citi reward

citi reward บัตรเครดิตสำหรับสายสะสมแต้ม

citi reward

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

เช็คเอกสารก่อนทำการสมัครบัตรเครดิต citi reward

บัตร citi reward ถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตจาดซิตี้แบงก์ที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้ในวันนี้เราจะพาท่านที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต citi reward มาส่องเอกสารที่ท่านจะต้องใช้ประกอบการสมัครบัตรเครดิต citibank reward เพราะการจัดเตรียมเอกสารก่อนทำการสมัครบัตรเครดิตนั้นจะเป็นการเพิ่มโอกาสในการผ่านการอนุมัติผลการสมัครจากบัตรเครดิต citi reward นั่นเอง ถ้าท่านพร้อมแล้วเราไปเช็คเอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิต citibank reward กันเลย!

  1. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัครบัตรเครดิต citi reward เพื่อใช้ยืนยันตัวตนของผู้สมัคร
  2. สำเนาทะเบียนของผู้สมัคร อีกหนึ่งเอกสารที่ท่านจะต้องใช้ประกอบการสมัครบัตรเครดิต citi จะเป็นสำเนาทะเบียนบ้านซึ่งบางสถาบันการเงินอาจจะไม่ต้องใช้เอกสารในส่วนนี้แต่สำหรับการสมัครบัตรเครดิต citi reward ท่านจำเป็นที่จะต้องใช้
  3. หนังสือรับรองรายได้ของผู้สมัครหรือท่านจะใช้เป็นสลิปเงินเดือนเดือนล่าสุดก็ได้เช่นกัน โดยเอกสารแสดงรายได้ของผู้สมัครบัตรเครดิต citi reward ถือได้ว่าเป็นเอกสารที่สำคัญเป็นอย่างมากและยังส่งผลต่อวงเงินอนุมัติที่ท่านจะได้รับจากบัตรเครดิต citi reward อีกด้วย

citi reward บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์สุดคุ้ม

ใครที่ต้องการส่องสิทธิประโยชน์สุดคุ้มจากบัตรเครดิต citi reward ท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้เพราะเราจะไปท่านไปดูกันว่าหากทำการสมัครบัตรเครดิต citibank reward ท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง

  • ท่านที่ทำการสมัครบัตรเครดิต citi reward จะได้รับฟรีประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางที่มีวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 7 ล้านบาท ซึ่งหากท่านเป็นบุคคลที่ชอบเดินทางท่องเที่ยวอยู่แล้วการสมัครบัตรเครดิต citi reward ตอบโจทย์ท่านอย่างแน่นอน
  • ท่านจะได้รับบริการผู้ช่วยส่วนตัวฟรีจากการสมัครบัตรเครดิต citi reward ซึ่งเมื่อท่านเกิดกรณีฉุกเฉินเกี่ยวกับการใช้บัตรเครดิตท่านจะสามารถติดต่อขอความช่วยเหลือผ่านบริการนี้ได้เลย
  • เมื่อท่านมีการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต citibank reward ท่านจะได้รับคะแนนสะสมซิตี้รีวอร์ด 2 เท่า สำหรับการใช้จ่ายอื่นๆ ซึ่งท่านสามารถสะสมแต้มและนำไปแลกคะแนน citibank ผ่าน app ได้ง่ายๆ

สมัครบัตรเครดิต citi reward อัตราดอกเบี้ยแพงไหม?

ส่องอัตราดอกเบี้ยของบัตรเครดิต citi reward กัน! สำหรับการสมัครบัตรเครดิต citibank reward นั้นจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยเทียบเท่ากับดอกเบี้ยบัตรเครดิต Citibank ประเภทอื่นๆ ซึ่งจะอยู่ที่ 16% ต่อปี โดยเกณฑ์การคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต citi reward ข้างต้นนี้จะเป็นเกณฑ์ทั่วไปของตลาดบัตรเครดิตของสถาบันการเงินในไทย ดังนั้นหากถามว่าบัตร citi reward มีอัตราดอกเบี้ยแพงไหมนั้นเราสามารถบอกได้ว่าการสมัครบัตรเครดิต citi reward มีอัตราดอกเบี้ยอยู่ในเกณฑ์ปกติทั่วไปซึ่งหากท่านมีการชำระหนี้บัตรเครดิต citi ที่ตรงเวลาและชำระเต็มจำนวนท่านย่อมไม่ถูกคิดอัตราดอกเบี้ยที่แพงอย่างแน่นอน ซึ่งท่านจำเป็นที่จะต้องมีวินัยในการใช้บัตรเครดิต citi reward เพื่อเป็นการหลีกเลี่ยงการจ่ายค่าปรับต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้น

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top