ทรูมันนี่

สินเชื่อทรูมันนี่ที่มีวิธีการสมัครที่ไม่ยุ่งยาก
รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 400,000 บาท
บัตรเงินสดทรูมันนี่ใช้ทำอะไรได้บ้างเช็คเลย! 2023
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

จุดเด่นทรูมันนี่กับสินเชื่อเงินด่วน

การใช้จ่ายเงินในปัจจุบันนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นการใช้จ่ายแบบไร้เงินสดเพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือและสัญญาณอินเตอร์เน็ตก็สามารถที่จะใช้จ่ายเรื่องเงินได้อย่างง่าย ๆ และทรูมันนี่ก็เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการในการใช้จ่ายเงินผ่านระบบออนไลน์โดยบริษัททรูมันนี่จํากัดเป็นบริษัทฟินเทคชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ได้นำนวัตกรรมในการชำระเงินผ่านกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งเป็นข้อดีในโลกยุคปัจจุบันเพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงบริการทางด้านการเงินที่สะดวกและรวดเร็วขึ้นโดยไม่ต้องใช้เงินสดในการใช้จ่าย และทรูมันนี่ไม่เพียงแค่ให้ทุกคนได้ใช้จ่ายเงินได้อย่างรวดเร็วเท่านั้นจุดเด่นของทรูมันนี่ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีนั่นก็คือการบริการสินเชื่อโดยเป็นสินเชื่อเงินด่วนที่ให้ลูกค้าได้กู้เงินทรูมันนี่ผ่านสินเชื่อ kkp cash now ซึ่งเป็นการให้บริการสินเชื่อจากธนาคาร

เกียรตินาคินภัทร โดยสินเชื่อทรูมันนี่นี้ให้วงเงินอนุมัติก้อนใหญ่เราสามารถนำเงินสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์หรือใช้จ่ายอื่น ๆ ตามความจำเป็นตามที่ต้องการโดยวงเงินสูงถึง 400,000 บาท มีอัตราดอกเบี้ยคงที่เริ่มต้น 8.99% ต่อปี และสามารถจะผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน ส่วนรายละเอียดคุณสมบัติของผู้สมัครมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

ใครสมัครสินเชื่อเงินด่วนกับทรูมันนี่ได้บ้าง

สำหรับใครที่ต้องการสมัคร kkp cash now ที่ให้บริการผ่านบริษัททรูมันนี่สามารถที่จะสมัครสินเชื่อเงินด่วนกับทรูมันนี่โดยมีคุณสมบัติเป็นผู้มีรายได้ประจำและเป็นเจ้าของกิจการหรือประกอบอาชีพอิสระ ทั้งนี้จะต้องเป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย และมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือน 10,000 บาทขึ้นไป กรณีเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำสมัครสินเชื่อเงินด่วนทรูมันนี่จะต้องมีอายุระหว่าง 20-60 ปี และมีอายุงานไม่น้อยกว่า 4 เดือนและผ่านการทดลองงานแล้ว โดยเอกสารที่ใช้สำหรับสินเชื่อทรูมันนี่มีสำเนาสลิปเงินเดือนล่าสุด 1 เดือน กรณีเป็นเจ้าของกิจการหรือผู้ประกอบอาชีพอิสระกู้เงินทรูมันนี่จะต้องมีอายุระห่าง 20-65 ปี โดยเอกสารที่ใช้มีเพียงสำเนารายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนล่าสุด และไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำหรือเจ้าของกิจการหรือประกอบอาชีพอิสระที่สมัครสินเชื่อเงินด่วนทรูมันนี่นั้นจะต้องมีภาระหนี้ต่อเดือนที่เป็นไปตามเกณฑ์ธนาคารกำหนดและไม่มีประวัติในการผิดชำระหนี้กับสถาบันการเงินใด ๆ ทั้งนี้จะต้องมีบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทที่ใช้งานเป็นปัจจุบัน

การสมัครสินเชื่อเงินด่วนกับทรูมันนี่

สำหรับทรูมันนี่จากเดิมนั้นจะมีข้อเสียตรงที่สมัครได้เฉพาะคนที่ใช้โทรศัพท์เครือข่ายทรูมูฟเท่านั้น แต่ปัจจุบันนั้นได้เปิดกว้างสามารถสมัครสินเชื่อเงินด่วนทรูมันนี่ได้เพียงแค่มีแอปทรูมันนี่วอลเล็ทที่ใช้งานได้ปกติเพราะเป็นสินเชื่อผ่านแอพ โดยมีขั้นตอนในการสมัครไม่กี่ขั้นตอนโดยยืนยันตัวตนที่ตู้ทรูมันนี่หรือที่ 7-eleven หลังจากยืนยันตัวตนเสร็จแล้วก็เข้าไปในแอปทรูมันนี่วอลเล็ททำการกรอกข้อมูลรายละเอียดในแบบฟอร์มการสมัคร หลังจากนั้นยืนยันตัวตนดิจิทัล NDID ต่อจากนั้นก็ทำการอัปโหลดเอกสาร เพียงเท่านี้ก็สามารถสมัครสินเชื่อ kkp cash now ผ่านทรูมันนี่ได้แล้วนั่นเอง

Scroll to Top