttb flash สินเชื่อบัตรกดเงินสดอนุมัติง่าย 2023
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรกดเงินสด วงเงินสูง เสริมสภาพคล่องง่าย 

สำหรับสภาวะเศรษฐกิจแบบทุกวันนี้ ที่การหารายได้เป็นไปอย่างยากลำบาก ตลอดจนภาระค่าใช้จ่ายที่เพิ่มมากขึ้นเป็นเงาตามตัวอันเนื่องมาจากต้นทุนค่าครองชีพต่าง ๆ เพิ่มสูงขึ้นเป็นอยากมาก ทำให้ปัญหาการขาดสภาพคล่องทางการเงิน หรือความจำเป็นจะต้องหาเงินสดมาใช้จ่าย บางครั้งปัญหาเหล่านี้อาจเข้ามาแบบไม่ทันตั้งตัว เพราะเรื่องเงินทองเป็นสื่งจำเป็นในสังคมยุคนี้ ดังนั้นหลายคนคงคิดว่าน่าจะดีกว่าถ้ามีวงเงินสำรองฉุกเฉินที่ได้วงเงินสู มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ สำรองไว้ยามฉุกเฉิน หากต้องการเงินสดก็กดมาใช้จ่ายได้ทันที ไม่ต้องไปวิ่งหาหยิบยืมใคร ไม่ต้องไปกู้นอกระบบ หรือรอธนาคารอนุมัตินาน ๆ  โดยวิธีได้เงินมาเพสริมสภาพคล่องเร็ว ๆ นี้เราทุกคนก็สามารถทำได้เพียงใช้บัตรกดเงินสดนั่นเอง ดังนั้นวันนี้เราเลยอยากพาทุกคนมารู้จักสินเชื่อบัตรกดเงินสด ว่าจะมีข้อดีอย่างไรและการสมัครบัตรกดเงินสดธนาคารไหนดี อนุมัติเร็ว ดอกไม่แพง เราลองไปดูรายละเอียดบัตรกดเงินสด ปี 2024 กันได้เลยว่าจะมี บัตรกดเงินสด ใบไหนน่าสนใจบ้าง 

สมัครบัตรกดเงินสด บัตรกดเงินสดใบไหนน่าสนใจ 2024 

สำหรับ บัตรกดเงินสด  ในปีนี้ทางธนาคารและสถาบันการเงินต่าง ๆ ก็ได้มีการออกโปรโมชัน และสิทธิประโยชน์ของตัวบัตรกดเงินสด มากมาย โดยบัตรกดเงินสดที่สมัครง่ายที่สุด มีโปรโมชันและบริการที่น่าสนใจที่เราขอแนะนำในปีนี้ ได้แก่

  • บัตรกดเงินสดอิออน โดยบัตรกดเงินสด AEON นี้ถือเป็นบัตรกดเงินสดที่หลาย ๆ คนควรมีใช้เป็นใบแรกเพราะมีเงื่อนไขใช้หลักฐานการสมัครที่ไม่ยุ่งยาก โดยระบุเงินเดือนขั้นต่ำเพียง 8,000 บาทก็สมัครได้แล้ว แถมใช้งานบัตรกดเงินสด ใบนี้ได้ครอบคลุมทั้งการผ่อนชำระสินค้า และการกดเงินสดมาใช้จ่าย 
  • บัตรกดเงินสดออมสิน สำหรับบัตรกดเงินสดของธนาคารออมสินก็เป็นอีกบัตรกดเงินสดที่ในปีนี้ ให้สิทธิประโยชน์มากมาย โดยให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ และอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดไม่เกินร้อยละ 24 ต่อปี โดยสามารถใช้บัตรกดเงินสด เป็นวงเงินสำรองเพื่ออุปโภคบริโภค ตามความต้องการของผู้ถือบัตรได้เลย 
  • สมัครบัตรกดเงินสด KTC  สินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC ให้คุณเป็นเจ้าของบัตรง่ายเพียงมีรายได้ 12,000 บาทขึ้นไป แถมเป็นบัตรกดเงินสดอนุมัติไว  ดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.82% ต่อเดือน กดเงินสดด่วนได้จากตู้ ATM ทั่วประเทศตอนไหนก็ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณมีวงเงินสำรองฉุกเฉินพร้อมใช้ตลอดเวลา 

