ธนาคารซิตี้แบงก์

citibank ready credit บัตรใบแรกที่แสนคุ้ม
รายได้
15,000 บาท ขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท
citi reward บัตรเครดิตสำหรับสายสะสมแต้ม
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สมัคร citi lazada บัตรเครดิตสะสมแต้มจาก lazada
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
บัตรซิตี้แบงก์บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์ดีๆ
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
citi premier บัตรเครดิตสำหรับสายช้อป สมัครเลย!
รายได้
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
citi prestige บัตรเครดิตที่มีพร้อมสิทธิพิเศษสุดคุ้ม
รายได้
50,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

รู้ไหมทำไมธนาคารซิตี้แบงก์ถึงเป็นธนาคารชั้นนำของโลก

หลายคนยังคงสงสัยว่าธนาคารซิตี้แบงก์ทำไมถึงเป็นธนาคารชั้นนำของโลก และธนาคารซิตี้แบงก์นั้นมาจากไหนซึ่งความจริงแล้วธนาคาร Citibank นั้นอยู่ในนครนิวยอร์กเป็นเมืองใหญ่ของสหรัฐอเมริกาโดยทางธนาคารซิตี้แบงก์ได้เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเมื่อ พ.ศ. 2510 โดยการขยายประเภทกิจการให้เติบโตขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง และเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่มีรากฐานมั่นคงที่สุดในประเทศไทยเรียกได้ว่าเป็นธนาคารข้ามชาติยักษ์ใหญ่จากอเมริกาที่แข็งแกร่งที่สุด และเป็นธนาคารชั้นนำของโลกอีกด้วยโดยให้บริการลูกค้ากว่า 200 ล้านคนใน 160 ประเทศ ในเขตปกครองทั่วโลก และธนาคารซิตี้แบงก์สำนักงานใหญ่ในประเทศไทยนั้นสำหรับในปี 2024 นี้ยังคงให้บริการทั้งด้านการเงินของสถาบันธนกิจ และบุคคลธนกิจดำเนินธุรกิจธนาคารผ่านทางสาขาธนาคารซิตี้แบงก์ทั้ง 3 แห่ง และซิตี้แบงก์นั้นมีลูกค้าที่เป็นหน่วยงานของรัฐ บริษัทข้ามชาติองค์กรชั้นนำสถาบันการเงินในประเทศ และลูกค้าบุคคลของธนาคาร Citibank อีกด้วย

ธนาคารซิตี้แบงก์ให้บริการผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่ดีที่สุดในปี 2024/2567

สำหรับข้อมูลการให้บริการ และผลิตภัณฑ์ของธนาคารซิตี้แบงก์นั้นซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับสากล และธนาคาร Citibank นั้นยังคงมีสินเชื่อซิตี้แบงก์ส่วนบุคคลที่หลายคนต่างก็ชื่นชอบซึ่งเป็นสินเชื่อในรูปแบบของบัตรเครดิตซิตี้แบงก์นั้นจึงได้รับความนิยมสูงสุด และบัตรซิตี้แบงก์ Casg back เป็นบัตรที่ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์คนเมืองเป็นสินเชื่อซิตี้แบงก์อนุมัติง่ายที่มีไว้ให้กับคนที่มีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไปนั่นเองซึ่งบัตรซิตี้แบงก์ Casg back นั้นจะให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน และยังให้วงเงินประกันสำหรับคนที่ขอทำบัตรเครดิตซิตี้แบงก์แคชแบ็กสูงสุด 7,000,000 บาทต่อหนึ่งบัตร ถ้าถามว่าบัตรเครดิตซิตี้แบงก์มีเลือกเยอะไหมตอบได้ทันทีว่าทางธนาคารซิตี้แบงก์มีบัตรให้เลือกมากมาย เช่นบัตรเครดิตพรีเมียร์ , บัตรรีวอร์ด , บัตรแคชแบ็ก, บัตรเพรสทีจ, บัตรซิมพลิซิตี้, บัตรรอยัล ออร์คิด พลัส พรีเฟอร์, บัตรเมอร์เซเดส, บัตรรอยัลออร์คิดพลัสซีเล็คท์สามารถเลือกทำบัตรเครดิตกับธนาคารซิตี้แบงก์ได้ตามต้องการเลยมีให้เลือกเยอะมากไม่ว่าจะเป็นบัตรสะสมคะแนนเพื่อแลกของรางวัล, บัตรมอบเครดิตเงินคืนเข้าบัญชี, บัตรสะสมไมล์ และบัตรมอบส่วนลดหรือสิทธิพิเศษในการช้อปปิ้งให้คุณเลือกได้ตามต้องการเลย อ้อสำหรับการทำบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ Casg back นั้นคุณยังจะได้รับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ อีกมากมาย

สมัครบัตรเครดิตกับธนาคารซิตี้แบงก์ออนไลน์ 2024

สำหรับใครที่ต้องการสมัครทำบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ออนไลน์กับธนาคารซิตี้แบงก์นั้นต้องขอบอกว่ายังคงมีระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. ถึง 30 ก.ย. 2567 โดยเงื่อนไขเป็นไปตามข้อกำหนดเป็นโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่เท่านั้นโดยจะได้รับเครดิตเงินคืนถึง 2,000 บาท หากมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ครบ 5,000 บาทภายใน 30 วันนับจากคุณได้รับบัตรซิตี้แบงก์แคชแบ็ก และยังมีการยกเว้นในเรื่องของค่าธรรมเนียมรายปี “ปีแรก” และค่าธรรมเนียมบัตรธนาคารซิตี้แบงก์รายปี “ปีถัดไป” อีก 2,000 บาท และทางธนาคารซิตี้แบงก์บอกไว้ว่าขอสงวนสิทธิ์มอบเครดิตเงินคืนในการสมัครบัตรหลัก โดยจะให้สำหรับผู้ที่สมัครซิตี้แบงก์ออนไลน์ และคนใหม่ที่สมัครเข้ามาทางออนไลน์เท่านั้น หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อ citibank ได้ที่สินเชื่อบุคคลซิตี้แบงก์โทร 0-2081-1999 และเบอร์โทรซิตี้แบงก์โทร. 0-2081-1234 หรือโทร.1588 ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top