กรุงไทยใจป้ำ

กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์

กรุงไทยใจป้ำ

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

กรุงไทยใจป้ำ กู้ง่ายทุกอาชีพ

สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำขึ้นชื่อว่าเป็นสินเชื่อที่กู้ง่ายทุกอาชีพ ส่วนหนึ่งที่เป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายเป็นเพราะว่าผู้ขอสินเชื่อไม่ต้องยื่นเอกสารเยอะ และสามารถสมัครกรุงไทยใจป้ำปี 2024 ผ่านทางออนไลน์ได้เลย โดยผู้กู้กรุงไทยใจป้ำแค่มีเงินเดือน 15000 บาท ก็กู้สินเชื่อผ่านแอพได้แล้ว หากถามต่อไปว่าสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำอนุมัติกี่วัน ก็กล่าวได้ว่าสินเชื่อกรุงไทยล่าสุดดังกล่าวอนุมัติไวสุดไม่เกิน 7 วันทำการ สำหรับวงเงินสินเชื่อที่จะได้รับนั้น อยู่ที่ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน เนื่องจากเป็นสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ปี 2567 นั่นเอง ส่วนช่องทางในการกู้กรุงไทยใจป้ำนั้น คือช่องทางออนไลน์อย่างแอป Krungthai NEXT สำหรับคนที่เจอปัญหากรุงไทยใจป้ำไม่ผ่าน ก็มีสาเหตุมาจากไม่ได้มีคุณสมบัติตามที่กำหนด หรือยื่นเอกสารไม่ครบ หากมีเวลาว่าง ก็แนะนำให้อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่กระทู้สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ pantip

เงื่อนไขการสมัครกรุงไทยใจป้ำ

เงื่อนไขการรับสมัครกรุงไทยใจป้ำ คือต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีรายได้ 15000 บาทต่อเดือนขึ้นไป และต้องมีแอพกรุงไทย next เท่านั้น เนื่องจากเป็นช่องทางเดียวในการกู้สินเชื่อผ่านแอพดังกล่าว สำหรับเอกสารในการลงทะเบียนสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 แบ่งออกเป็น 2 กรณี คือ 1. กรณีพนักงานที่มีรายได้ประจำ ใช้ statement ย้อนหลัง 3 เดือน หรือสลิปเงินเดือนล่าสุด 1 เดือน 2. กรณีเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ใช้ statement ย้อนหลัง 6 เดือน หรือหนังสือทะเบียนผู้ถือหุ้น หรือหนังสือรับรองการจดทะเบียนที่แสดงอายุกิจการตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป อย่างไรก็ตาม สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำคุณสมบัติผู้สมัครสำคัญมาก ๆ เพราะถ้าคุณสมบัติไม่ครบถ้วน ก็จะเป็นกรุงไทยใจป้ำไม่ผ่านนั่นเอง โดยจุดเด่นของสินเชื่อผ่านแอพดังกล่าว ไม่เพียงแต่เป็นสินเชื่ออนุมัติง่ายเท่านั้น แต่สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำยังเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีเงินเดือนก็สามารถสมัครได้เช่นกัน 

เงินเดือน 15000 ก็กู้กรุงไทยใจป้ำได้แล้ว

สินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ เรียกได้ว่าเป็นสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 15000 บาท เพราะผู้สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ แค่มีรายได้เริ่มต้น 15000 บาทต่อเดือนก็สามารถขอสินเชื่อได้แล้ว อีกทั้งจำเป็นต้องมีบัญชีธนาคารกรุงไทย รวมถึงไม่ต้องใช้สินทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันในการขอสินเชื่ออีกด้วย สำหรับจุดเด่นหลัก ๆ ของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์นี้คือผู้กู้ จะได้รับวงเงินสินเชื่อสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท หรือไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ และผ่อนอัตราดอกเบี้ยหมื่นละ 10 บาทต่อวันเท่านั้นเอง ในส่วนของช่องทางการลงทะเบียนนั้น ก็เป็นช่องทางออนไลน์อย่างแอพกรุงไทย next ที่ไม่เพียงแต่ใช้สมัครสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำเท่านั้น แต่ยังเป็นแอพสำหรับทำธุรกรรมการเงินของชาวลูกค้ากรุงไทยอีกด้วย หากใครที่รู้สึกประทับใจแล้วอยากบอกต่อไปยังลูกค้าคนอื่น ๆ ก็ร่วมเขียนรีวิวได้ที่ช่องทางสินเชื่อกรุงไทยใจป้ำ pantip

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
ลงทะเบียนสินเชื่อเพื่อคุณธนาคารออมสินสินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการแล้ว
รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top