สินเชื่อเงินด่วน

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินสินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการแล้ว
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อธนาคารประชาชนที่ให้วงเงินสูงสุด 2 แสนบาท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 200,000 บาท
ธกส ปล่อยสินเชื่อ 200000 สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการแล้ว
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพอายุ 20 ก็สมัครได้แล้ว
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
สมัครสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรง่าย
รายได้
ต้องดำเนินธุรกิจอย่างน้อย 3 ปี
ดอกเบี้ย
สูงสุด MMR+5% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 30,000,000 บาท
สินเชื่อเงินด่วน ธกส ที่มาพร้อมอัตราดอกเบี้ยพิเศษ
รายได้
เป็นเกษตรกรลูกค้ากับ ธกส
ดอกเบี้ย
สูงสุด 14% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 50,000 บาท
สินเชื่อเงินด่วนกสิกรเต็มใจให้บริการเงินด่วนทันใจ
รายได้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
สินเชื่อ a money ไม่ต้องใช้เอกสารใช้การสมัคร
รายได้
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สินเชื่อเงินด่วน 2567 ต้องการเงินสดด่วนกู้ที่ไหนดี 

สำหรับในปีนี้สภาวะเงินทองถือเป็นเรื่องสำคัญเพราะเกี่ยวข้องกับปากท้อง การหารายได้ การจ่ายเงินต่าง ๆ เพราะการที่เรายังต้องอยู่ในสังคมเงินทองจึงเป็นสิ่งจำเป็น ดังนั้นในยุคที่ข้าวยากหมากแพง ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ สูงขึ้นในขณะที่ศักยภาพในการหารายได้ของเราลดลง ทำให้บางครั้งเราเกิดปัญหาการขาดสภาพคล่องทางการเงิน หรือไม่มีเงินพอจะชำระค่าใช้จ่ายต่าง ๆ จำเป็นต้องหาสินเชื่อด่วนจากธนาคารหรือสถาบันการเงินต่าง ๆ มาช่วยเสริมสภาพคล่อง หรือที่เรียกกันว่าการกู้สินเชื่อเงินด่วน  เพราะการกู้เงินด่วนจากแหล่งเงินกู้ถูกกฎหมายทำให้การขอสินเชื่อเงินด่วน ของเราปลอดภัยและอยู่ภายใต้การดูแลขอธนาคารแห่งประเทศไทยแน่นอน แต่สำหรับใครที่อยากได้สินเชื่อเงินด่วนทันใจ  แต่ไม่รู้จะไปขอสินเชื่อเงินด่วนที่ไหนดี วันนี้เลยอยากขอแนะนำรายละเอียดสำหรับการกู้เงินด่วนพร้อมใช้  ลองไปดูรายละเอียดกันได้เลยว่าสินเชื่อเงินด่วน ที่ไหนดีโปรโมชันคุ้มค่า ดอกเบี้ยไม่สูง ผ่อนชำระต่ำ อนุมัติไว

สินเชื่อเงินด่วน 2024 แนะนำแหล่งเงินกู้สำหรับผู้ต้องการเงินสดด่วน

โดยสำหรับผู้มองหาแหล่งสินเชื่อเงินด่วน ที่เป็นเงินกู้ถูกกฎหมายจะได้ไม่ต้องไปกู้เงินด่วนนอกระบบ โดยสำหรับแหล่งสินเชื่อเงินด่วน ที่น่าสนใจสำหรับผู้ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ เราขอแนะนำ ดังนี้

  • สินเชื่อธนาคารออมสิน เพราะสินเชื่อส่วนบุคคลของธนาคารออมสินนั้นถือเป็น ธนาคารที่ให้ประชาชนกู้ง่าย ๆ มีเงื่อนไขไม่เยอะต้องการเงินสดด่วน แต่ประกอบอาชีพอิสระ หรือเป็น Freelance ก็สามารถไปขอสินเชื่อธนาคารออมสินได้เลย แถมดอกเบี้ยเงินกู้สินเชื่อเงินด่วนทันใจอยู่ที่ 10 %  ถูกกว่าสถาบันการเงิน หรือธนาคารอื่นแน่นอน
  • สินเชื่อเงินด่วน Nano Finance สำหรับผู้ต้องการเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมาย ได้เงินด่วนทันใจกับสินเชื่อ Nano Finance โดย Nano Finance เป็นการกู้เงินสินเชื่อเงินด่วน กับสถาบันการเงินประเภท Non – Bank ซึ่งได้แก่พวกสินเชื่อจำนำทะเบียนรถต่าง ๆ  ซึ่งเงื่อนไขจะไม่ยุ่งยากเท่ากับการไปขอสินเชื่อเงินด่วน ผ่านธนาคาร เพียงเรามีรถยนต์, รถจักรยานยนต์, โฉนดที่ดินปลอดภาระ ก็สามารถไปขอกู้สินเชื่อ Nano Finace ได้เลย รับเงินด่วนไวสินเชื่อเงินสด 30 นาทีที่นี่เลย โดย Nano Finance ที่ทางเราขอแนะนำ ได้แก่ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ, เฮงลิสซิ่ง, สมหวังเงินสั่งได้ เป็นต้น
  • สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว SCB Speedy Cash อีกหนึ่งสินเชื่ออนุมัติไวในเครือธนาคาร SCB หรือที่เราคุ้นชื่อกันว่าธนาคารไทยพาณิชย์ กับสินเชื่อเงินด่วน ที่ให้คุณได้ผ่อนยาว ๆ ถึง 72 งวด นอกจากนี้ ยังเป็นสินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว  เพราะทำรายการผ่านแอปรู้ผลปุ๊ปโอนเงินเข้าบัญชีทันทีอีกด้วย
  • ยืมเงินออนไลน์กับ Line BK รู้หรือไม่ว่าแอปพลิเคชัน Line ที่เราใช้ติดต่อสื่อสารกันอยู่ทุกวันนี้สามารถยืมเงินได้แล้วนะโดยมีวงเงินให้ยืมแบบวงเงินให้ยืมพร้อมใช้ ผ่อนคืนได้ภายใน 1 เดือนกับวงเงินให้ยืมแบบผ่อนชำระสินเชื่อเงินด่วนทันใจเป็นงวด โดยเราสามารถผ่อนกับ Line ได้สูงสุดถึง 60 เดือน โดยมีวงเงินสินเชื่อเงินด่วนไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สูงสุดไม่เกิน 800,000 บาท 

