บริษัทอิออน

สินเชื่ออิออนอนุมัติ 30 นาทีไม่มีต้องมีบุคคลค้ำประกัน
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
สมัครบัตรอิออนออนไลน์ที่ให้วงเงินสูงแก่ผู้สมัคร
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

บริษัทอิออน 2567 บริษัทบัตรเครดิตเพื่อคนไทย 

สำหรับในปี 2024 นี้หากคุณต้องการมีบัตรเครดิตสักใบที่สามารถสมัครได้อย่างง่าย ๆ เป็นบัตรที่เบิกเงินสดได้อย่างทันใจไม่ว่าจะเป็นการผ่อนชำระสินค้ารวมไปถึงมีโปรโมชั่นที่สามารถตอบสนองความต้องการได้อย่างสูงสุดขอแนะนำให้สมัครบัตรอิออนที่เป็นผลิตภัณฑ์ของบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ที่ก่อตั้งมาตั้งแต่วันที่ 18 กันยายน 2535 โดยบริษัท อิออนไฟแนนเชียลเซอร์วิส จำกัดโดยใช้ชื่อว่า บริษัท ไทยเครดิตเซอร์วิส จำกัด โดยบริษัทอิออนในช่วงแรก ๆ ประกอบธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อโดยร่วมทำธุรกิจกับห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นที่เปิดให้บริการในประเทศไทยและสุดท้ายเปลี่ยนชื่อเป็นบริษัทอิออนในเดือนตุลาคม 2537 โดยธุรกิจหลัก

ของบริษัทอิออนก็ได้แก่การให้บริการสินเชื่ออิออนที่เกี่ยวกับ สินเชื่อบัตรเครดิต, สินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อเช่าซื้อปัจจุบันบริษัทอิออนธนสินทรัพย์มีสาขาทั่วประเทศทั้งสิ้น 101 สาขามีห้องรับรองลูกค้า 11 แห่งเครื่องเบิกและชำระเงินสดอัตโนมัติ (ATMs) 389 เครื่องและมีร้านค้าสมาชิกอีก 6,328 แห่งด้วยกัน

บริการด้านบัตรของบริษัทอิออนมีอะไรบ้าง

ในรอบบัญชีที่ผ่านมาธุรกิจที่สร้างรายได้หลักให้แก่บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ก็ได้แก่ธุรกิจด้านบัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล เราจะมาดูว่าบริษัทอิออนในปัจจุบันมีการบริการประเภทบัตรอิออนอะไรบ้าง เริ่มต้นที่ “ดิจิตอลยัวร์แคช” เป็นบริการสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนโดยไม่ต้อง

ใช้บัตร ที่สามารถใช้บริการในรูปแบบดิจิตอลผ่านทาง AEON THAI MOBILE APPLICATION ไม่ว่าจะเป็นการโอนเงินเข้าบัญชีพร้อมเพย์ กดเงินสดผ่านตู้โดยไม่ใช้บัตรที่ทำได้ที่ตู้เอทีเอ็มอิออนและกสิกรไทยหรือผ่อนสินค้าโดยไม่ใช้บัตรด้วยสินเชื่ออิออนแฮปปี้เพย์ บริการประเภทที่สองของบริษัทอิออนได้แก่บริการด้านบัตรเครดิตอิออนที่จะมีทั้งบัตรเครดิตวีซ่า มาสเตอร์และเจซีบีและสุดท้ายบริการด้านบัตรของบริษัทอิออนคือ บัตรเครดิตเพื่อองค์กรหรือบริษัทเป็นบัตรที่ผู้สมัครต้องเป็นบริษัทที่จดทะเบียนจัดตั้งเป็นนิติบุคคลที่ดำเนินธุรกิจมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 ปีและมีทุนจดทะเบียนไม่ต่ำกว่า 3 ล้านบาท

อยากใช้บัตรเครดิตของบริษัทอิออนสมัครได้ทางไหนบ้าง

ปัจจุบันหากคุณต้องการใช้บริการด้านบัตรอิออนของบริษัทอิออนสามารถที่จะสมัครบัตรกดเงินสดอิออนได้อย่างง่ายดายและสะดวกสุด ๆ โดยการสมัครอิออนผ่านแอพทาง AEON THAI MOBILE APPLICATION เป็นการสมัครโดยไม่ต้องเซ็นเอกสารใช้วิธิอัปโหลดเอกสารประกอบการสมัครผ่านทางแอปและปลอดภัยด้วยการยืนยันตัวตนแบบ NDID ผ่านทางโทรศัพท์มือถือโดยไม่ต้องไปที่สาขาของบริษัทอิออน หรือหากไม่สะดวกที่จะทำทางออนไลน์ก็สามารถสมัครผ่านอิออนสาขาที่มีอยู่ทั่วประเทศหรือจะติดต่อตัวแทนรับสมัครบัตรก็ได้ และหากเป็นลูกค้าของบริษัทอิออนแล้วทางบริษัทก็มีบริการอิออนออนไลน์ที่สามารถใช้บริการได้ผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทที่สามารถใช้บริการอย่างเช่น ตรวจสอบยอดชำระหรืออายัดบัตรชั่วคราว เป็นต้น หากคุณยังมีข้อสงสัยต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่ออิออนได้โดยใช้เบอร์ติดต่ออิออนโทร.0-2665-0123

Scroll to Top