บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่ใช้ทำอะไรได้บ้างเช็คเลย! 2023

บัตรเงินสดทรูมันนี่

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

รู้จักบัตรเงินสดทรูมันนี่ให้มากขึ้น

บัตรเงินสดทรูมันนี่หรือบัตรทรูมันนี่วอลเล็ทเป็นบัตรเติมเงินจากบริษัททรูคอร์ปอเรชั่นที่จัดทำมาเพื่อให้เข้าถึงบริการของทรูได้สะดวกและง่ายมากขึ้น เติมบัตรเงินสดเพื่อซื้อสินค้าและบริการ โดยส่วนมากมักจะแน่นเติมเงินทรูมันนี่ไว้เติมเกมเพราะผูกเชื่อมบัญชีได้ง่ายไม่ซับซ้อนซื้อไอเทมในเกมได้รวดเร็วทันใจเหล่าเกมเมอร์เป็นอย่างมาก บัตรเงินสดทรูมันนี่จึงเป็นที่นิยมทั้งยังซื้อแพ็กเกจของทรูทั้งเนตและโทรได้อย่างไม่มีเงื่อนไข

ประโยชน์ของบัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเติมเงินสดทรูมันนี่สามารถจำแนกประโยชน์หลัก ๆ 3 อย่าง อย่างแรกบัตรเติมเงินสดใช้เติมเงินเกมออนไลน์ ที่ทรูได้ทำข้อตกลงไว้กว่า 70 กว่าเกมโดยสามารถตรวจสอบรายชื่อเกมต่าง ๆ ได้ที่เว็บไซต์ของบริษัททรูโดยตรง อย่างที่สองบัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเงินค่าโทรศัพท์ที่สามารถซื้อชั่วโมงหรือเพิ่มสปีดเนต หรือซื้อค่าโทรต่างประเทศก็ได้ยิ่งยุคนี้ไม่ต้องวิ่งไปเติมเงินกันที่ตู้เติมเงินเพื่อซื้อเนตหรือค่าโทรอีกแล้ว เพราะเดี๋ยวนี้สามารถเติมทางออนไลน์ อย่างที่สามคือ บัตรเงินสดทรูมันนี่สามารถซื้อบริการผ่าน LINE ไม่ว่าจะสติกเกอร์ แพ็กเกจดูดวง หรือช็อปไลน์ช็อป

ขั้นตอนการใช้บัตรเงินสดทรูมันนี่

บัตรเงินสดทรูมันนี่ซื้อได้ที่ไหน โดนหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ผ่านแอพ truemoney wallet ได้ทุกเวลาแต่ก่อนจะซื้อบัตรทรูมันนี่ออนไลน์ก็ต้องมีเงินในแอพก่อนโดยจะเติมเงินจากแอพธนาคารที่มีอยู่เข้ามาก็ได้ มีวิธีเติมเงินเข้าทรูมันนี่ง่าย ๆ โดยขั้นต่ำของการโอนเข้าคือ 100 บาทขึ้นไป และต้องตรวจสอบว่าเงินที่เติมเข้ามาตรงกับจำนวนที่ต้องการซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่หรือไม่ จากนั้นให้ไปที่หน้าเมนูเติมเงินของแอพเพื่อทำการสั่งซื้อรหัส จากนั้นกดเลือกซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่โดยซื้อได้สูงสุดถึง 1,000 บาท จากนั้นก็เลือกชำระเงินด้วย truemoney wallet โดยไม่มีค่าธรรมเนียม เมื่อยืนยันการชำระเงินแล้วระบบจะหักเงินในแอพทันที และจะได้รับรหัสบัตรเงินสดทรูมันนี่จำนวน 14 หลักไปใช้งานต่อไป เพียงสามวิธีงาน ๆ บัตรเงินสดทรูมันนี่เติมเข้า wallet ใช้เวลาเพียงอึดใจก็สามารถซื้อบัตรเงินสดทรูมันนี่ได้แล้ว สะดวกและง่ายได้มากทีเดียว

ทรูมันนี่วอลเล็ทเป็นแอพกระเป๋าเงินออนไลน์สามารถใช้แทนเงินสดได้และยังมีบัตรเงินสดทรูมันนี่ไว้ซื้อบริการต่าง ๆ ได้ง่ายอีกด้วย ในแอพมักจะมีแพ็กเกจที่น่าสนใจหลากหลายที่โฆษณาให้เลือกซื้อเพื่อความคุ้มค่าที่หน้าแอพ truemoney walletแต่ถ้าหากพบเห็นบัตรเงินสดทรูมันนี่ฟรีที่ไหนก็อย่าได้หลงกดเข้าไปอาจเป็นการหลอกหักเงินในบัญชีของพวกมิจฉาชีพได้

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top