สอนการโอนเงินในซิม ais เข้า wallet พร้อมดูเงื่อนไขในการโอนเงิน

โอนเงินในซิม ais เข้า wallet มีข้อดีอย่างไร

ปัจจุบันในปี 2024 การโอนเงินจากซิม ais เข้า wallet ที่เป็นกระเป๋าเงินดิจิทัลไม่ได้เป็นเรื่องที่ยุ่งยากอีกต่อไปเนื่องจากการโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชี wallet สามารถทำได้ง่ายผ่านแอพพลิเคชั่น M Play ซึ่งสามารถทำได้อย่างง่ายดายภายในไม่กี่นาที และนอกจากแอพพลิเคชั่น M Play จะสามารถที่จะโอนเงินในซิม ais เข้า wallet ได้แล้วยังสามารถที่จะโอนไปที่บัญชีพร้อมเพลย์โดยใช้หมายเลขประชาชน 13 หลักได้อีกด้วย ซึ่งการโอนเงินในซิม ais เข้า wallet มีข้อดีคือสามารถที่จะนำเงินที่ได้จากการโอนในบัญชี ais โอนเงินในซิมเข้า wallet บัญชีอื่น ๆ เพื่อชำระค่าบริการต่าง ๆได้อย่างง่ายดาย เช่นการโอนเงินในซิม ais เข้า wallet ของ true wallet หรือโอนเงินจากซิม ais เข้า wallet ของค่ายดีแทคเป็นต้นซึ่งถือว่าเป็นการเพิ่มความสะดวกสบายในการดำเนินชีวิตในปี 2567 เป็นอย่างมาก

วิธีการโอนเงินในซิม ais เข้า wallet จะต้องทำอย่างไรบ้าง

การโอนเงินในซิม ais เข้า wallet เงื่อนไขแรกเราจะต้องมีการโหลดแอพพลิเคชั่น M Play มาไว้ในโทรศัพท์ของเราก่อนถึงจะสามารถที่จะโอนเงิน ais ไปทรูวอลเล็ตหรือโอนเงินในซิม ais เข้า wallet อื่น ๆ ได้ซึ่งวิธีโอนเงินจากซิม ais เข้า wallet หลายคนอาจจะสงสัยว่าการโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชี wallet กดอะไร ซึ่งการโอนเงินในซิม ais เข้า wallet สามารถที่จะทำตามขั้นตอนได้ดังนี้คือ เข้าไปใน M Play ซึ่งเป็น ais wallet ที่มีการลงทะเบียนและยืนยันการใช้งานเรียบร้อยแล้วและเลือกเมนูโอนเงินจากนั้นก็เลือกบริการพร้อมเพลย์เพื่อที่จะโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี wallet และเลือกบัญชีปลายทางที่จะโอนเงินในซิม ais ไปยังบัญชีปลายทางที่เราต้องการ เช่น โอนจากซิม ais ไปยัง true wallet เป็นต้นและทำการกดยืนยันการโอนเงิน ซึ่งในการโอนเงินเราสามารถที่จะโอนได้ฟรีไม่จำกัดจำนวนครั้งในกรณีที่โอนเงินในซิม ais เข้า wallet ไม่เกิน 5,000 บาทและจะเสียค่าธรรมเนียม 2 บาทในกรณีที่โอนเงินจากซิม ais เข้า wallet จำนวนเกิน 5,000 บาทขึ้นไป

การโอนเงินในซิม ais เข้า wallet ผ่านแอพพลิเคชั่น M Play โอนได้จำนวนเท่าไร

การโอนเงินในซิม ais เข้า wallet ผ่านแอพพลิเคชั่น M Play ซึ่งเป็นการโอนเงินโทรศัพท์เข้าบัญชี walletสามารถที่จะโอนได้สูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท และโอนเงินในซิม ais เข้าบัญชีพร้อมเพลย์ได้สูงสุดไม่เกิน 50,000 บาทโดยการโอนเงินในซิม ais เข้า wallet ในยอดการโอนที่ไม่เกิน 5,000 บาทจะไม่เสียค่าธรรมเนียมแต่อย่างไดและจะโอนกี่ครั้งก็ได้โดยไม่จำกัดจำนวนการโอน

Scroll to Top