ธนาคารออมสิน

ลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินสินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการแล้ว
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อธนาคารประชาชนที่ให้วงเงินสูงสุด 2 แสนบาท
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 12% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 200,000 บาท
สมัครบัตรเครดิตออมสินรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ยื่นกู้สินเชื่อออนไลน์ธนาคารออมสินรับวงเงินสูง
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด

ธนาคารออมสินอยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนานคงไม่มีใครไม่รู้จัก

สำหรับธนาคารออมสิน gsb หรือธนาคารออมสินนั้นเป็นธนาคารรัฐวิสาหกิจก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2456  ซึ่งมีความพร้อมมากสำหรับการให้บริการคนไทยมาอย่างยาวนานให้บริการด้านสินเชื่อออมสิน และเงินฝากสำหรับรายย่อยเพื่อส่งเสริมให้ประชาชน และกลุ่มนักเรียนหรือกลุ่มคนทั่วไปได้เก็บออมเงินกันมากขึ้นโดยธนาคารออมสินนั้นเป็นที่รู้จักของทุกคนเป็นอย่างดี และเรียกได้ว่าเป็นธนาคารของคนไทยที่ได้รับรางวัลแห่งความสำเร็จจากการร่วมมือร่วมใจช่วยผลักดันเป้าหมายแผน

งานโครงการและกิจการต่าง ๆ ซึ่งในปัจจุบันนี้ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่เลขที่ 470 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร และถ้าคุณอยากรู้ว่าทางออมสินนั้นให้บริการสินเชื่อออมสินแบบไหนบ้างหากต้องการทราบว่าธนาคารออมสินมีผลิตภัณฑ์ และสามารถกู้ยืมเงินกู้ธนาคารออมสินได้ไหมตามไปดูกันเลย

ธนาคารออมสินกับผลิตภัณฑ์คุณภาพระดับสากล

ถ้าพูดถึงธนาคารออมสิน gsb หรือธนาคารออมสินนั้นซึ่งก็จะมีข้อมูลสินเชื่อ และรายละเอียดของผลิตภัณฑ์
แต่ละชนิดที่มีจุดเด่นแตกต่างกันออกไปโดยออมสินนั้นมีผลิตภัณฑ์ หรือสินเชื่อออมสินที่คุณสามารถทำเรื่องขอเงินกู้ธนาคารออมสินได้ง่ายกว่าที่คิดไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเคหะช่วยสานฝันให้เป็นจริงด้วยเงื่อนไขสบาย ๆ ไม่ยุ่งยากเลยหรือจะขอสินเชื่อออมสินบุคคลรวมไปถึงสินเชื่อสวัสดิการเติมทุกความต้องการให้กับพนักงานเอกชน, ข้าราชการบำนาญ และทางธนาคารออมสินยังมีสินเชื่อออมสินที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงวัยอีกด้วยโดยออมสินยังให้บริการเงินฝาก, สลากออมสิน, บัตรเครดิต, ประกันชีวิต และประกันต่าง ๆ อีกหลายชนิดด้วยกัน สำหรับใครต้องการขอสินเชื่อกับ Government Savings Bank นั้นซึ่งก็จะมีข้อดีคือการคิดอัตราดอกเบี้ยของธนาคารออมสินนั้นถือว่าต่ำกว่าที่อื่น และหากคุณมีกรมธรรม์ก็ยังสามารถนำไปค้ำประกันขอเงินกู้ธนาคารออมสินได้อีกด้วย และทางออมสินยังมีสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์, สินเชื่อบัตรเครดิตให้คุณเลือกใช้บริการได้ตามต้องการ และที่สำคัญสามารถขอสินเชื่อออนไลน์ผ่านทางแอพธนาคารออมสินหรือจะขอสินเชื่อผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารออมสินก็สามารถทำได้ทันทีเลย

ช่องทางติดต่อกับธนาคารออมสินทางไหนได้บ้าง? ออมสินเปิดปิดกี่โมง?

สำหรับใครที่ยังไม่ทราบว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมง? ตอบว่าปกติแล้วธนาคารออมสินสาขาที่อยู่นอกห้างสรรพสินค้านั้นจะทำการเปิดให้บริการในเวลา 08.30 น. และถ้าถามว่าออมสินปิดกี่โมง? ตอบว่าทางธนาคารสาขานอกห้างสรรพสินค้าปิดทำการเวลา 15.30 น. โดยธนาคารสาขาที่อยู่ในห้างสรรพสินค้านั้นจะเปิดให้บริการในเวลา 10.00 น. -18.00 น. นั่นเอง และหากคุณต้องการจะติดต่อกับธนาคารออมสินสามารถติดต่อได้หลายช่องทางติดต่อโดยคุณสามารถติดต่อออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารออมสินได้ด้วยการเข้าไปกรอกข้อมูลของคุณเอาไว้หลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ของธนาคารฯติดต่อกลับมาหาคุณเอง และคุณยังสามารถติดต่อได้ที่ธนาคารออมสินสาขาที่คุณสะดวกได้เลยเพราะออมสินมีสาขาทั่วไทยให้บริการทุกคน และถ้าหากมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลสินเชื่อ และรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามไปที่เบอร์โทรธนาคารออมสินโทร.0 2299 8000 หรือ Contact Center 1115 

Scroll to Top