บัตรเครดิต ktb

ส่องวิธีสมัครบัตรเครดิต ktb ให้ผ่านได้ง่ายๆ

บัตรเครดิต ktb

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 18% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

บัตรเครดิต ktb คืออะไร เกี่ยวอะไรกับ ktc?

กล่าวไว้ก่อนเลยว่า ktc คือหนึ่งบริษัทในเครือของธนาคารกรุงไทยสินเชื่อบัตรเครดิต นั้นหมายความว่าบัตรเครดิต ktb ก็คือบัตรเครดิตของ กรุงไทย ktb หรือ ธนาคาร ktb (ktb Krungthai Bank) ก็ถือได้ว่ามีผลิตภัณฑ์ทาน่าจับตามองอย่าง ktb บัตรเครดิตหรือบัตรเครดิต ktc ซึ่งบัตรเครดิต ktc มีความเฉพาะเจาะจงทั้งดีไซน์และรูปแบบของการใช้งานที่ครอบคลุมสิทธิประโยชน์พร้อมกับโปรโมชั่น ktc ไว้อีกมากมายเลยก็ว่าได้ หากจะถามว่ามีความน่าเชื่อถือไหม ขอตอบเลยว่ามีอย่างแน่นอนการันตีจากผู้ใช้งานนับล้านและเป็นของธนาคารกรุงไทยที่เปิดมาอย่างยาวนานอีกด้วย สำหรับบัตรเครดิต ktb หรือ บัตรเครดิต ktc เองก็มีหลากหลายรูปแบบให้คุณเลือกใช้งานไม่ว่าจะเป็น Visa Mastercard JCB และ Union pay ซึ่งทั้งหมดนี้ก็ครอบคลุมสิทธิพิเศษไว้แบบจุกๆ ให้คุณใช้งานตามความต้องการและความพิเศษของแต่ละใบได้เลย นั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าว่าบัตร ktb หรือ บัตรเครดิต ktc ทั้ง 4 รูปแบบจะมีอะไรแนะนำคุณได้บ้าง ไปดูกัน

แนะนำบัตรเครดิต ktc ทั้ง 4 รูปแบบ พร้อมกับสาเหตุที่ต้องเลือกบัตรเครดิต ktb เป็นใบแรก!

อย่างที่เราทราบกันดีว่าบัตรเครดิต ktb มีด้วยกันถึง 4 รูปแบบ Visa Mastercard JCB และ Union pay เราก็เลยจะมาแนะนำคุณทั้ง 4 รูปแบบดังนี้

  1. KTC VISA PLATINUM ทุกไฟล์สไตล์ที่จ่ายผ่านบัตรรับไปเลยกับการสะสมแต้มทุก 25 บาท ต่อ 1 คะแนน อีกทั้งยังสามารถผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน จะท่องเที่ยวไปไหนก็ปลอดภัยเพราะมีประกันอุบัติเหตุและการเดินทางครบครัน เบิกถอนเงินสดได้เต็มจำนวน ค่าธรรมเนียมรายปีก็ไม่มี ดอกเบี้ยถูก 0.74% เท่านั้น
  2. KTC PLATINUM MASTERCARD จะประเทศไหนไปเที่ยวที่ไหนจ่ายผ่านบัตรหมดห่วงทุกการเดินทาง สะสมแต้มทุก 25 บาท ต่อ 1 คะแนน ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน ประกันการเดินทางและอุบัติเหตุ อีกทั้งยังสามารถเบิกถอนเงินสดได้ 100% และที่สำคัญช้อปออนไลน์ไม่ควรพลาดเพราะมีการคุ้มครองสินค้าออนไลน์
  3. KTC JCB PLATINUM สัมผัสประสบการณ์เที่ยวในประเทศญี่ปุ่น พร้อมกับดีไซน์บัตรที่คุณเลือกเองได้รับคะแนน X2 ทุกครั้งที่จ่ายผ่านบัตรเครดิต ktc ในประเทศญี่ปุ่น และบริการห้องรับรองเฉพาะคุณ คุ้มครองการเดินทางและอุบัติเหตุแบบครบครัน ปลอดภัยหายห่วง
  4. KTC UNIONPAY PLATINUM ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน 3 ประเทศนี้หากคุณไปเที่ยวมีการซื้อสินค้าผ่านบัตรรับเลยคะแนน 2 เท่า และส่วนลดพิเศษอีกเพียบ อีกทั้งยังสามารถผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน ประกันการเดินทางและอุบัติเหตุแบบอุ่นใจ แตะจ่ายผ่านบัตรที่โคตรง่าย ที่สำคัญเลยคือสะสมแต้มได้ด้วย

บัตรเครดิต ktbอนุมัติง่ายไหม สมัครบัตรเครดิต ktc ต้องรู้อะไรบ้าง

บัตรเครดิต ktbอนุมัติง่ายไหม คำตอบคือง่ายมากๆ เพราะการสมัครสามารถทำได้ผ่านออนไลน์เพียงแค่คุณมีอายุ 20 ปีขึ้นไป มีฐานเงินเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 15000 บาท ก็สามารถจับจองบัตรเครดิตใบแรกและเป็นเจ้าของมันได้ง่ายมากเลย แน่นอนว่าการทําบัตรเครดิต ktc ต้องควบคู่กับเอกสาร สำเนาบัตรประชาชน สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน กำมันไว้ให้แน่นแล้วไปสมัครบัตรเครดิต ktb กันได้เลย ที่สำคัญถ้าเกิดยังไม่มั่นใจก็สามารถดูรายละเอียดได้ที่สมัครบัตรเครดิต ktc pantip หรือ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่บัตรเครดิต ktc โทร 02 123 5000 ได้เช่นกัน

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top