ขั้นตอนการกดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารง่ายๆ ไม่กี่นาทีก็ได้เงินเลย

กดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารทำได้ไหม

การกดเงินไม่ใช้บัตรกลายเป็นความสะดวกสบายของคนในยุคปัจจุบันเนื่องจากหากลืมบัตร ATM ก็สามารถที่จะถอนเงินจากตู้กดเงินได้อย่างง่ายดายผ่านทางแอพพลิเคชั่นของธนาคารที่เราเปิดบัญชีอยู่ ซึ่งการกดเงินออนไลน์หลายคนอาจจะสงสัยว่าเราสามารถที่จะกดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารได้ไหม ซึ่งจากข้อมูลที่มีการรีวิวเกี่ยวกับการกดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารและมีการทดลองกดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารพบว่าไม่สามารถทำการกดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารแบบออนไลน์ได้เนื่องจากปัจจุบันยังไม่มีระบบการกดเงินต่างธนาคารที่จะมารองรับการกดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารจึงไม่สามารถที่จะทำการถอนเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารได้ในปัจจุบัน

ถ้ากดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารไม่ได้จะมีวิธีและขั้นตอนอย่างไรให้ถอนเงินจากตู้ เอทีเอ็ม ได้

จากที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าเราไม่สามารถกดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารได้ไม่ว่าจะเป็นการกดเงินไม่ใช้บัตรกรุงไทยต่างธนาคารการถอนงินไทยพาณิชย์กดเงินต่างธนาคารหรือแม้แต่การถอนเงินกสิกรกดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารก็ไม่สามารถทำได้ ซึ่งเคล็ดลับที่จะมาแนะนำในการถอนเงินออกจากตู้กดเงินในกรณีที่ต้องการกดเงินออกจากตู้แต่เงินในบัญชีไม่พอและไม่สามารถกดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารในบัญชีอื่น

ได้ ซึ่งวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรหากเรามีแอพพลิเคชั่นของธนาคารอื่นในโทรศัพท์เราสามารถที่จะทำการโอนเงินเข้าบัญชีต่างธนาคารของตู้ที่เราต้องการกดได้เลยทันทีและทำการกดเงินตามวิธีกดเงินไม่ใช้บัตรกับตู้ เอทีเอ็ม ของธนาคารที่เราต้องการกดเงินได้เลย ซึ่งขั้นตอนของการกดเงินไม่ใช้บัตรเพียงเราเข้าไปที่แอพพลิเคชั่นของธนาคารที่เราต้องการกดเงินและเข้าไปที่เมนูกดเงินไม่ใช้บัตร ทำการเลือกจำนวนเงินที่เราต้องการกดในโทรศัพท์ รับรหัสกดเงิน และจากนั้นก็ทำการกดเงินที่ตู้กดเงินตามขั้นตอนต่าง ๆ ที่ระบุไว้ในตู้ เอทีเอ็ม และกดยืนยันรายการเพียงเท่านี้เราก็จะสามารถกดเงินไม่ใช้บัตรได้แล้ว

กดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารมีข้อควรระวังอย่างไรบ้าง

การกดเงินไม่ใช้บัตรต่างธนาคารเราทราบกันดีอยู่แล้วว่าไม่สามารถทำได้ ดังนั้นจึงไม่ต้องระวังอะไรมากส่วนการกดเงินไม่ใช้บัตรกับตู้กดเงินของธนาคารที่เราต้องการกดข้อควรระวังคือต้องศึกษารายละเอียดของวงเงินที่สามารถกดได้มากสุดเป็นจำนวนเท่าไรเพื่อที่จะได้ทำการกดเงินไม่ใช้บัตรได้อย่างถูกต้อง และจะต้องกดเงินในเวลาที่กำหนดเนื่องจากรหัสกดเงินจะหมดอายุ และไม่ควรบอกรหัสกดเงินให้ใครทราบอย่างเด็ดขาด

Scroll to Top