ข้อมูลค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกร พร้อมเปรียบเทียบบัตรประเภทต่างๆ

อยากรู้ไหมว่าค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรกี่บาท?

สำหรับในปี 2567 นี้การใช้บัตรเครดิตนั้นจะช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้ธุรกิจของคุณลื่นไหลอย่างคล่องตัวทุกการใช้จ่ายในยุคนี้ได้เป็นอย่างดี และบัตรเครดิตยังให้สิทธิประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมาย และถ้าหากคุณอยากรู้ว่าค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรนั้นต้องจ่ายกี่บาทต่อปี ต้องขอบอกว่าค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตกสิกรนั้นจะมีราคาที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับประเภทของบัตร และถ้าหากคุณต้องการสมัครบัตรเครดิตกสิกรหรือจะทำบัตรเครดิตกสิกรในปี 2024 นี้ให้เช็คค่าธรรมเนียมแต่ละประเภทของบัตรก่อนแล้วนำไปเปรียบเทียบกันว่าคุณควรจะทำบัตรประเภทไหนที่เหมาะกับคุณ และควรเลือกก่อนว่าจะทำบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนหรือจะทำบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสดได้ด้วยควรตรวจเช็คก่อนว่าค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรกี่บาท? และต่างกันอย่างไรบ้างเพื่อจะได้เลือกทำบัตรเครดิตกสิกรได้ตรงตามความต้องการหรือบางทีอาจเลือกสมัครขอทำบัตรฟรีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรเพราะบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมนั้นสามารถสมัครได้ในช่วงที่กสิกรจัดโปรโมชั่นบัตรเครดิตฟรีค่าธรรมเนียมนั่นเอง

ค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรเท่าไหร่? แบบไหนดี?

สำหรับใครที่ต้องการจะทำบัตรกับกสิกรในปี 2567 นี้ และอยากรู้ว่าบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดีในปี 2024 ขอบอกว่าบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยนั้นมีให้เลือกหลากหลายประเภทมากถ้าคุณจะสมัครเพื่อทำบัตรควรเลือกค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรหรือเลือกทำบัตรเครดิตตามสิทธิประโยชน์ที่คุณต้องการนั้นดีที่สุด ซึ่งจะทำให้คุณไม่ต้องกังวลใจในเรื่องของค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตนั่นเองเพราะทุกบัตรก็จะมีค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตกสิกรของแต่ละประเภทไม่เหมือนกันโดยจะมีค่าธรรมเนียมหลัก ๆ สำหรับการทำบัตรเครดิตกสิกรนั้นมีให้เลือกหลากหลายชนิดมากโดยจะมีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรทั้งบัตรเสริม และบัตรหลักบางบัตรเครดิตก็ไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และก็ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตกสิกร แต่บางบัตรก็จะมีค่าแรกเข้า และรายปีซึ่งก็จะแตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับชนิดของบัตร และในส่วนของการคิดดอกเบี้ย และค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรในการใช้วงเงินสูงสุดไม่เกิน 16% ต่อปี และยังมีค่าธรรมเนียมในการเลิกการถอนเงินสดล่วงหน้าอีก 3% และค่าธรรมเนียมในการทำธุรกรรมบัตรเครดิตต่างประเทศอีก 2.5% ของยอดการใช้จ่ายอีกด้วย 

บัตรธุรกิจมีค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรแรกเข้าและรายปีเท่าไหร่?

ถ้าหากคุณต้องการจะทำบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยเพื่อช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินให้กับธุรกิจของคุณให้ราบรื่น และมีความคล่องตัวในการใช้เงินได้ดียิ่งขึ้นนั้นควรนำค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรแต่ละบัตรที่คุณคิดจะทำนำมาเปรียบเทียบกันดูก่อนว่าแบบไหนเหมาะกับคุณมากที่สุด และเปรียบเทียบบัตรแต่ละชนิดว่าแตกต่างกันอย่างไรเพื่อจะได้เลือกค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรได้ตรงกับความต้องการของนั่นเอง และเมื่อคุณพร้อมแล้วที่จะขอทำบัตรเครดิตกสิกรในปี 2567 นี้ให้คุณสมัครบัตรเครดิตกสิกรออนไลน์ได้เลยง่ายมาก และถ้าหากว่าคุณสมัครทำบัตรธุรกิจนั้นบอกได้ว่ามีค่าทำบัตรเครดิตกสิกรรวมถึงค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรกดเงินสด ฟรี ค่าธรรมเนียมแรกเข้า ค่าธรรมเนียมรายปีบัตรธุกิจหรือบัตรเครดิตธนาคารกสิกรไทยนั้นจะมีค่าธรรมเนียมรายปี 1,600 บาทต่อปีแต่บัตรธุรกิจสามารถทำให้เงินทุกบาทของคุณที่จ่ายไปนั้นคุณจะได้รับความคุ้มค่าด้วยการให้เงินคืน และให้วงเงินในความคุ้มครองทุกทริปธุรกิจคุ้มครองอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางสูงสุด 8,000,000 บาท สำหรับค่าธรรมเนียมรายปีเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับบัตรธุรกิจดี ๆ แบบนี้แล้วลืมไปเลยว่าค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกสิกรรายปีนั้นถือว่าเล็กมาก ๆ

Scroll to Top