สินเชื่อทันเด้อ

สมัครสินเชื่อทันเด้อรู้ผลอนุมัติไวสุดใน 5 นาที

สินเชื่อทันเด้อ

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท

ทำไมถึงต้องเลือกสินเชื่อทันเด้อ

ในช่วงที่เราหันหน้าไปทางไหนก็เจอแต่แอพกู้เงินเต็มไปหมดจนไม่รู้ว่าจะเลือกกู้เงินออนไลน์ปี 2567 จากที่ไหนดี สินเชื่อทันเด้อหรือแอพเงินทันเด้อนับได้ว่าเป็นแหล่งสินเชื่อเงินด่วน 2024 ที่มีคุณสมบัติตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เนื่องจากสินเชื่อทันเด้อเป็นบริการเงินกู้ของบริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทการเงินในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ โดยจุดเด่นของสินเชื่อเงินทันเด้อ คือให้วงเงินทันเด้อ scb สูงสุด 1 ล้านบาท ดอกเบี้ยเริ่มต้นร้อยละ 0.83 ต่อเดือน อนุมัติไวสุดใน 10 นาที และไม่มีค่าธรรมเนียม นอกจากนี้แล้ว  สินเชื่อทันเด้อยังเป็นวงเงินหมุนเวียนที่คิดดอกเบี้ยแค่ที่เบิกถอนออกมาใช้เท่านั้น อีกทั้งยังแบ่งชำระได้นานสูงสุด 60 เดือน ปัจจุบันนี้ มียอดจำนวนคนดาวน์โหลดและสมัครเงินทันเด้อมากกว่า 13 ล้านครั้ง  โดยเป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่กว่าร้อยละ 16 และร้อยละ 50 เป็นกลุ่มคนที่ถูกธนาคารปฏิเสธการเข้าถึงขอสินเชื่อ ฉะนั้น สินเชื่อทันเด้อจึงเป็นแหล่งเงินด่วนสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามเลย

รายละเอียดสินเชื่อทันเด้อ

ไม่ว่าใครก็ตามที่กำลังจะกู้สินเชื่อทันเด้อ ควรทำความเข้าใจรายละเอียดต่าง ๆ เกี่ยวกับสินเชื่อทันเด้อกันก่อนที่จะสมัคร เริ่มกันที่วงเงินสูงสุดจากแอพเงินทันเด้อกำหนดไว้ที่ไม่เกิน 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อทันเด้ออยู่ระหว่างร้อยละ 9.9 – 25 ต่อปี ผู้สมัครสามารถผ่อนสบาย ๆ เสียดอกเบี้ยเฉพาะตอนเบิกถอนใช้เท่านั้น และสามารถผ่อนเริ่มต้นได้ตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป สำหรับระยะเวลาผ่อนชำระเงินทันเด้อ scb นั้น เราสามารถผ่อนได้นานสุด 60 เดือน ในส่วนของวิธีสมัครเงินทันเด้อ ก็ต้องบอกเลยว่าวิธีหรือขั้นตอนง่ายมาก ๆ เพียงแค่เราดาวน์โหลดเงินทันเด้อ scb จากนั้นกรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน พร้อมทั้งยื่นเอกสารให้เรียบร้อย แล้วรอฟังผลอนุมัติสินเชื่อทันเด้อได้เลย หากมีข้อสงสัย หรืออยากรู้รีวิวจากคนอื่น ๆ ก็เข้าไปดูได้ในช่องทางสินเชื่อทันเด้อ pantip หรือส่องรีวิวใน facebook เป็นต้น ในทางเดียวกันนี้เอง หากอยากรู้เรื่องเกี่ยวกับการขอเพิ่มวงเงิน ก็ลองเข้าไปดูได้ที่กระทู้เงินทันเด้อเพิ่มวงเงิน pantip

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อทันเด้อ

เงื่อนไขการสมัครสินเชื่อทันเด้อเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ควรพลาด เพราะไม่ว่าเราจะไปดูเงินทันเด้อรีวิวปี 2567 จากที่ไหนก็ตาม ก็มักจะบอกเสมอว่าหากเราไม่มีคุณสมบัติตามที่เงื่อนไขกำหนด เราก็ไม่มีวันผ่านอนุมัติสินเชื่อทันเด้อได้ ซึ่งผู้ที่จะสมัครเงินทันเด้อจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาที่มีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20-65 ปี มีอาชีพอิสระ รับจ้าง หรือค้าขาย รวมถึงเป็นพนักงานประจำ สำหรับเอกสารที่ใช้ลงทะเบียนสินเชื่อทันเด้อ ได้แก่ บัตรประชาชน และ statement บัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน ทั้งนี้แล้ว ความน่าสนใจของแอพกู้เงินที่ว่านี้ คือจะได้รับวงเงินอนุมัติสูงสุด 1 ล้านบาท โดยไม่ต้องใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน อีกทั้งเสียอัตราดอกเบี้ยเฉพาะวงเงินที่เบิกถอนออกมาใช้เท่านั้น 

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top