สินเชื่อเงินด่วน จะยืมเงินเตรียมตัวกู้อย่างไร 

สำหรับผู้สนใจสมัครกู้เงิน ทางเราขอแนะนำขั้นตอนการเตรียมตัวและเตรียมเอกสารก่อนกู้ เพื่อให้การขอสินเชื่อเงินด่วน ผ่านการอนุมัติได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ดังนี้ ลำดับแรกหลังจากเลือกโปรโมชัน และสถาบันการเงินหรือธนาคารที่ต้องการไปขอกู้เงินด่วนแล้วก็เตรียมเอกสารไปสมัครสินเชื่อเงินด่วน โดยส่วนใหญ่เอกสารที่จะต้องเตรียมได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน และพวกเอกสารแสดงรายได้ต่าง ๆ แล้วให้เราทำการสมัครสินเชื่อด่วน ซึ่งสามารถสมัครได้ ณ ที่ทำการสาขาธนาคารหรือสถาบันการเงิน หรือทำรายการสมัครผ่าน แอพเงินด่วนได้จริงที่เราต้องการใช้บริการก็ได้ แค่นี้ก็สามารถยื่นขอสินเชื่อเงินด่วนได้อย่างรวดเร็วแล้ว โดยหากผ่านการพิจารณาทางผู้ให้กู้จะแจ้งมาทางเราพร้อมโอนเงิน หรือให้ไปรับเงินสดที่สาขาต่อไป หลังจากนั้นก็ให้เราตรวจทานเอกสารการกุ้สินเชื่อเงินด่วนที่ส่งมาที่บ้าน พร้อมรอชำระค่างวดในเดือนถัดไป 

ใครที่ขอกู้สินเชื่อเงินด่วน ได้บ้าง

สำหรับคุณสมบัติของผู้จะขอสินเชื่อเงินด่วน อย่างแรกเลยควรมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์ และไม่เกิน 60 ปี ส่วนใหญ่สถาบันการเงิน หรือจะธนาคารจะกำหนดเงื่อนไขด้านอายุประมาณนี้ และจะต้องเป็นผู้มีรายได้ชัดเจนแน่นอน มีหลักฐานการประกอบอาชีพ เพื่อยืนยันว่าจะสามารถชำระคืนค่างวดเงินด่วน 30 นาทีถูกกฎหมายได้ เช่นใช้หนังสือรับรองเงินเดือน ใบทะเบียนพาณิชย์ หรือ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน นอกจากนี้การที่เราสมัครสินเชื่อด่วนแล้วจะได้รับเงินเท่าไหร่นั้นทางผู้ให้กุ้ก็จะประมาณการรายได้เราจากหลักฐานการประกอบอาชีพดังกล่าวด้วย และอีกประการหนึ่งก็คือเมื่อมาขอกู้สินเชื่อเงินด่วนกับสถาบันการเงินหรือธนาคาร จะมีการเช็คเครดิตบูโร ซึ่งเป็นประวัติการกู้ยืมและการชำระเงินของเราในอดีตเป็นการพิจารณาถึงวินัยทางการเงิน และศักยภาพในการชำระเงินของเรา ทั้งนี้ผู้ต้องการเงินสดด่วนสามารถเตรียมเอกสารไปขอกู้ได้แก่สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาทะเบียนบ้าน, เอกสารแสดงรายได้ต่าง ๆ หนังสือรับรองเงินเดือน ใบทะเบียนพาณิชย์ หรือ Statement ย้อนหลัง 6 เดือน ดังที่กล่าวมาข้างต้น แค่นี้ก็ขอกู้สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็ว รับเงินทันใจได้เลย 

Scroll to Top