บัตรเครดิต uob

ส่องจุดเด่นของบัตรเครดิต uob และเช็คเงื่อนไขล่าสุด

บัตรเครดิต uob

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

แนะนำผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต uob ที่น่าสนใจในปี 2024

ในบทความนี้เราจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต uob ที่น่าสนใจในปี 2024 ให้แก่ท่านที่กำลังต้องการสมัครบัตรเครดิตกัน ซึ่งการสมัครบัตรเครดิต uob นั้นมีอยู่ด้วยกันหลากหลายแบบเป็นอย่างมากและผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต uob แต่ละแบบจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป โดยจะมี uob บัตรเครดิตตัวไหนที่น่าสนใจบ้างเราไปดูกันเลย

  • บัตรเครดิต uob preferred

สำหรับบัตรเครดิตตัวแรกที่เราจะแนะนำนั้นจะเป็นการสมัครบัตรเครดิต uob preferred ที่ค่อนข้างเหมาะสำหรับสายช้อป ชิม ใช้และชิลเป็นอย่างมาก โดยจุดเด่นของบัตรเครดิตยูโอบีตัวดังกล่าวนี้จะอยู่ที่เครดิตเงินคืน 15% เมื่อมีการใช้จ่ายกับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการและยังได้รับคะแนน X3 the 1 อีกด้วย

  • บัตร uob privimiles

สำหรับบัตรเครดิต uob ตัวต่อมาจะเป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่เหมาะกับสายเดินทาง โดยบัตร uob privimiles เป็นบัตรเครดิตสะสมไมล์เพื่อนำไปแลกสิทธิพิเศษต่างๆ และยังมาพร้อมสิทธิ์เข้าเลานจ์การบินไทย 2 ครั้งต่อปีอีกด้วย

เช็คเอกสารที่ต้องใช้ประกอบการสมัครบัตรเครดิต uob

สมัครบัตรเครดิต uob ยากไหมเราเชื่อว่าคำถามนี้ย่อมเป็นหนึ่งในคำถามที่หลายๆ ท่านสงสัยโดยเฉพาะในกลุ่มของผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิต uob ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าการสมัคร uob บัตรเครดิตไม่ใช่เรื่องยากอย่างที่คิดเพียงแค่ท่านมีคุณสมบัติตรงตามที่ธนาคารยูโอบีบัตรเครดิตกำหนดไว้และจัดเตรียมเอกสารประกอบการสมัครบัตรเครดิต uob ให้ครบถ้วนเรียบร้อยการสมัครบัตรเครดิตของท่านก็จะไม่ยากอย่างแน่นอน โดยเอกสารเบื้องต้นที่ท่านจะต้องจัดเตรียมจะมีดังต่อไปนี้

  • สำเนาบัตรประชาชนของผู้สมัครบัตรเครดิต uob
  • สลิปเงินเดือนเดือนล่าสุดของผู้สมัครบัตรเครดิต uob หรือจะใช้เป็นหนังสือรับรองรายได้ก็ได้เช่นกัน
  • สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน เพื่อแสดงรายการเดินบัญชีของท่านว่ามีสถานะทางการเงินที่ดี

ส่องผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต uob ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า

ต่อมาเราจะพาท่านมาทำความรู้จักกับบัตรเครดิต uob ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้ากันบ้าง โดยปกติแล้วการสมัครบัตรเครดิต uob จะมีทั้งผลิตภัณฑ์ที่ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและบัตรเครดิตที่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมแรกเข้า ทำให้ในวันนี้เราอยากจะมาพูดเกี่ยวกับบัตรเครดิต uob ค่าธรรมเนียมนั่นเอง โดยจะมีบัตรเครดิต uob ตัวไหนที่ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้ากันบ้างไปดูกันเลย!

  • บัตรเครดิต uob yolo

สำหรับบัตรเครดิตยูโอบี yolo นั้นจะเป็นบัตรเครดิตที่ฟรีในส่วนของค่าธรรมเนียมแรกเข้า และหากท่านมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต uob yolo 100,000 บาทต่อปี ท่านก็จะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีด้วยเช่นกัน

  • บัตรเครดิต uob preferred

อีกหนึ่งบัตรเครดิต uob ที่ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าจะเป็นการสมัครบัตรเครดิต uob preferred ที่เหมาะสำหรับสายช้อปเป็นอย่างมากเพราะมีสิทธิประโยชน์ดีๆ เกี่ยวกับการช้อปจำนวนมาก

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top