บัตรกดเงินสดกรุงศรี

บัตรกดเงินสดกรุงศรีเปิดใช้งานง่าย ไม่วุ่นวาย

บัตรกดเงินสดกรุงศรี

รายได้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท

มีบัตรกดเงินสดกรุงศรี อุ่นใจกว่า

ช่วงเวลาที่ใคร ๆ เดือดร้อนเรื่องเงิน หากเรามีแหล่งเงินสำรองฉุกเฉินย่อมอุ่นใจกว่า ซึ่งบัตรกดเงินสดกรุงศรีจากธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็มีคุณสมบัติตอบโจทย์อย่างมาก โดยบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยามีจุดเด่อยู่ด้วยกัน 5 ข้อหลัก ๆ คือ 1. สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีได้วงเงินอนุมัติ 3 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 1 ล้านบาท 2. บัตรกรุงศรีมีอัตราดอกเบี้ยต่ำ คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3. ผู้สมัครบัตรกดเงินสดชำระคืนสบาย ๆ ขั้นต่ำเพียงแค่ 3% ของยอดเงินต้นรวมกับดอกเบี้ย 4. การเบิกถอนเงินลาการชำระเงินสะดวก 5. สามารถชำระเงินผ่านตัวแทนให้บริการรับชำระใกล้ ๆ คุณได้ อย่างไรก็ตาม คนที่จะทำบัตรกดเงินสดดังกล่าวได้ จะต้องยื่นเอกสารประกอบการสมัครตามที่เงื่อนไขกำหนด ได้แก่ บัตรประชาชนตัวจริง สลิปเงินเดือนฉบับล่าสุด และสำเนาบัญชีเงินฝากที่เงินเดือนเข้าย้อนหลัง 6 เดือน

บัตรกดเงินสดกรุงศรี ให้สิทธิประโยชน์อะไรบ้าง 

นอกจากบัตรกดเงินสดกรุงศรีจะให้สิทธิประโยชน์ในเรื่องของการเบิกถอนเงินสดฉุกเฉินแล้ว อีกหนึ่งสิทธิประโยชน์ของบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาคืออัตราดอกเบี้ยต่ำ และคิดดอกเบี้ยลดต้นลดดอก ยิ่งไปกว่านั้น ผู้สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีก็ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี และค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดด้วย นอกจากนี้ ยังถือได้ว่าบัตรดังกล่าวเป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่ายมาก ๆ เพราะเราสามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้ทั้งสาขาธนาคารกรุงศรีอยุธยา และสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาผ่านทางออนไลน์ สำหรับใครที่มีคำถามสงสัย ก็ติดต่อบัตรกรุงศรีโทรคอลเซ็นเตอร์ได้ทุกวัน หรืออาจลองแลปเปลี่ยนมุมมองกับผู้ใช้บัตรคนอื่น ๆ ผ่านทางบัตรกดเงินสดกรุงศรี pantip ก็ได้เหมือนกัน ส่วนใครที่อยากใช้บัตรกดเงินสดอื่น ๆ ในเครือกรุงศรี ก็สามารถใช้บริการได้ที่กรุงศรีเฟิร์สช้อย รับรองได้ว่าได้ทั้งเงินฉุกเฉิน ได้ทั้งสิทธิประโยชน์แบบจัดเต็ม

ตรวจสอบคุณสมบัติสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรี

คุณสมบัติของคนที่จะสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีนั้น แบ่งออกเป็น 1. ผู้มีรายได้ประจำ มีอายุ 20-59 ปี มีรายได้อย่างน้อย 20000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และมีอายุงานมากกว่า 1 ปีขึ้นไป 2. ผู้สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีที่มีอาชีพอิสระ ต้องมีอายุระหว่าง 20-59 ปี มีรายได้หรือยอดขายขั้นต่ำต่อเดือน 2 แสนบาทขึ้นไป และอายุกิจการนับตั้งแต่วันจดทะเบียนต้องมากกว่า 3 ปีขึ้นไป ใครที่มีคุณสมบัติครบตามที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสดได้ทันที สำหรับดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดนั้นเป็นที่รู้กันดีว่าจะสูงกว่าสินเชื่อบุคคลทั่วไป ซึ่งอัตราดอกเบี้ยของบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาเองก็สูงเช่นกัน ฉะนั้น ใครที่จะถอนเงินสดควรพิจารณาให้ดีว่ามีความจำเป็นจริง ๆ เท่านั้น 

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top