บัตรกดเงินสด มีติดตัวไว้อุ่นใจกว่า 

เราทราบกันดีอยู่แล้วว่า บัตรกดเงินสดคือ วงเงินสำรองพร้อมใช้ฉุกเฉินที่ทางธนาคารหรือสถาบันการเงิน เค้าอนุมัติไว้ให้เราสามารถเบิกมาชำระใช้จ่ายเพื่อการอุปโภคบริโภค หรือซื้อหาสินค้าและบริการต่าง ๆ หมุนเวียนในตัวบัตรได้เลย โดยข้อดีของการมีบัตรกดเงินสด ติดตัวไว้ เราขอสรุปให้ ดังนี้ ประการแรกคือ สามารถเบิกวงเงินใช้จ่ายได้เท่าที่มีวงเงินในบัตร อีกทั้งยังสามารถใช้ผ่อนชำระสินค้าต่าง ๆ ได้ นอกจากนี้การมีบัตรกดเงินสด บางธนาคารหากเรากดเงินสดมาใช้ และคืนภายในเดือนอาจไม่เสียดอกเบี้ย หรือเสียดอกเบี้ยน้อยกว่าการไปขอสินเชื่อส่วนบุคคลมาก ๆ และสินเชื่อบัตรกดเงินสดเองก็มีวงเงินหมุนเวียนตลอด เพราะหากเราชำระเงินคืนในบัตรกดเงินสด ก็จะได้วงเงินสูงที่บัตรอนุมัติเอาไว้กลับคืนมาก นอกจากนี้อีกข้อดีของการสมัครบัตรกดเงินสดคือ สามารถชำระเงินคืนในบัตรขั้นต่ำได้ ทำให้การกู้ยืมแต่ละครั้งหากใครมีความจำเป็นจริง ๆ ก็จะไม่กระทบสภาพคล่องมากนัก เพราะยกตัวอย่างหากเราทำรายการออนไลน์ ขอสินเชื่อบัตรกดเงินสด 10,000 บาท และต้องชำระคืนขั้นต่ำ 10% จะอยู่ที่ 1,000 บาทต่อเดือนเท่านั้นเอง

บัตรกดเงินสด ข้อควรระวังในการใช้งาน 

สำหรับการมีบัตรกดเงินสดแม้จะใช้งานได้อย่างสะดวกสบายก็จริง แต่ก็มีข้อควรระวังในการใช้งานหลังจากการได้วงเงินสูงไว้กับตัว เพราะอาจทำให้เราขาดวินัยทางการเงินส่งผลให้เกิดปัญหาทางการเงินตามมา โดยในการใช้บัตรกดเงินสด  จะต้องคำนึงว่าเหมือนกับการที่เราไปขอยืมเงินกับธนาคาร จะต้องเสียทั้งค่าธรรมเนียมและดอกสำหรับการใช้บริการ บัตรกดเงินสด  ดังนั้นการวางแผนและลำดับความจำเป็นในการใช้เงินจึงเป็นสิ่งสำคัญ โดยข้อแรกแม้เราจะมีบัตรกดเงินสดอนุมัติไที่มีวงเงินพร้อมใช้ในมือ แต่เราจะต้องวางแผนและประเมินความต้องการทางการเงินของเราเสียก่อนว่าเราต้องการเงินมาใช้จ่ายเท่าไหร่ และจะสามารถจ่ายคืนให้กับธนาคาร หรือสถาบันการเงินเท่าไหร่ต่อเดือน นอกจากนี้ก็ควรศึกษาเงื่อนไขและโปรโมชันของ บัตรกดเงินสด  ให้ละเอียดเพื่อที่จะได้ไม่โดนเอาเปรียบ หรือสามารถใช้บริการในโปรโมชันที่คุ้มค่า หากทุกคนทำได้แบบนี้ก็ไม่ต้องกังวลในเรื่องของการใช้งานบัตรกดเงินสดอนุมติไวได้เลย หากสนใจอย่าลืมสมัครบัตรกดเงินสด ไว้สักใบรับวงเงินสูงพร้อมใช้งานได้ทันที

Scroll to Top