เอมันนี่

เอมันนี่บริการบัตรกดเงินสดสำหรับผู้ที่มีรายได้น้อย

เอมันนี่

รายได้
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สมัครบัตรเอมันนี่วงเงินที่ได้เหมือนหรือต่างกับสินเชื่อธนาคารไหม? จุดเด่นของสินเชื่อคืออะไร? 

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาแหล่งเงินกู้ที่อนุมัติวงเงินให้ได้ทันที แน่นอนว่าตัวเลือกจากช่องทางติดต่ออื่นดูมีความน่าสนใจกว่าธนาคารเยอะ นั่นแหละคือจุดเด่นของการสมัครเอมันนี่ที่เป็นเช่นนั้นก็เพราะไม่ต้องใช้เวลานานในการรอ ซึ่งวงเงินที่ได้ก็ถูกต้องตามหลักกฎหมายทุกอย่างไม่ต้องกังวลว่าดอกเบี้ยจะแพงหรือค่าธรรมเนียมจะสูงเกินไปเพราะมีสถาบันการเงินให้การสนับสนุนและรับรองเป็นตัวเป็นตนช่วยให้เอมันนี่มีความน่าเชื่อถือมากขึ้นไปอีกทำบัตรได้อย่างปลอดภัย

ถ้าสรุปกันแบบให้เข้าใจง่าย ๆ วงเงินที่ได้จากบัตรเอมันนี่ไม่ต่างอะไรไปจากบัตรกดเงินสดธนาคารเลย เพราะต่างเป็นวงเงินสินเชื่อหมุนเวียนด้วยกันทั้งสิ้น กดออกมาใช้จ่ายได้ตามความจำเป็นเมื่อถึงกำหนดก็แค่ชำระเงินคืนเท่านั้นเอง

สมัครบัตรกดเงินสดดีอย่างไร? บัตรกดเงินสดเอมันนี่กำหนดรายได้ไหม? 

ถ้าต้องการใช้เงินด่วนและมีเงินให้ใช้ในทันทีทันใดก็คงดีไม่น้อย จากความจำเป็นทางการเงินดังกล่าวทำให้หลาย ๆ คนเลือกที่จะติดต่อเพื่อขอวงเงินจากสินเชื่อที่ไม่ใช่ธนาคารมากขึ้นและการติดต่อเอมันนี่คือสิ่งที่ผู้มีรายได้จำกัดนิยมใช้กัน โดยการเลือกทำบัตรผ่านวงเงินดังกล่าวมีข้อดีอย่างไร? ก่อนอื่นเลยก็คืออนุมัติเร็วสมัครตอนเช้าตอนเย็นรู้ผล ประการต่อมาก็คือใคร ๆ ก็ทำได้ เพราะคุณสมบัติสำคัญกำหนดไว้เพียงแค่เงินเดือน 5000 – 8000 บาทเท่านั้น แต่ทั้งนี้ก็ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่กำหนดเท่านั้น

เอมันนี่เช็คบูโรไหม? บอกเลยว่ามีการเช็คข้อมูลหลังสมัครอยู่แล้วแต่อาจไม่เคร่งครัดเท่าการทำบัตรกดเงินหรือบัตรเครดิตของธนาคาร ส่วนเอมันนี่ใช้เอกสารอะไรบ้าง? เบื้องต้นใช้บัตรประชาชน + หลักฐานเงินเดือน + บัญชีธนาคารเท่านั้นเอง หลักฐานอย่างอื่นแทบไม่จำเป็นเล้ว

A money สมัครง่ายถ้าเงินหมดแจ้งเพิ่มวงเงินเอมันนี่ได้ไหม? ทำบัตรครั้งเดียวใช้ได้นานเท่าไหร? 

เข้าใจดีว่าวงเงินที่ได้รับการอนุมัติจากสินเชื่อประเภทนี้ขึ้นอยู่กับฐานเงินเดือนและรายได้ ซึ่งถ้าใช้เงินที่ได้รับการอนุมัติในครั้งแรกหมดแล้วหลังจากทำบัตรสามารถแจ้งเพิ่มวงเงินรอบใหม่ได้ แต่ต้องชำระเงินที่ได้กดออกมาใช้ในรอบแรกให้หมดก่อน ซึ่งฐานการพิจารณาเพิ่มวงเงินอยู่ที่ 5-10% จากยอดเดิม หมายความว่าหลังจากได้รับพิจารณาสมัครและก่อนเปิดใช้งานภายในบัตรให้ทำการตรวจและเช็ควงเงินเอมันนี่ก่อน เพื่อให้ทราบว่าต่อไปหากต้องขอเพิ่มวงเงินจะได้เงินเพิ่มเท่าไหร่? ค่าธรรมเนียมคุ้มหรือไม่ที่จะขอเพิ่ม

สมัครบัตรเอมันนี่ครั้งเดียวสามารถใช้ได้ตลอดไปจนกว่าจะแจ้งยกเลิกเพราะนี้เป็นวงเงินหมุนเวียนแบบไม่มีกำหนดระยะเวลา

เอมันนี่เป็นสถาบันทางการเงินที่ปล่อยสินเชื่อให้แก่ผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือด้านการเงินโดยไม่สนว่าผู้สมัครจะนำเงินไปใช้ในรูปแบบไหน? เหมาะแก่ผู้ที่มีรายได้น้อยกว่าปกติซึ่งเข้าถึงวงเงินสินเชื่อของธนาคารดัง ๆ ได้ยาก ใครที่สนใจเงินก้อนนี้ไว้ใช้ในยาวฉุกเฉินในแต่ละเดือนให้ติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเรื่องสินเชื่อก่อนที่จะตกลงทำบัตรได้ที่เบอร์เอมันนี่ 02-004-500 หรือช่องทางติดต่อออนไลน์ในรูปแบบอื่น ๆ ได้ตามสะดวก

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top