บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษาสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก 2024

บัตรเครดิตนักศึกษา

รายได้
เงินฝากประจำขั้นต่ำ 10,000-39,999 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-25 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 20,000 บาท

เรื่องที่ต้องรู้กับบัตรเครดิตนักศึกษา คุณสมบัติและเงื่อนไขในการสมัคร

พื้นฐานที่ดีของธุรกรรมทางด้านการเงินคือความสะดวกสบายและการตอบโจทย์กับทุกๆ เรื่อง เราอยู่กันในยุคที่ทุกอย่างสามารถทำได้ผ่านออนไลน์เกือบทั้งหมด  แน่นอนว่าชีวิตเด็กสมัยใหม่กลายเป็นรักความสะดวกสบายกันเสียหมดแล้ว นั่นจึงเป็นข้อดีที่เราอยากให้นักศึกษาทุกคนรู้จักกับบัตรเครดิตเข้าไว้ เพราะบัตรเครดิตเป็นการทำธุรกรรมทางด้านการเงินอีกหนึ่งรูปแบบที่เป็นที่นิยมและเป็นที่รู้จักกันอย่างมาก แน่นอนว่าบัตรเครดิตนักศึกษามีให้คุณได้เข้าใช้บริการอยู่จริงๆ เพื่อการตอบโจทย์ในไลฟ์สไตล์และตัวตนที่นักศึกษากำลังเป็นอยู่ อีกทั้งนักศึกษายังจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่มีมากกว่าการใช้จ่ายผ่านเงินสดเสียอีก คุณสมบัติและเงื่อนไขโดยทั่วกันก็มีเพียงแต่อายุ 20 ปี และมีรายได้ที่แน่นอนก็เท่านั้นเอง วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มาแนะนำนั้นก็คือ แนะนำบัตรเครดิตสำหรับนักศึกษา บัตรเครดิตนักศึกษาจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ใบไหนใช้กับนักศึกษาไปดูกันได้เลย

แนะนำบัตรเครดิตสำหรับนักศึกษา บัตรเครดิตนักศึกษาที่น่าสนใจในปี 2567/2024

ทั้งหมดที่เราจะแนะนำสำหรับบัตรเครดิตนักศึกษานี้ ใช่แค่ว่าเป็นนักศึกษาเท่านั้นที่สามารถสมัครได้ เพราะคนวัยทำงานก็สามารถสมัครได้แบบหมดห่วง แนะนำบัตรเครดิตนักศึกษา ดังนี้

  1. บัตรเครดิตนักศึกษากรุงศรี หนึ่งในบัตรเครดิตอนุมัติง่ายอย่างกรุงศรี นาว บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ รับเครดิตเงินคืน 5% ตามไลฟ์สไตล์ดิจิทัล ดูหนัง ฟังเพลง เติมเกม อีกทั้งยังตอบโจทย์นชอบกินเพราะสามารถรับพอยท์ทุกการใช้จ่ายผ่านร้านอาหารทั่วโลกและที่สำคัญผ่อนสินค้า 0% นาน 10 เดือน สะสมคะแนนทุกการใช้จ่ายง่ายมากๆ วงเงินสูงอีกด้วย
  2. บัตรเครดิตนักศึกษากสิกร กับ Mastercard classic ให้การเงินของคุณเป็นเรื่องที่ง่าย ทุกการใช้จ่ายมีความหมายเพราะสามารถสะสมแต้มได้ อีกทั้งยังผ่อน 0% นาน 10 เดือน สะดวกปลอดภัยไร้กังวลแตะจ่ายได้ด้วยตัวคุณเอง
  3. บัตรเครดิต scb กับ Up2me บัตรเครดิตที่ตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ สะสมคะแนนทุกครั้งของการใช้จ่ายผ่านบัตรกับหมวดหมู่ที่คุณเลือกเอง ในเดือนเกิดจัดหนักรับคะแนนสะสม 5 เท่า กับหมวดหมู่ที่เลือก ค่าธรรมเนียมฟรีทั้งแรกเข้าและรายปี มองหาที่พักโรงแรมในเครือครอสก็รับส่วนลดแบบจุกๆ กันไปเลย หมวดหมู่ในการช้อปสามารถเปลี่ยนได้ในทุกๆ เดือน 

บัตรเครดิตนักศึกษาทําได้ไหม เอกสารสมัครบัตรเครดิต บัตรเครดิตนักศึกษาที่คุณเลือกเป็นแบบไหนกัน?

บัตรเครดิตนักศึกษาทําได้ไหมคำตอบคือสามารถทำได้ แต่ก็มีข้อสงสัยในเรื่องของเอกสารสมัครบัตรเครดิต สิ่งที่เราแนะนำบัตรเครดิตสําหรับนักศึกษา เอกสารที่ใช้หลักๆ แล้วก็จะมี บัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ สลิปเงินเดือน จำพวกนี้หากเป็นนักศึกษาก็จะไม่มีใช่ไหมล่ะ ไม่เป็นไรใช้บัญชีเงินฝากก็ได้เพื่อมาแทนช่องว่างสำหรับเอกสารแสดงรายได้ในการสมัครบัตรเครดิตนักศึกษาเพราะการอนุมัติ เอกสารจึงเป็นสิ่งที่สำคัญ ฉะนั้นแล้วควรเลือกบัตรเครดิตนักศึกษาที่ตอบโจทย์แก่ตัวคุณมากที่สุด ไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตเป็นแบบไหน บัตรเครดิตใบนั้นจะตอบโจทย์คุณเอง 

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top