สินเชื่อป๋า

สินเชื่อป๋าบริการเงินกู้เงื่อนไขน้อยสมัครเลย!

สินเชื่อป๋า

รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 1,000,000 บาท

สินเชื่อป๋าผ่านแอพเงินด่วนถูกกฎหมาย 2567 มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

โอกาสในการเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายนับวันเข้ายิ่งพบเจอกับสิ่งใหม่ๆ หรือ อะไรที่แตกต่างกันออกไปโดยสิ้นเชิง อย่างปัจจุบันนี้ทุกคนรู้จักและเข้าถึงแพลตฟอร์มทางด้านการเงินโดยเฉพาะแอพธนาคารที่เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวาง ในเรื่องของการสมัครที่ง่าย ทำธุรกรรมได้อย่างหลากหลาย จะขอสินเชื่อผ่านแอพก็ย่อมทำได้ แต่ก็มีเหล่าสถาบันทางการเงินที่เป็น Non-bank คอยให้บริการอยู่เหมือนกันอย่างเช่นสินเชื่อป๋าผ่านแอพป๋าหรือแอปป๋าใจดีให้ยืม หนึ่งในบริการสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ หากจะถามว่าแอพป๋าถูกกฎหมายไหม คำตอบคือถูกกฎหมายอย่างแน่นอนเพราะเป็นบริการที่อยู่ภายใต้บริษัท J Venture เจ้าของเดียวกันกับ Jaymart ที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี มั่นใจได้แน่นอนว่าทุกการทำธุรกรรมบนแพลตฟอร์มอย่างสินเชื่อป๋าจะปลอดภัยและถูกกฎหมาย ในส่วนของช่องทางการดาวน์โหลดแอพป๋า ก็สามารถดาวน์โหลดได้ที่ Google play และ App store ซึ่งวิธีสมัครแอพป๋าก็สามารถทำการยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนผ่านสาขา Jaymart ได้เลย

ผลิตภัณฑ์จากสินเชื่อป๋ามีอะไรบ้าง วงเงินให้กู้เท่าไหร่ เราไปดูกัน!

ในหัวข้อนี้เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าสินเชื่อป๋าจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง ซึ่งมีดังนี้

  1. ป๋า Mobile เหมาะสำหรับคนที่ต้องการผ่อนโทรศัพท์มือถือเอามากๆ เพราะสามารถผ่อนได้ที่ร้าน Jaymart วงเงินให้กู้สูงสุดถึง 25000 บาท ระยะเวลาผ่อนชำระนานถึง 12 เดือน ดอกเบี้ยไม่เกิน 28% ต่อปี รายได้ขั้นต่ำเริ่มที่ 5000 บาทก็สามารถเป็นเจ้าของโทรศัพท์ที่คุณต้องการได้แล้ว
  2. รถทำเงิน สินเชื่อจำนำทะเบียนรถและรีไฟแนนซ์ วงเงินต่ำสุดอยู่ที่ 50000 บาท ระยะเวลากู้ได้นานถึง 72 เดือน ดอกเบี้ยเริ่มที่ 7.8% ต่อปี รายได้ต่อเดือน 15000 บาทก็ใช้บริการได้
  3. J Loan หนึ่งในวงเงินกู้สำหรับผู้ที่เดือดร้อนโดยให้มาที่ 2000 บาท ระยะเวลาให้กู้เพียง 62 วัน ดอกเบี้ยอยู่ที่ 12.0% ต่อปี รายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15000 บาท
  4. Soda life สินเชื่อสวัสดิการพนักงานสำหรับบริษัทที่เป็นพาร์ทเนอร์กับสินเชื่อป๋า วงเงินให้กู้อยู่ที่ 10000 บาท ระยะเวลาให้กู้อยู่ที่ 62 วัน ดอกเบี้ยเริ่มเพียง 5.0% ต่อปี รายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15000 บาทเท่านั้น
  5. Kashjoy สินเชื่อส่วนบุคคลที่อนุมัติวงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ ระยะเวลากู้ 12 เดือน ดอกเบี้ย 25.0% ต่อปี รายได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 15000 บาทเท่านั้น

จะถามว่าถูกกฎหมายไหมเราขอยืนยันอีกครั้งว่าถูกกฎหมายอย่างแน่นอน สินเชื่อป๋ากี่วันอนุมัติอ้างอิงจากแอพป๋าอนุมัติกี่วัน pantip การอนุมัติขึ้นอยู่กับการพิจารณาแต่ละประเภทของสินเชื่อโดยจะอยู่ที่ 5 วันขึ้นไป

ทำไมต้องสินเชื่อป๋า แอปป๋าใจดีให้ยืมใช้เอกสารอะไรบ้างในการสมัคร

สินเชื่อป๋าก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งผู้ให้บริการที่เน้นไปทิศทางออนไลน์เป็นอย่างยิ่ง แน่นอนว่าสามารถทำได้ผ่านแอพป๋า อีกทั้งในตอนนี้ยังเป็นแอพที่กำลังนิยมในหมู่นักกู้เงินอีกด้วย เรียกได้ว่าตอบโจทย์ความต้องการในทุกด้านเลยก็ว่าได้ สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัคร บัตรประชาชน โทรศัพท์มือถือที่ถ่ายรูปได้ สลิปเงินเดือนและสมุดบัญชีหน้าแรกเพื่อรับการโอนเงินหลังจากได้รับการอนุมัตินั้นเอง ทั้งนี้หากใครยังไม่มีตัวเลือกก็ลองดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่สินเชื่อป๋า pantip สุดท้ายนี้ก็ขอให้คุณผ่านการพิจารณาสินเชื่อป๋า สิ่งที่สำคัญเลยก็คือการรักษาประวัติทางการเงินไว้ด้วยนะอย่าลืมล่ะ!

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top