‎American Express

amex บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์สำหรับคนยุคใหม่
รายได้
1.5 ล้านบาทต่อปี
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด
amex platinum บัตรเครดิตไม่จำกัดวงเงินใช้จ่าย
รายได้
1.5 ล้านบาทต่อปี
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

ทำความรู้จักกับ American Express

สำหรับ American Express เป็นสถาบันการเงินชั้นนำในประเทศสหรัฐอเมริกาโดยมีเครือข่ายไปทั่วโลกและสำหรับข้อมูลบริษัทในประเทศไทยหรือ american express thailand เป็นอย่างไรและบัตร american express มีกี่แบบไปดูกันเลย สำหรับ american express คือบัตรเครดิตที่ต่างได้รับการยอมรับใช้งานจากสถาบันการเงินชั้นนำไปทั่วโลกโดย American Express เป็นบัตรเครดิต american express ที่ตอบโจทย์การใช้เงินอย่างไร้ขีดจำกัดและเสริมสภาพคล่องทางด้านการเงินอย่างดีเยี่ยมโดยบัตร amex นั้นมีอยู่ 2 รูปแบบนั่นก็คือ บัตรชาร์จคาร์ดและบัตรเครดิต ซึ่งบัตรชาร์จคาร์ดคือบัตรเครดิตประเภทหนึ่งที่ไม่มีการจำกัดวงเงินในการใช้จ่ายหากใช้ไปเท่าไรก็จ่ายชำระคืนเต็มจำนวน และล่าสุดปี 2567/2024 American Express นอกจากบัตร amex platinum ที่มีสิทธิ

พิเศษเหนือใครแล้วยังมีบัตร amex blackcard หรือบัตร Centurion ที่เอกสิทธิ์นี้เฉพาะผู้ที่ได้รับคำเชิญและเป็นเอกสิทธิ์ที่เรียกได้ว่าเหนือกว่าทุกสิ่งอื่นใดเลยในจักรวาลนี้เลยก็ว่าได้เพราะมันคือสุดยอดที่สุดของบัตรอเมริกันเอ็กเพรสสำหรับผู้ที่มีรายได้สูงปรี๊ดพิเศษสุดระดับไฮเอนด์กันเลยทีเดียวด้วยตัวบัตรนั้นทำจากไทเทเนียมอโนไดซ์และมีน้ำหนักเกือบครึ่งออนซ์สีดำสวยงามเป็นที่สุด

ใครสมัคร American Express 2567/2024 ได้บ้าง

สำหรับ American Express อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่าบัตรอเมริกันเอ็กเพรสมีอยู่ 2 รูปแบบคือ แบบบัตรชาร์จคาร์ดและบัตรเครดิตโดยคุณสมบัติของแต่ละบัตรเครดิต american express ก็จะแตกต่างกันออกไป โดยบัตรชาร์จคาร์ดอย่างบัตร amex platinum และ amex blackcard เป็นบัตรที่มีวงเงินสูงโดยไม่มีการกำหนดวงเงินใช้จ่ายและไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ยเพียงแค่จ่ายชำระเต็มจำนวนตามวันเวลาที่ครบกำหนดโดยคนที่จะสมัครบัตรAmerican Express ทั้งสองชนิดดังกล่าวไม่ว่าจะเป็นบัตร amex platinum และ amex blackcard นี้ได้จะต้องได้รับคำเชิญเท่านั้น เพราะจะต้องเป็นบุคคลที่ american express thailand พิจารณาคัดเลือกโดยเป็นผู้ที่มีรายได้สูงนั่นเอง ส่วนบัตรเครดิตอเมริกันเอ็กเพรสประเภทอื่น ๆ สามารถที่จะสมัครได้โดยไม่ต้องได้รับเชิญ โดยคุณสมบัติของผู้สมัครAmerican Express เริ่มต้นโดยมีรายได้อย่างน้อยทั้งปี 360,000 บาท หรือประมาณ 30,000 บาทต่อเดือน โดยสามารถสมัครได้ทุกอาชีพไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำและเจ้าของกิจการหรือประกอบอาชีพอิสระ ทั้งนี้คุณสมบัติอื่น ๆ นั้นขึ้นอยู่กับประเภทของบัตรแต่ละชนิดนั่นเอง

สมัครบัตร American Express 2567/2024 ได้จากช่องทางใด

สำหรับใครที่ต้องการสมัครบัตร American Express โดยไม่ใช่บัตร amex platinum และ amex blackcard สามารถที่จะสมัครที่สำนักงาน american express thailand ที่อยู่ใกล้บ้าน หรือสามารถที่จะสมัครผ่านทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ American Express โดยการกรอกข้อมูลและรายละเอียดตามแบบฟอร์มหลังจากนั้นก็รอให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อดำเนินการสมัครในลำดับต่อไป และยังสามารถที่จะสมัครบัตร American Express ผ่านแอพ Amex Experience เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ และข้อเสนอสุดพิเศษที่รออยู่อีกมากมายนั่นเอง

Scroll to Top