Umay Plus

สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสใช้เอกสารน้อยมาก
รายได้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

Umay Plus บัตรกดเงินสดสำหรับพนักงานประจำ

หากคุณเป็นพนักงานประจำแล้วต้องการมีวงเงินสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉินที่สามารถสมัครได้อย่างง่าย ๆ โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลในการค้ำประกันขอแนะนำบัตรกดเงินสด Umay Plusผลิตภัณฑ์บริการทางการเงินของบริษัทบริษัท อีซี่บาย จำกัด (มหาชน) ที่ประกอบธุรกิจสินเชื่อส่วนบุคคลภายใต้การกำกับ ให้บริการสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนที่ไม่มีหลักประกันได้แก่ บัตรกดเงินสด Umay Plusโดยแบ่งบริการออกเป็น 2 ประเภทคือ สินเชื่อ Umay Plusแบบเงินสดหมุนเวียนผ่านสาขาของบริษัทยูเมะพลัสและสินเชื่อผ่อนชำระผ่านคู่ค้าของบริษัทโดยบัตรเงินสดUmay Plusนี้สามารถกดเงินสดได้จากตู้เอทีเอ็มของยู

เมะพลัสและตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงไทย, กรุงเทพ, ออมสิน, กรุงศรีอยุธยา, กสิกรไทยและไทยพาณิชย์แต่บัตรUmay Plusไม่สามารถเป็นบัตรผ่อนสินค้าที่ใช้รูดตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปแต่สามารถนำไปทำสัญญาผ่อนสินค้ากับร้านค้าของสมาชิกของบริษัทอีซี่บายได้

เงื่อนไขและรายละเอียดของบัตรUmay Plus

บัตรกดเงินสด Umay Plusที่ให้บริการอยู่ในปัจจุบันมีอยู่ 2 แบบได้แก่ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสและบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์ โดยบัตรUmay Plusทั้งสองแบบมีจุดเด่นที่เพียงสมัครก็รับบัตรได้อย่างง่าย ๆ และสามารถกดเงินสดได้ในทันที มีการอนุมัติวงเงินยูเมะพลัสให้ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือนมีการคิดUmay Plus ดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตามยอดที่ใช้จริงไม่กดเงินก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยคิดอัตราดอกเบี้ยยู

เมะพลัสต่ำสุดที่ 19.8% และสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี นอกจากใช้กดเงินสดจากตู้เอทีเอ็มและผ่อนสินค้าจากห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าสมาชิกที่มีสัญลักษณ์Umay Plusหรืออีซี่บายได้ทั่วประเทศแล้วยังสามารถใช้บริการโทรสั่งเงินโอนเข้าบัญชีหรือบริการสั่งเงินผ่าน Umay+ Application และผ่าน Umay+ LINE Connect ขั้นต่ำ 500 บาทและสูงสุดไม่เกินวงเงินคงเหลือในบัตรโดยบัญชีที่ใช้ในการโอนจะต้องเป็นบัญชีของลูกค้าเท่านั้น ส่วนการจ่ายคืนUmay Plusนั้นสามารถเลือกจ่ายได้อย่างอิสระไม่ว่าจะจ่ายเพียงขั้นต่ำ 3% แต่ไม่ต่ำกว่า 200 บาทของใบแจ้งยอดชำระจะจ่ายมากกว่าหรือจะชำระทั้งหมดก็ได้แล้วแต่ความสะดวก

จะสมัครบัตรUmay Plusได้ทางไหนทำอย่างไรให้ผ่าน

สำหรับการสมัครบัตร Umay Plusสามารถทำได้ทางออนไลน์ได้แก่การสมัครUmay Plusผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัทหรือผ่านทาง Umay+ Mobile Application โดยการดาวน์โหลดผ่านทาง App Store(iOS) และ Play Store (Android) หรือจะสมัคร umay plusผ่านทาง Umay Plus สาขาที่อยู่ใกล้บ้านโดยการสมัครด้วยตนเองที่สาขานี้จะได้รับบัตรทันทีเมื่อยื่นเอกสารครบถ้วนส่วนวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านก็คือคุณจะต้องมีคุณสมบัติตรงกับเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดคือต้องมีอายุ 20-55 ปีถ้าสมัครบัตรกดเงินสดUmay Plusต้องมีรายได้ประจำต่อเดือนตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไปส่วนบัตรเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์ต้องมีรายได้ประจำตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปและต้องเตรียมเอกสารประกอบการสมัครUmay Plus ให้ครบถ้วนคือบัตรประชาชนตัวจริงและเอกสารแสดงรายได้สลิปเงินเดือนตัวจริงและบัญชีเงินฝากย้อนหลังไม่น้อยกว่า 3 เดือนตัวจริง หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร. 0-2695-0000

Scroll to Top