ส่องความคิดเห็นชาวเน็ตเรื่องพรอมิส pantip พร้อมดูข้อมูลเอกสาร

พรอมิส pantip ที่หลายคนสงสัยว่าคืออะไร?

ถ้าถามว่าพรอมิสหรือพรอมิส pantip คืออะไร? คือบริษัท พรอมิส (ประเทศไทย) จำกัด ที่จัดตั้งขึ้นเพื่อให้บริการสินเชื่อส่วนบุคคลในรูปแบบเงินก้อนในประเทศไทยโดยเริ่มก่อตั้งในวันที่ 19 มีนาคม 2547 ด้วยเงินทุนจดทะเบียน 4,500 ล้านบาท (ข้อมูลเมื่อเดือนเมษา 2563) โดยมีที่ตั้งสำนักงานใหญ่อยู่เลขที่ 159/19-20
อาคารเสริมมิตรเทาวเอร์ห้อง 1201 ชั้น12 ถนนสุขุมวิท 21 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพ 10110 โดยเป็นบริษัทในเครือของ SMBC Consumer Finance Co., Ltd. บริษัทสินเชื่อเพื่อการอุปโภคบริโภคชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้ทุกคนสามารถเลือกขอสินเชื่อ

เงินสดกับทางบริษัทพรอมิส pantip โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกันนั่นเอง และพรอมิสหรือพรอมิส pantip นั้นยังดำเนินการอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทยที่มีนโยบาย และเงื่อนไขการอนุมัติที่เป็นไปตามมาตรฐาน เพื่อสร้างความมั่นใจสูงสุดให้กับลูกค้าที่สมัครสินเชื่อพรอมิส และหากคุณอยากรู้ว่าการกู้พรอมิสนั้นเป็นอย่างไรตามไปดูกันเลย

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส pantip ดีไหม? เช็คบูโรไหม?

สำหรับใครที่สนใจจะสมัครสินเชื่อพรอมิสแต่ยังไม่มั่นใจว่าสินเชื่อพรอมิสดีไหม? ขอบอกว่าดีมากเพราะว่าสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสนั้นเป็นสินเชื่อที่ให้บริการเงินกู้พรอมิสส่วนบุคคล เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเงินสดไม่ว่าจะด้วยจุดประสงค์อะไรก็ตามสามารถขอสมัครพรอมิส pantipได้เลยซึ่งก็จะมีอีกหลายคนที่ห้องเว็บบอร์ดสินเชื่อพรอมิส pantip โดยชาวเน็ตหลายคนที่ pantip ได้ออกความคิดเห็น และถามว่าสินเชื่อพรอมิสเช็คบูโรไหม? ตอบว่าถ้าคุณจะสมัครสินเชื่อพรอมิสหรือพรอมิส pantip นั้นไม่ต้องเป็นกังวลใจในเรื่องของการตรวจสอบประวัติทางการเงินของคุณเลย เพราะว่าคุณสามารถที่จะสมัครเพื่อขอกู้พรอมิสได้ทั้งคนที่มีประวัติทางการเงินไม่ดี และคนที่มีประวัติทางการเงินที่ดีซึ่ง pantip หลายคนบอกว่าสมัครได้ทุกคนนั่นเองโดยต้องรู้หลักการของพรอมิส pantip นั้นด้วยว่าจะมีการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสที่แตกต่างกันออกไป และการสมัครสินเชื่อพรอมิสหรือขอกู้พรอมิสส่วนบุคคลนั้นไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำมากเพียง 25% ต่อปีโดยผู้สมัครจะต้องมีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทซึ่งคุณจะได้รับการอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 1.5 เท่า แต่ถ้าหากคุณมีรายได้มากกว่า 30,000 บาทขึ้นไปคุณก็จะได้รับวงเงินสูงสุด 5 เท่าโดยจะมีตารางผ่อนพรอมิสที่สามารถเลือกการผ่อนชำระได้อีกด้วย

ขั้นตอนวิธีการสมัครขอสินเชื่อพรอมิส pantip ง่ายมาก ๆ

สำหรับขั้นตอนวิธีการยื่นเอกสารสมัครพรอมิสนั้นคุณสามารถเลือกได้ 3 ทางคือ 1.สมัครด้วยตัวเองที่สาขาและจุดให้บริการพรอมิส และอยากจะแนะนำให้คุณนำเอกสารไปด้วยให้ครบถ้วนเพื่อความรวดเร็วในการสมัครสินเชื่อพรอมิสหรือพรอมิส pantip นั่นเอง 2. สมัครสินเชื่อได้ด้วยการลงทะเบียนออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของพรอมิสได้เลย 3. สมัครง่ายที่สุดคือการสมัครผ่านแอพของพรอมิสได้ทันทีเลย และถ้าหากว่าสมัครพรอมิสไม่ผ่านแล้วจะรู้ได้ยังไงพรอมิสบอกว่าไม่ต้องกังวลไปเพราะว่าสำหรับคนที่ไม่ผ่านการพิจจาณานั้นระบบสินเชื่อของพรอมิส pantip จะส่ง SMS แจ้งให้คุณทราบนั่นเอง และถ้าหากมีข้อสงสัยสามารถถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1751 ได้ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ในเวลา 9.00-19.00 และถ้าเป็นวันเสาร์ถึงวันอาทิตย์หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ติดต่อได้ในเวลา 0.00-18.00 น. และสามารถที่จะติดต่อพรอมิส pantip ได้ทุกวันผ่านทางเว็บไซต์ของพรอมิสได้เลย

Scroll to Top