บัตรเครดิต the 1

เช็คช่องทางสมัครบัตรเครดิต the 1 ที่สะดวกที่สุด

บัตรเครดิต the 1

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท

เช็คโปรโมชั่นจากบัตรเครดิต the 1

ก่อนที่ท่านจะทำการสมัครบัตรเครดิต the 1 เราจะพาท่านมาเช็คโปรโมชั่นดีๆ ที่ท่านจะได้รับจากการสมัครบัตรเครดิต central the 1 กันซึ่งเราบอกได้เลยว่าบัตรเครดิตของ central the 1 มีโปรโมชั่นจำนวนมากอย่างแน่นอน ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยว่าบัตรเครดิต the one มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง

  • ท่านจะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 900 บาทเมื่อท่านมีการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต the 1 ที่ร้านค้าและช่องทางออนไลน์ในเครือเซ็นทรัลที่ร่วมรายการ ต้องบอกเลยว่านอกจากช้อปแล้วท่านยังจะได้รับเครดิตเงินคืนสุดคุ้มอีกด้วย
  • ท่านที่สมัครบัตรเครดิต the 1 จะได้รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 15% ที่ร้านค้าในเครือเซ็นทรัลที่ร่วมรายการ
  • หากท่านใช้บัตรเครดิต the 1 ที่ร้านเพาเวอร์บายทุกสาขาท่านจะสามารถผ่อนชำระด้วยบัตร central the 1 0% และได้รับส่วนลดสูงสุด 18% รวมไปถึงเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 45,000 บาท ซึ่งเป็นโปรโมชั่นที่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก
  • หากท่านใช้บัตรเครดิต the 1 ที่ไทวัสดุและบีเอ็นบีโฮมทุกสาขาท่านจะได้รับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 100,000 บาท ซึ่งโปรโมชั่นสมัครบัตรเครดิตตัวดังกล่าวนี้ตอบโจทย์สำหรับผู้ที่กำลังสร้างบ้านเป็นอย่างมาก

บัตรเครดิต the 1 เหมาะกับใครเช็คเลย!

บัตรเครดิต the 1 เป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่ถูกพูดถึงค่อนข้างมาในช่วงเวลาที่ผ่านมาและหลายๆ ท่านเองก็ให้ความสนใจเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตเซนทรัลเป็นอย่างมาก ซึ่งหากถามว่าบัตรเครดิต the 1 เหมาะกับใครนั้นเราต้องบอกเลยว่าการสมัครบัตรเครดิต central the 1 เหมาะสำหรับบุคคลที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งเป็นอย่างมากเพราะในแต่ละช่วงเวลาจะมีโปรโมชั่นดีๆ เกี่ยวกับการช้อปปิ้งจากบัตรเครดิต the 1 ปล่อยออกมาเสมอ นอกจากนี้แล้วการสมัครบัตรเครดิต the 1 ยังเหมาะกับสายท่องเที่ยวและท่านที่ชอบเดินทางรวมไปถึงท่านที่ชื่นชอบการทำธุรกรรมผ่านช่องทางออนไลน์ ดังนั้นหากใครที่เป็นสายช้อปตัวจริงและกำลังให้ความสนใจกับบัตร central the 1 อยู่นั้นเราบอกได้เลยว่าบัตรเครดิต the 1 คือตัวเลือกที่ดีของท่านอย่างแน่นอน

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิต the 1 ผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

สำหรับท่านที่ต้องการติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิต the 1 อยู่นั้นท่านสามารถสอบถามข้อมูลต่างๆ ได้ที่บัตรเครดิตเซ็นทรัลโทร 02 627 8111 ได้ตลอด ชั่วโมง ซึ่งการติดต่อสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิต the 1 ช่องทางนี้จะเป็นการติดต่อผ่านศูนย์บริการสมาชิกที่ค่อนข้างมีความสะดวกสบายเป็นอย่างมาก และไม่ว่าท่านจะเกิดปัญหาใดๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิต central the 1 หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับขั้นตอนการสมัครบัตรเครดิต the 1 ท่านก็สามารถสอบถามกับทางเจ้าหน้าที่ได้เลย และด้วยความสะดวกสบายนี้เองที่ทำให้เราอยากแนะนำช่องทางในการติดต่อกับบัตรเครดิต the 1 ช่องทางนี้ให้แก่ท่าน

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top