บัตรซิตี้แบงก์

บัตรซิตี้แบงก์บัตรเครดิตที่มาพร้อมสิทธิประโยชน์ดีๆ

บัตรซิตี้แบงก์

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

แนะนำช่องทางติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบัตรซิตี้แบงก์

สำหรับท่านที่ต้องการสมัครบัตรซิตี้แบงก์และมีข้อสงสัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับบัตรเครดิตซิตี้แบงก์อยู่นั้น ในวันนี้เราจะมาแนะนำช่องทางติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบัตรซิตี้แบงก์ที่ค่อนข้างสะดวก ซึ่งนอกจากการติดต่อสอบถามข้อมูลผ่านสาขายูโอบีแคปปิตอลเซอร์วิสเซสแล้วท่านยังสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ผ่านศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ของทางซิติ้แบงก์ได้อีกด้วย โดยติดต่อไปที่บัตรเครดิตซิตี้แบงก์โทร 02-232-4224 ได้เลย ซึ่งท่านจะต้องติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบัตรซิตี้แบงก์ในเวลาทำการเท่านั้น สำหรับช่องทางในการติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครบัตรซิตี้แบงก์ช่องทางนี้จะค่อนข้างเหมาะกับท่านที่ไม่สะดวกเดินทางไปติดต่อผ่านสาขาบริการ โดยการติดต่อผ่านศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ท่านจะได้รับข้อมูลเกี่ยวกับบัตรซิตี้แบงก์ที่ครบถ้วนอย่างแน่นอนไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของโปรโมชั่นบัตรเครดิต Citibank วงเงินอนุมัติจากบัตรเครดิต อัตราดอกเบี้ยที่ท่านจะต้องชำระสำหรับการสมัครบัตรซิตี้แบงก์ ดังนั้นหากใครที่กำลังมองหาช่องทางดีๆ ในการติดต่อสอบามข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตจากซิตี้แบงก์ท่านจะต้องไม่พลาดช่องทางนี้

สมัครบัตรซิตี้แบงก์แบบไหนดีเช็คด่วน!

บัตรเครดิต citibank อันไหนดีเช็คเลย! สำหรับการสมัครบัตรเครดิตจากซิตี้แบงก์นั้นหากจะบอกว่าแบบไหนดีจะขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ในการใช้งานเป็นหลัก เพราะบัตรซิตี้แบงก์แต่ละประเภทจะมีสิทธิประโยชน์ตามการใช้งานนั่นเอง แต่ทั้งนี้ในวันนี้เราจะพาท่านมาทำความรู้จักกับบัตรซิตี้แบงก์ที่ค่อนข้างได้รับความแนะนำและหลายๆ ท่านก็เลือกที่จะสมัครบัตรซิตี้แบงก์ที่เราจะกล่าวถึง โดยจะมีผลิตภัณฑ์บัตรซิตี้แบงก์ตัวไหนบ้างเราไปดูกันเลย!

  • Citibank REWARDS

สำหรับการสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ REWARDS นั้นจะเหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบการสะสมแต้ม  และต้องการนำแต้มจากบัตรซิตี้แบงก์ไปแลกรับส่วนลดต่างๆ เช่น ส่วนลดจากร้านอาหาร ส่วนลดจากโรงแรมและส่วนลดร้านสปา เป็นต้น

  • Citibank Cashback

สำหรับท่านที่ชื่นชอบการใช้บัตรเครดิตซิตี้แบงก์รูดซื้อสินค้าและต้องการแลกเงินคืนท่านจะต้องไม่พลาดการสมัครบัตรซิตี้แบงก์ Cashback เพราะท่านสามารถสะสมแต้มและนำไปแลกเครดิตเงินคืนได้

ส่องรีวิวบัตรซิตี้แบงก์ก่อนทำการสมัคร 2024

ในบทความนี้เราจะพาท่านมาส่องรีวิวบัตรซิตี้แบงก์ก่อนทำการสมัครกัน ซึ่งสิ่งที่เราจะกล่าวถึงต่อไปนี้จะเป็นรีวิวเกี่ยวกับบัตรเครดิตซิตี้แบงก์จากผู้ใช้งานจริงที่เราได้มีการรวบรวมจากโลกออนไลน์ โดยการสมัครบัตรซิตี้แบงก์จะมีข้อดีอะไรบ้างเราไปดูกันเลย

  • การสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์นั้นมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต Citibank ที่หลากหลายเป็นอย่างมากทำให้ผู้ที่ทำการสมัครมักจะได้รับสิทธิประโยชน์ดีๆ เสมอ
  • บัตรซิตี้แบงก์เป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่มีประเภทบัตรที่หลากหลายเป็นอย่างมากและค่อนข้างครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์การใช้จ่าย ทำให้การสมัครบัตรเครดิตซิตี้แบงก์เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้ค่อนข้างมาก

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top