ธนาคารกรุงเทพ

สินเชื่อเงินด่วนธนาคารกรุงเทพอายุ 20 ก็สมัครได้แล้ว
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด
บัตรเครดิตกรุงเทพสมัครง่ายแถมผ่อนสบายๆ 2024
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
ส่องวิธีสมัครสินเชื่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-59 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท

ธนาคารกรุงเทพก้าวอีกขั้นสู่เทรดไฟแนนซ์ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย 2567

สำหรับปี 2024 นี้ทางธนาคารบัวหลวงที่หลายคนรู้จักกันดีคือธนาคารกรุงเทพนั้นก้าวสู่เทรดไฟแนนซ์ยุคใหม่ “Contour” ถือว่าเป็นจุดเด่นที่สามารถตอบโจทย์ธุรกิจการค้าระหว่างประเทศอย่างเต็มคาราเบลเลยโดยธนาคารบัวหลวงพร้อมจับมือกับลูกค้า และพันธมิตรพัฒนาบริการสู่ภูมิภาคอาเชี่ยน และตะวันออกกลางซึ่งเป็นความภูมิใจเป็นอย่างมากของธนาคารกรุงเทพที่ให้บริการเทรดไฟแนนซ์ผ่าน Contour ซึ่งหมายความว่า bualuang bank นั้นได้กำจัดข้อจำกัดต่าง ๆ ในการทำทุกธุรกรรมของธนาคารกรุงเทพแบบเดิมไปหมดแล้วหลังจากเป็นธนาคารฯแห่งแรกได้เข้าร่วมกับธนาคาร และองค์กรพันธมิตรชั้นนำระดับโลกเพื่อก่อตั้งบริษัทใหม่ Contour เพื่อดำเนินธุรกิจให้บริการทางการค้าระหว่าง

ประเทศ Trade Finance ขึ้นมาในปี 2563 โดยเน้นนำเอาเทคโนโลยีฯ Distributed Ledger Technology หรือ Enterprise Blockchain เพื่อยกระดับการให้บริการ Trade Finance เป็นระบบดิจิทัลเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานโดยสามารถทำธุรกรรมเปิด Letter of Credit (L/C) บน Contour Network ระหว่างธนาคารกรุงเทพสาขาฮานอยกับธนาคารกรุงเทพประเทศไทยทำได้สำเร็จเป็นครั้งแรกในเดือนสิงหาคมที่ผ่านมานั่นเอง

ธนาคารกรุงเทพพร้อมให้บริการและมีผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจมากในปี 2567

คำว่าธนาคารบัวหลวงหรือธนาคารกรุงเทพนั้นคงไม่มีใครไม่รู้จักเพราะส่วนมากต่างก็บอกว่าผลิตภัณฑ์ และบริการของบัวหลวงนั้นมีจุดเด่นแตกต่างจากธนาคารอื่น ๆ เพราะว่า bualuang bank มีผลิตภัณฑ์ให้เลือก

หลากหลายรูปแบบอย่างครบวงจรเลยทีเดียว และทางธนาคารกรุงเทพยังมีความพร้อมให้คุณขอใช้บริการต่าง ๆ ได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์หรือจะเปิดบัญชีเงินฝาก, ขอสินเชื่อส่วนบุคคล, สินเชื่อบ้าน, กองทุนรวม และสินเชื่อในรูปแบบบัตรเครดิตต่าง ๆ ที่มีให้คุณเลือกได้ไม่ว่าจะเป็นบัตรเดบิตชิปการ์ดให้ใช้กดเงินสดได้ตามต้องการ และสำหรับใครที่ต้องการจะทำประกันชีวิต, ประกันวินาศภัย, ก็สามารถใช้บริการได้อย่างง่าย ๆ และยังสามารถธุรกรรมต่างประเทศได้อีกด้วย ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถทำการตรวจสอบอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพได้ง่ายยิ่งขึ้น และทางธนาคารกรุงเทพยังให้บริการที่ทุกคนสามารถสมัครใช้งานได้ง่ายมากคือ bualuang ibanking ซึ่งเป็นบริการที่ดีที่สุดสามารถทำทุกธุรกรรมได้อย่างรวดเร็ว และถ้าหากคุณต้องการจะเปิดใช้งาน bualuang ibanking สามารถสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารบัวหลวงในปี 2024 นี้ได้เลย

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพกับธนาคารกรุงเทพในปี 2567/2024

สำหรับวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพหรือเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ในปี2024 นั้น ซึ่งทางธนาคารกรุงเทพได้การนำเอาเทคโนโลยีมาช่วยใช้ในการเปิดบัญชีออนไลน์จึงทำได้ง่ายยิ่งขึ้น และคุณสามารถทำการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพเพียงการดาวน์โหลดแอพโมบายแบงก์กิ้ง และนำมาติดตั้งให้เรียบร้อยก่อน จากนั้นก็เปิดบัญชี e-Savings โดยให้ทำตามวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพเพียงไม่กี่ขั้นตอนคุณก็สามารถเริ่มต้นใช้งานได้ผ่านแอพของธนาคารกรุงเทพได้แล้ว และถ้าหากคุณต้องการจะติดต่อกับธนาคารบัวหลวงคุณก็สามารถติดต่อได้โดยการเข้าไปที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาที่คุณสะดวกได้เลย หรือคุณจะทำการติดต่อด้วยวิธีแอดไลน์ธนาคารกรุงเทพก็สามารถทำได้เช่นกัน และสามารถติดต่อกับธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ได้อีกด้วยหรือคุณจะติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ยิ่งง่ายมากเพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพแล้วกรอกข้อมูลของคุณเอาไว้หลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมาหาคุณเอง และถ้าหากมีข้อสงสัยให้ติดต่อไปที่เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพโทร.1333 หรือเบอร์ธนาคารกรุงเทพโทร. (66) 0 2645 5555 สำหรับโทรจากต่างประเทศได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top