บัตรกดเงินสดกสิกร

บัตรกดเงินสดกสิกรสามารถเก็บเงินสำรองไว้ใช้จ่าย

บัตรกดเงินสดกสิกร

รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,500,000 บาท

บัตรกดเงินสดกสิกร เงินเดือนน้อยก็กู้เงินแสนได้ไม่ยาก

ใครที่เพิ่งเริ่มต้นทำงาน รู้หรือไม่ว่าแม้คุณจะมีอายุงานไม่มาก อีกทั้งเงินเดือนก็น้อย ก็สามารถกู้เงินแสนได้ผ่านผลิตภัณฑ์อย่างบัตรกดเงินสดกสิกร หรือบัตรกดเงินสด kbank โดยคนที่ทําบัตรกดเงินสดกสิกรไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกดและไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรผ่านแอพแบบง่าย ๆ ไม่ต้องใช้เอกสาร และอนุมัติไวสุดใน 5 นาที สำหรับอัตราดอกเบี้ยในปี 2024 นี้ เริ่มต้นที่ 18% ต่อปี ผ่อนได้นานสูงสุด 36 เดือน ใครที่พบว่าตนเองสภาพคล่องไม่ค่อยดี อยากมีตัวช่วยดี ๆ ก็นึกถึงบัตรกดเงินสดกสิกรไทยได้ แต่ต้องบอกว่าการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกรนี้เหมาะกับคนที่มีความสามารถในการผ่อนชำระเท่านั้น เพราะหากผิดนัดชำระบัตรกดเงินสด kbank ปี 2567 ขึ้นมา ก็อาจโดนธนาคารคิดดอกเบี้ยแบบทบต้นทบดอกเอาได้ และถ้าใครอยากรู้รีวิวบัตรใบนี้แบบเจาะลึก ก็เข้าไปดูได้ที่ช่องทางบัตรกดเงินสดกสิกร pantip

คนทำงานประจำ มีเงินเดือน 7500 ก็ทำบัตรกดเงินสดกสิกรได้แล้ว

คนทำงานประจำแค่มีเงินเดือนเริ่มต้น 7500 บาท ก็สามารถทําบัตรกดเงินสดกสิกรได้แล้ว แต่ก็ต้องมีคุณสมบัติข้ออื่น ๆ ตามเงื่อนไขของบัตรกดเงินสด kbank ด้วย เช่น ผู้สมัครบัตรกดเงินสดกสิกรมีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-70 ปี และมีอายุงานมากกว่า 6 เดือนขึ้นไป นอกจากนี้ ยังต้องมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน รวมถึงมีภาระหนี้ต่อเดือนไม่เกินที่ธนาคารกำหนด ในส่วนของการผ่อนชำระเงินต้นและดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดกสิกรนั้น เราสามารถผ่อนชำระผ่านทางแอพ KPLUS ก็ได้ หรือจะใช้การผ่อนชำระที่สาขาธนาคารกสิกรไทยก็ได้เหมือนกัน ถ้าถามว่าบัตรใบนี้ทำอะไรได้บ้าง การใช้งานหลัก ๆ จะเน้นไปที่การเบิกถอนเงินสดฉุกเฉิน และอาจมีโปรโมชั่นอื่น ๆ เช่น ผ่อนสินค้า 0% เป็นต้น 

บัตรกดเงินสดกสิกร เหมาะกับคนทำอาชีพอะไรบ้าง

บัตรกดเงินสดกสิกรเหมาะกับทั้งคนที่มีอาชีพพนักงานประจำ อาชีพอิสระ และเจ้าของธุรกิจ ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่ต้องการเงินสำรองไว้ใช้ในยามฉุกเฉิน สำหรับวิธีใช้บัตรก็ง่ายมาก ๆ โดยคุณสามารถไปที่ตู้เอทีเอ็มธนาคารกสิกรที่ไหนก็ได้ แล้วก็นำบัตรกดเงินสดกสิกรหรือบัตรกดเงินสด kbank สอดใส่ช่อง จากนั้นก็กดจำนวนเงินที่ต้องการได้เลย นอกจากนี้ ยังมีอีกหนึ่งวิธีใช้บัตรกดเงินสดที่คุณควรรู้เอาไว้ คือการใช้บัตรกดเงินสดกสิกรสำหรับผ่อนสินค้า 0% กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ เรียกได้ว่าถือบัตรใบนี้ใบเดียวได้ประโยชน์ถึง 2 เด้ง สำหรับข้อดีอีกอย่างหนึ่งของบัตรกดเงินสดกสิกรไทยปี 2024 คือ ถ้าเราไม่ใช้บัตรก็ไม่ต้องเสียอัตราดอกเบี้ย และฟรีค่าธรรมเนียมรายปี 

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top