A-money

สินเชื่อ a money ไม่ต้องใช้เอกสารใช้การสมัคร
รายได้
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
เอมันนี่บริการบัตรกดเงินสดสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อย
รายได้
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรกดเงินสด A-money ปี 2567 เป็นผลิตภัณฑ์ของใครมีจุดเด่นอย่างไร

ถ้าจะพูดถืงบัตรกดเงินสด A-moneyอาจจะมีหลายคนตั้งคำถามว่าเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไรจริง ๆ แล้วA-money ไม่ได้เป็นของธนาคารอะไรแต่เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน) ซึ่งตามข้อมูลบริษัทแล้วเป็นบริษัทที่มีการก่อตั้งเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2557 จากการร่วมทุนระหว่างบริษัท ไอร่าแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) และบริษัทไอฟุลคอร์ปอเรชั่นผู้ให้บริการธุรกิจการเงินชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น โดยบริษัทให้บริการบัตรกดเงินสดA-moneyที่เป็นบัตรกดเงินสดประเภทสิน

เชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล (Revolving Loan) ที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันเป็นวงเงินสำรองเพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันโดยผลิตภัณฑ์A-moneyนี้มีการกำหนดวัตถุประสงค์ไว้สำหรับใช้เพื่อการเบิกถอนเงินสดเท่านั้นไม่สามารถใช้ชำระค่าสินค้าหรือบริการได้

บัตรกดเงินสด A-money ปี 2024 มีรายละเอียดอย่างไรบ้าง

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ผลิตภัณฑ์ด้านการเงินของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน)เป็นบัตรที่อนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้สำหรับบุคคลที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปและวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้สำหรับลูกค้าที่รายได้เฉลี่ยน้อยกว่า 30,000 บาท โดยA-moneyจะคิดอัตราดอกเบี้ยค่าปรับค่าบริการหรือค่า

ธรรมเนียมใด ๆ 17% ถึง 25% ต่อปี บัตรกดเงินสด A-moneyเป็นบัตรที่ใช้ถอนเงินสดผ่านเครื่องเอทีเอ็มของA-moneyโดยไม่มีค่าธรรมเนียมหรือจะถอนผ่านเครื่องเอทีเอ็มของธนาคารพันธมิตรโดยค่าธรรมเนียมจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละธนาคาร โดยการชำระเงินคืนของA-moneyนั้นสามารถชำระขั้นต่ำสุดได้เพียง 3% ของยอดคงค้างตามใบแจ้งยอดการใช้จ่ายหรือไม่น้อยกว่า 100 บาทสามารถเลือกชำระคืนเอมันนี่ในรูปแบบที่ต้องการได้ไม่ว่าจะเลือกชำระเต็มจำนวนชำระขั้นต่ำหรือชำระคืนมากกว่าขั้นต่ำก็ได้

บัตรกดเงินสด A-money สมัครง่ายไหมทำได้ทางไหนบ้าง

จากคำถามที่ว่าA-money สมัครง่ายไหมตอบได้เลยว่าสมัครง่ายโดยการสมัครบัตร A-moneyสามารถทำได้หลายทางตั้งแต่ การสมัครผ่านทางสาขาและบูธของA-moneyหรือจะใช้วิธีทางออนไลน์โดยการสมัครออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทหรือสมัครเอมันนี่ผ่านแอพ A-money หรือจะเป็นทาง A money Buddy (LINE Connect) เพียงแค่มีสัญชาติไทยอายุ 20-60 ปีมีรายได้ตั้งแต่ 5,000 บาทต่อเดือนอายุงาน 1 เดือนขึ้นไปและมีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้รวมถึงมีที่อยู่และที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่บริการและต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัครได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือนและบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน โดยA-moneyจะมีระยะเวลาในการอนุมัติขึ้นอยู่กับเอกสารของผู้สมัครและกระบวนการในการพิจารณาสินเชื่อและเมื่อสมัครบัตรA-money เช็คผลอนุมัติได้โดยทำทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของบริษัท https://www.amoney.co.th/application_status หรือสอบถามผลการพิจารณาได้ที่ ศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์เบอร์โทร A-moneyโทร. 0-2004-5000 กด 1 และกด 4

Scroll to Top