บัตรเครดิตออมสิน

สมัครบัตรเครดิตออมสินรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ

บัตรเครดิตออมสิน

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-70 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

เลือกบัตรเครดิตออมสินที่ใช่ แล้วไปดูจุดเด่นของแต่ละประเภทกันได้เลย

ในปี 2567/2024 ผมขอถามนิดนึงว่าคุณใช้อะไรในการจ่ายสินค้าหรือบริการแทนเงินสดกัน เงินสดก็คือเงินที่ติดกระเป๋าคุณไปทุกที่ขอไม่นับรวมกับเงินภายในแอพธนาคารที่สามารถสแกนจ่ายได้ แน่นอนว่าคำตอบส่วนใหญ่ก็จะเป็นบัตรเครดิตกันทั้งนั้น เพราะบัตรเครดิตอย่างที่ทุกคนทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นอีกหนึ่งรูปแบบของสินเชื่อที่สามารถใช้จ่ายได้แทนเงินสด อีกทั้งคุณยังได้รับสิทธิพิเศษและโปรโมชั่นอีกมากมาย อย่างเช่นบัตรเครดิตออมสิน ซึ่งบัตรเครดิตออมสินถือว่ามีสิ่งที่น่าสนใจแยกย่อยประเภทและความต้องการออกไปเป็นกลุ่มๆ ไม่ว่าจะเป็นการสะสมแต้มแลกของรางวัลหรือรับเครดิตเงินคืนกับการใช้จ่ายในทุกๆ ครั้งซึ่งจุดเด่นของแต่ละประเภทก็จะมีไม่เหมือนกันอีก หากคุณสนใจอยากทำบัตรเครดิตธนาคารออมสินเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจและเหมาะกับคุณบ้าง

บัตรเครดิตออมสินมีกี่แบบ? ประเภทของบัตรเครดิตออมสินกับสิ่งต่างๆ ที่บ่งบอกว่าคุณเหมาะสม

ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าทุกวันนี้เราสามารถสมัครบัตรเครดิตธนาคารออมสินหรือสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ได้อย่างง่ายดายผ่านแอพ mymo ดังนี้

  • บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เวิลด์ อีลิท ประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ในทุกๆ ไฟล์สไตล์รับคะแนนสะสมผ่านการใช้จ่าย 25 บาทต่อ 1 คะแนน ทุก 1000 คะแนนก็สามารถแลกฉลากออมสินได้คุณสมบัติแล้วก็คือต้องมีเงินฝากหรือเงินลงทุนตราสารกับทางธนาคารออมสินไม่ต่ำกว่า 50 ล้านบาท
  • บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เวิลด์ สะสมแต้มทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรทุกๆ 25 บาทเท่ากับ 1 คะแนน อีกทั้งยังสามารถสะสมเพื่อแลกของรางวัลได้อีกมากมาย คุณสมบัติมีเงินฝากประจำกับธนาคารออมสินตั้งแต่ 5 แสนจนถึง 1 ล้านบาท
  • บัตรเครดิตธนาคารออมสิน อีคอมเมิร์ซ ช้อปแบบสบายๆ อีกทั้งยังสามารถรับเครดิตเงินคืนได้อีกด้วย คุณสมบัติก็ต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 1.5 หมื่นบาทขึ้นไป
  • บัตรเครดิตธนาคารออมสิน เพรสทีจ มากับความเหนือระดับที่ไม่ได้ธรรมดาในทุกไลฟ์สไตล์ สะสมแต้มแลกของรางวัลแบบจุใจ คุณสมบัติอาชีพใดก็ได้ แต่มีทรัพย์สินที่ลงทุนกับธนาคารออมสินตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป
  • บัตรเครดิตธนาคารออมสิน พรีเชียส อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าสนใจมากๆ สะสมแต้มทุกการใช้จ่าย 25 บาทเท่ากับ 1 คะแนน สะสมไปเพื่อแลกสลากออมสินได้ มีรายได้รวมตั้งแต่ 1.5 หมื่นบาทขึ้นไป
  • บัตรเครดิตธนาคารออมสิน ทีคิวเอ็ม อินฟินิตี้ สิทธิประโยชน์แบบจุใจให้คุณได้ใช้งานแบบจุกๆ รายได้ตั้งแต่ 1.5 หมื่นบาทขึ้นไปเท่านั้น

ดูเหมือนทั้งหมดนี้จะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งบัตรเครดิตออมสินถือว่าทำออกมาได้ตอบโจทย์เลยทีเดียว รีบไปสมัครผ่านช่องทางออนไลน์แล้วไปใช้งานกันได้เลย

บัตรเครดิตออมสินวงเงินเท่าไหร่ บัตรเครดิตออมสินกดเงินสดได้ไหม ทำไมต้องเลือกบัตรเครดิตออมสิน

บัตรเครดิตออมสินก็จะให้วงเงินที่แตกต่างกันออกไปในส่วนของการอนุมัติวงเงินนั้นเอง บัตรเครดิตออมสินกดเงินสดได้ไหมแน่นอนว่าสามารถกดได้ขั้นต่ำเพียงแค่ 100 บาทเท่านั้น อีกทั้งบัตรเครดิตออมสินคุณสมบัติก็จะแตกต่างกันออกไป ด้วยซึ่งสิทธิประโยชน์และรูปแบบบัตรที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นแล้วใครที่กำลังจะสมัครบัตรเครดิตออมสินก็ต้องรู้ก่อนเลยว่าคุณมีความต้องการแบบไหน คุณเองชอบอะไรในตัวบัตรเครดิตออมสิน หากมีอะไรสงสัยบัตรเครดิตออมสินโทรได้ที่ 1115 call center พร้อมบริการ

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top