ktc visa platinum

ktc visa platinum สมัครง่ายเงื่อนไขน้อยจริงไหม?

ktc visa platinum

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิต ktc visa platinum ทำอะไรได้บ้าง?

บัตรเครดิต ktc visa platinum ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตตัวดังจาก ktc ที่หลายๆ ท่านให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งโดยปกติแล้วบัตรเครดิต ktc visa platinum จะค่อนข้างเหมาะกับสายท่องเที่ยวหรือผู้ที่ชอบเดินทางเป็นอย่างมาก เพราะบัตรเครดิต ktc visa platinum มักจะมีสิทธิประโยชน์เกี่ยวกับการเดินทางจำนวนมาก แต่ทั้งนี้แล้วบัตร ktc visa platinum นั้นสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบเป็นอย่างมากและการสมัครบัตร ktc ตัวดังกล่าวนี้ไม่ได้เหมาะสำหรับสายเดินทางเพียงเท่านั้น โดยท่านสามารถผ่อนสินค้าด้วยบัตรเครดิต ktc visa platinum 0% นาน 10 เดือนกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้ง่ายๆ  นอกจากนี้ท่านยังสามารถกดเงินด้วยบัตรเครดิต ktc กดเงินสดได้ 100% หรือจะเป็นการแตะจ่ายด้วย Visa Contactless ซึ่งเป็นระบบรับชำระเงินแบบไร้การสัมผัสท่านก็สามารถใช้บัตรเครดิต ktc visa platinum ได้เช่นกัน ต้องบอกเลยว่าการสมัครบัตรเครดิต ktc visa platinum นั้นสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบเป็นอย่างมากและยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่อีกด้วย

เช็ครีวิวบัตรเครดิต ktc visa platinum ก่อนทำการสมัคร

ในบทความนี้เราจะพาท่านมาเช็ค ktc visa platinum รีวิวจากชาวเน็ตกัน! ซึ่งรีวิวที่เราได้ทำการรวบรวมมานี้จะเป็นการพูดถึงจุดเด่นของการสมัครบัตรเครดิต ktc visa platinum เพื่อที่ท่านจะได้ทราบว่าบัตร ktc visa platinum นั้นเหมาะกับท่านหรือไม่ 

  • บัตรเครดิต ktc visa platinum เป็นบัตรเครดิตที่สามารถผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการแบบ 0% ได้นานสูงสุด 10 เดือน ซึ่งโปรบัตรเครดิตข้างต้นนี้เหมาะกับท่านที่ชื่นชอบการผ่อนสินค้าเป็นอย่างมาก
  • บัตรเครดิต ktc visa platinum เป็นบัตรเครดิตที่ฟรีค่าธรรมเนียมทั้งในส่วนของค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าทำเนียมรายปี ต้องบอกเลยว่าหากใครต้องการสมัครบัตร ktc ฟรีค่าธรรมเนียมท่านจะต้องไม่พลาดการสมัครผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต ktc visa platinum
  • ท่านจะได้รับประกันการเดินทางที่มีวงเงินคุ้มครองถึง 8 ล้านบาทจากบัตรเครดิต ktc visa platinum

จัดเตรียมเอกสารก่อนสมัครบัตรเครดิต ktc visa platinum

สำหรับการสมัครบัตรเครดิต ktc visa platinum นั้นท่านมีเอกสารที่ต้องจัดเตรียมทั้งหมด 4 ส่วนดังนี้

  1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัครบัตรเครดิต ktc visa platinum ซึ่งถือได้ว่าเป็นเอกสารที่สำคัญเป็นอย่างมาก
  2. ผู้สมัครบัตรเครดิต ktc visa platinum จะต้องเตรียมสำเนาบัญชีธนาคารที่เป็นบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือนไปด้วยเพราะทางเจ้าหน้าที่จะใช้เอกสารในส่วนนี้พิจารณาประวัติทางด้านการเงินของผู้สมัครบัตร ktc
  3. เอกสารแสดงรายได้ของผู้สมัครบัตร ktc visa platinum
  4. ในกรณีที่ผู้สมัครบัตรเครดิต ktc visa platinum เป็นชาวต่างชาติท่านจะต้องเตรียมสำเนาหนังสือเดินทางไปด้วย

ซึ่งเอกสารที่เราได้กล่าวมาทั้งหมดนี้เป็นเอกสารสำคัญที่ท่านจำเป็นที่จะต้องใช้ประกอบการสมัครบัตรเครดิตและในกรณีที่ท่านมีข้อสงสัยเพิ่มเติมท่านสามารถสอบถามได้ที่บัตรเครดิต ktc โทร 02 1235000

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top