สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร

สมัครสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรง่าย

สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร

รายได้
ต้องดำเนินธุรกิจอย่างน้อย 3 ปี
ดอกเบี้ย
สูงสุด MMR+5% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 30,000,000 บาท

เปิดธุรกิจใหม่ แต่เงินทุนไม่พอ สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรช่วยได้

ถ้าหากคุณเปิดธุรกิจส่วนตัว หรือเปิดธุรกิจใหม่ แต่เงินทุนไม่พอ ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะว่าสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรปี 2567 ช่วยคุณได้ โดยจุดเด่นของสินเชื่อหมุนเวียนดังกล่าวคือ ผู้สมัครสินเชื่อกสิกรจะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท ที่สำคัญคือสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดเล็กกสิกรไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน สำหรับคุณสมบัติของคนที่จะลงทะเบียนสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรปี 2024 นั้น คือต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 21-70 ปี และมีอายุกิจการมากกว่า 1 ปีขึ้นไป สำหรับสิ่งที่ต้องเตรียมมาเพื่อยื่นกู้สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรหรือสินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็ก ได้แก่ 1. บัตรประชาชน 2. โทรศัพท์มือถือที่ติดตั้งแอป KPLUS 3. บัญชีเงินฝากธนาคารกสิกรไทย 4. เอกสารแสดงรายได้ ถ้ามีเอกสารตามนี้ ก็กู้สินเชื่อเงินด่วนกสิกรได้เลย

อะไรคือจุดเด่นของสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร

หากถามว่าอะไรคือจุดเด่นของสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรในปี 2024 ก็ต้องบอกว่าจุดเด่นของเงินหมุนเวียนดังกล่าวมีเยอะมาก เช่น เสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับเจ้าของธุรกิจในวงเงินตั้งแต่ 20000 บาทขึ้นไป จนถึง 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกรสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และรูปแบบการผ่อนชำระเงินด่วนได้จริงดังกล่าว จะให้ผ่อนเฉพาะดอกเบี้ย ข้อดีอย่างหนึ่งของสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรคือพิจารณาต่ออายุวงเงินปีต่อปี อนึ่ง สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรก็มีข้อดีข้อเสีย โดยข้อเสียของสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรคือวงเงินอาจไม่ได้มากถึงหลักสิบล้าน หรือหลักร้อยบาท ฉะนั้น แนะนำว่าผู้กู้สินเชื่อเพื่อการลงทุนขนาดเล็กควรพิจารณาถึงข้อดีข้อเสียให้ดีก่อนตัดสินใจสมัคร เพื่อที่จะได้ไม่ต้องเสียดายในภายหลัง และถ้ามีเวลาก็อาจลองเข้าไปดูรีวิวเพิ่มเติมผ่านทางออนไลน์ เผื่อจะได้ข้อมูลจากคนทั่วไปที่เคยใช้บริการสินเชื่อหมุนเวียนดังกล่าว 

เอกสารแสดงรายได้ที่ใช้สมัครสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร มีอะไรบ้าง

เรื่องของเอกสารแสดงรายได้ที่ใช้สมัครสินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรนั้น จะแบ่งออกเป็น 2 กรณี คือ 1. กรณีที่ผู้กู้สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร มีบัญชีธนาคารกสิกรไทยอยู่แล้ว และเดินบัญชีขั้นต่ำอย่างน้อย 6 เดือน ก็ไม่จำเป็นต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติม 2. กรณีที่ผู้กู้สินเชื่อเพื่อธุรกิจกสิกร เป็นลูกค้าใหม่ มีบัญชีธนาคารกสิกรไทยน้อยกว่า 6 เดือน ก็ต้องเตรียมรายการเดินบัญชีธนาคารอื่น ๆ เพิ่มเติมมาด้วย หากใครที่มีคำถามสงสัย แต่อยากถามผู้มีประสบการณ์เกี่ยวกับการกู้สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกรมาก่อน ก็สอบถามได้ที่สินเชื่อเงินด่วนแบบใช้หมุนเวียนเพื่อธุรกิจกสิกร pantip ทางออนไลน์ได้

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top