สินเชื่อทรูมันนี่

สินเชื่อทรูมันนี่ที่มีวิธีการสมัครที่ไม่ยุ่งยาก

สินเชื่อทรูมันนี่

รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 400,000 บาท

สินเชื่อทรูมันนี่ สะดวก เร็วทันใจ เข้าถึงได้ทุกคน

สินเชื่อทรูมันนี่ หรือสินเชื่อ true wallet เป็นบริการเงินด่วนออนไลน์ที่สมัครง่าย อนุมัติไว และเข้าถึงได้ทุกคน โดยคนที่จะสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ จะต้องมีคุณสมบัติตามที่แอปกำหนด คือ 1. ผู้สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์มีบัญชีทรูมันนี่อยู่แล้ว 2. สัญชาติไทย 3. อายุระหว่าง 20-60 ปี (อายุรวมผ่อนชำระต้องไม่เกิน 60 ปี) 4. มีรายได้อย่างน้อย 10000 บาทต่อเดือน 5. อายุงานขั้นต่ำ 4 เดือน 6. มีภาระหนี้ต่อเดือนไม่เกินเกณฑ์ที่ธนาคารกำหนด 7. ไม่มีประวัติผิดนัดชำระหนี้กับสถาบันการเงินใด ๆ ทั้งนี้ คนที่กู้เงินทรูมันนี่ หรือยืมเงินทรูมันนี่จะได้รับวงเงินกู้สูงสุด 4 แสนบาท อัตราดอกเบี้ยทรูมันนี่วอลเล็ทเริ่มต้นที่ 8.99% ต่อปี และผ่อนได้นานสูงสุด 60 เดือน หากใครอยากรู้รายละเอียดอื่น ๆ เกี่ยวกับสินเชื่อทรูมันนี่ ก็เข้าไปดูได้ที่สินเชื่อทรูมันนี่ kkp pantip อย่างไรก็ตาม นอกจากสินเชื่อส่วนบุคคลแล้ว ทางทรูมันนี่วอลเล็ทยังมีสินเชื่ออีกประเภทหนึ่งที่เหมาะกับคนชอบผ่อนสินค้ามาก ๆ คือสินเชื่อทรูมันนี่ pay next

โปรเด็ด! สินเชื่อทรูมันนี่ ใช้ก่อน จ่ายทีหลัง 

รู้หรือไม่ว่าสินเชื่อใช้ก่อน จ่ายทีหลัง อย่างสินเชื่อทรูมันนี่ pay next มีโปรโมชั่นเด็ดมากมายในปี 2023 แต่ก่อนที่จะพาไปดูว่ามีโปรไหนบ้าง ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับสินเชื่อทรูมันนี่ pay next กันก่อน โดยสินเชื่อนี้เป็นหนึ่งในสินเชื่อ true wallet ซึ่งเหมาะกับคนที่ต้องการซื้อสินค้าต่าง ๆ แต่มีเงินไม่พอ pay next จึงเปรียบเสมือนแหล่งให้กู้เงินทรูมันนี่ หรือยืมเงินทรูมันนี่เพื่อให้เราชำระสินค้านั้น ๆ ก่อน แล้วค่อยผ่อนคืนทีหลัง สำหรับโปรโมชั่นของสินเชื่อทรูมันนี่ในปีนี้ เช่น รับเงินคืน 100% เมื่อจ่ายบิลทรูสินเชื่อทรูมันนี่ pay next ครั้งแรก, โปรรับเงินคืน 100% หรือสูงสุด 50 บาท เมื่อสมัครและใช้บริการผ่านสินเชื่อ true wallet ครั้งแรก และโปรรับเงินคืน 100% เมื่อซื้อเต่าบินผ่านช่องทางสินเชื่อดังกล่าว นอกจากนี้แล้ว การอนุมัติของ pay next ก็นับว่าไวมาก ๆ อีกด้วย 

ทำไมถึงสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ไม่ผ่าน

ในบรรดาคนที่สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์ อาจมีบางคนที่สมัครสินเชื่อทรูมันนี่ไม่ผ่าน ซึ่งถ้าไปดูข้อมูลบนเว็บไซต์ทรูมันนี่วอลเล็ท หรือกระทู้สินเชื่อทรูมันนี่ pantip ก็จะพบว่าเหตุผลเป็นเพราะว่าเขาเหล่านั้นอาจไม่ได้มีคุณสมบัติตามที่ทรูมันนี่วอลเล็ทกำหนด เช่น อายุไม่ถึงเกณฑ์ รายได้ขั้นต่ำไม่ถึงเกณฑ์ หรือไม่มีแอปทรูมันนี่วอลเล็ท นอกจากนี้ เอกสารที่ใช้ในการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่ออนไลน์ก็อาจตกหล่นไม่ครบถ้วน ฉะนั้น จึงแนะนำว่าควรกลับไปเช็กให้ดีก่อนว่าคุณสมบัติและเอกสารในการสมัครมีอะไรบ้าง เพื่อจะได้เตรียมพร้อมให้ดีแล้วกลับมาลงทะเบียนสินเชื่อทรูมันนี่ใหม่อีกครั้ง

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top