ธนาคารกรุงไทย

กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สมัครบัตร ktc proud ผ่อนสินค้าอัตราดอกเบี้ยถูกมาก
รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 3,000,000 บาท
agoda ktc บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์สายท่องเที่ยว
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตร ktc visa infinite ตอบโจทย์ทำการใช้จ่ายจริงไหม?
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ktc visa platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยจริงไหม?
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ส่องวิธีสมัครบัตรเครดิต ktb ให้ผ่านได้ง่ายๆ
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 18% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจดีออนไลน์ได้แล้ววันนี้
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท

อยากรู้ไหมว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด?

สำหรับในปี 2567 นี้ยังมีคนอีกเป็นจำนวนมากที่ต้องการทราบว่าธนาคารกรุงไทยเป็นธนาคารประเภทใด? ขอบอกว่าก่อนหน้านั้นธนาคารกรุงไทยหรือธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เป็นธนาคารรัฐวิสาหกิจตาม พ.ร.บ. วิธีการงบประมาณ พ.ศ. 2502 หลังจากนั้นมีการแก้ไข พ.ร.บ. งบประมาณในปีพ.ศ. 2561 กองทุนเพื่อการฟื้นฟูการพัฒนาระบบสถาบันจึงได้มีการจัดการจัดงบประมาณขึ้นมาใหม่จึงทำให้ธนาคารกรุงไทยในปี2024 นี้ไม่ใช่รัฐวิสาหกิจเป็นเพราะว่ามีผู้ถือหุ้นเกิน 50% จึงทำให้ธนาคารกรุงไทย จำกัด เปลี่ยนจากรัฐวิสาหกิจเป็นธนาคารพาณิชย์ โดยธนาคารกรุงไทยจะเป็นรัฐวิสาหกิจหรือจะเป็นหน่วยงานของรัฐหรือไม่

ก็ได้ เพราะธนาคารกรุงไทย จำกัด ยังอยู่ตรงตามเกณฑ์ที่สามารถเป็นได้ทั้งธนาคารหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ และธนาคารหน่วยงานของรัฐนั่นเอง ดังนั้นคำตอบก็คือจะเป็นธนาคารอะไรก็ได้ ขึ้นอยู่กับว่าจะพูดถึงเรื่องอะไรในฐานะอะไร และจะอ้างเอากฎหมายอะไรมาใช้หรือจะใช้ พ.ร.บ.ฉบับไหนเป็นตัวชี้วัดนั่นเอง

สินเชื่อธนาคารกรุงไทยมีอะไรที่น่าสนใจบ้างในปี 2567

สำหรับผลิตภัณฑ์และการให้บริการที่น่าสนใจของธนาคารกรุงไทยในปี 2024 นี้โดยทางกรุงไทยนั้นมีผลิตภัณฑ์ที่เรียกได้ว่าคุณสามารถเลือกขอสินเชื่อได้ตามต้องการเลยทีเดียว และธนาคารกรุงไทย จำกัด ยังให้บริการทางด้านเงินฝาก, บัตรเดบิต และบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทยนั้นมีให้คุณเลือกได้หลายประเภทสำหรับสินเชื่อธนาคารกรุงไทยนั้นให้คุณสามารถทำการกู้เงินกรุงไทยในรูปแบบสินเชื่อบุคคล, กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา, สินเชื่อทรัพย์มือสอง, สินเชื่อบ้าน และยังให้บริการ

สินเชื่อสำหรับลูกค้ากลุ่มบุคคล, ลูกค้า SME รวมถึงลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ซึ่งทางธนาคารกรุงไทยยังให้บริการประกันชีวิต, ประกันสุขภาพ, ประกันอุบัติเหตุ, ประกันรถยนต์ และประกันอื่น ๆ อีกหลายรูปแบบด้วยกันโดยทางกรุงไทยนั้นมีความพร้อมให้บริการทางด้านการลงทุนอีกด้วย และบริการธุรกรรมการเงิน E-Banking แอพเป๋าตัง, แอพเป๋าตังเปย์, แอพ Gold Wallet และแอพธนาคารกรุงไทยให้ทุกคนสามารถใช้บริการของธนาคารกรุงไทยได้ง่ายซึ่งคุณสามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้เร็วมาก และยังให้บริการแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ อีกมากมายเรียกได้ว่าให้คุณสามารถยื่นขอสินเชื่อกรุงไทยได้ทุกรูปแบบอย่างครบวงจร แถมยังให้เอกสิทธิ์ลูกค้า Precious ที่รับรองความคุ้มค่ามากที่สุดในปี 2567

ธนาคารกรุงไทยสามารถติดต่อผ่านช่องทางไหนได้บ้างในปี 2567/2024

สำหรับในปี 2024 นี้ทุกคนสามารถที่จะติดต่อกับธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือธนาคารกรุงไทยได้ง่ายยิ่งขึ้นโดยคุณสามารถติดต่อกับธนาคารกรุงไทยสาขาใกล้บ้านของคุณได้ทันทีสะดวกสาขาไหนก็ไปสาขานั้นได้ตามต้องการเพราะธนาคารกรุงไทยใกล้ฉันมีสาขาให้ติดต่อได้ทั่วไทย และยังมีให้คุณสามารถติดต่อกับธนาคารกรุงไทยในห้างสรรพสินค้าให้ได้อย่างสะดวกอีกด้วยโดยธนาคารกรุงไทยมีสาขาให้บริการทั้งในห้างสรรพสินค้า และนอกห้างสรรพสินค้าทั่วประไทย และยังบริการให้สำหรับคนยุคใหม่นั้นสามารถติดต่อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทยได้อย่างรวดเร็วเพียงคุณเข้าไปกรอกข้อมูลของคุณผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารกรุงไทย จำกัด และหลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ของธนาคารฯติดต่อกลับมาหาคุณเอง สำหรับคนที่อยู่ใกล้กับธนาคารกรุงไทยสำนักงานใหญ่ให้คุณเข้าไปใช้บริการได้เลย ซึ่งกรุงไทยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 35 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110 หรือหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อกรุงไทยเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ธนาคารกรุงไทยโทร. 0-2111-1111

Scroll to Top