uob cash plus

uob cash plus ให้วงเงินสูงสมัครได้ทุกอาชีพ

uob cash plus

รายได้
15,000 บาท ขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท

uob cash plus เหมาะกับใครบ้าง 

uob cash plus เป็นหนึ่งในบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์เหนือระดับ เช่น ใช้บัตรกดเงินสด uob cash plus ผ่อน 0% นานถึง 36 เดือน ไม่มีค่าธรรมเนียมในการกดเงินสด อีกทั้งสามารถกดเงินสดได้สูงสุด 100% ของวงเงินบัตร และถ้าเป็นลูกค้าที่มีเครดิตดีก็มีโอกาสได้รับดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดต่ำเป็นพิเศษ ถ้าถามว่าบัตร uob cash plus เหมาะกับใคร ก็กล่าวได้ว่าคนที่เหมาะกับการสมัครบัตร uob cash plus คือคนที่ต้องการผ่อนของชิ้นใหญ่เป็นพิเศษ และผ่อนเป็นระยะเวลายาวนาน เนื่องจากบัตร uob cash plus มีวงเงินสูงสุดให้นั่นเอง นอกจากนี้ คนที่เหมาะกับการสมัครบัตรกดเงินสด uob คือคนที่ต้องการใช้เงินด่วนจำนวนมาก ซึ่งถ้าเปรียบเทียบระหว่างการทำบัตรกดเงินสด uob cash plus กับการกู้เงินนอกระบบ เราไม่ต้องใช้เวลาคิดนาน ก็พอจะตอบได้ทันทีว่าบัตรกดเงินสด uob เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจกว่าอยู่แล้ว และที่สำคัญคือไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า

คุณสมบัติผู้สมัครบัตร uob cash plus

สำหรับคุณสมบัติเบื้องต้นของคนที่จะสมัคร uob cash plus มีดังต่อไปนี้ 1. ผู้สมัครบัตร uob cash plus กับทางธนาคาร UOB ต้องมีรายได้ต่อเดือน 15000 บาทขึ้นไป 2. มีอายุระหว่าง 20-60 ปี 3. ออายุงานสำหรับพนักงานบริษัทต้องมีอย่างน้อย 4 เดือน และเจ้าของกิจการต้องมีอายุกิจการ 3 ปีขึ้นไป เมื่อมีคุณสมบัติตามเงื่อนไข ก็มีโอกาสที่จะลงทะเบียน uob cash plus โอนเงินเข้าบัญชีได้แล้ว หากถามว่าบัตรกดเงินสด uob อนุมัติง่ายไหม ก็ตอบได้ทันทีเลยว่า uob cash plus ง่ายมาก แต่ถ้าเรามีคุณสมบัติไม่ครบตามเงื่อนไข ก็อาจผ่านอนุมัติยากหน่อย และถ้าถามต่อว่ากี่วันอนุมัติ ก็อธิบายได้ว่าเราจะรู้ผลอนุมัติไวสุดไม่เกิน 3 วันทำการ และที่สำคัญคือไม่ต้องใช้หลักประกันในการสมัครอีกด้วย ฉะนั้น ใครที่อยากมีแหล่งเงินสดฉุกเฉินสำรองเอาไว้ ก็อย่าลืมสมัคร uob cash plus ติดตัวกันเอาไว้บ้าง 

จุดที่ต้องพิจารณาก่อนสมัครบัตร uob cash plus

แม้ว่าบัตร uob cash plus จะมีข้อดีหลายอย่าง แต่ก็มีจุดที่ต้องพิจารณาเผื่ออาไว้ตัดสินใจดูอีกทีเช่นกัน อย่างแรกคือบัตรกดเงินสด uob โอนเงินเข้าบัญชีดังกล่าวจะไม่ได้มีโปรโมชั่นหรือสิทธิประโยชน์มากมายเหมือนกับบัตรเครดิต เพราะวัตถุประสงค์หลักของบัตร uob cash plus คือใช้เบิกถอนเงินสด ข้อต่อมาคืออัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดจะสูงกว่าสินเชื่อส่วนบุคคล และสูงกว่าบัตรเครดิต อีกทั้งไม่สามารถรูดผ่อนสินค้าได้เหมือนกับบัตรเครดิต ยกเว้นร้านค้าที่เข้าร่วมรายการเท่านั้น แต่อย่างไรก็ตาม หากอยากรู้ว่า uob cash plus โปรโมชั่น 2566 มีอะไรบ้าง ก็อาจต้องเข้าไปดูเพิ่มเติมในเว็บไซต์ธนาคาร UOB และต้องกำชับว่าในการผ่อนชำระยอดหนี้ ผู้ถือบัตรกดเงินสด uob cash plus จะต้องผ่อนให้ตรงเวลา

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top