สินเชื่อฟินนิกซ์

สินเชื่อฟินนิกซ์เป็นสินเชื่อที่น่าเชื่อถือ ปลอดภัย

สินเชื่อฟินนิกซ์

รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 33% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-60 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 100,000 บาท

สร้างโอกาสให้ชีวิต ด้วยสินเชื่อฟินนิกซ์

การหาเงินทุนมาสร้างโอกาสให้กับชีวิตนั้น มีความสำคัญมากสำหรับใครบางคน ซึ่งถ้าคุณเป็นหนึ่งในนั้น วันนี้เราอยากแนะนำให้รู้จักกับสินเชื่อฟินนิกซ์ ซึ่งเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลออนไลน์ในเครือธนาคารไทยพาณิชย์ ที่พร้อมต่อยอดทุก ๆ โอกาสในชีวิตของคุณ จุดเด่นของสินเชื่อฟินนิกซ์ scb ปี 2024 คือคุณจะได้รับวงเงินสูงสุดหลักแสนเมื่อขอสินเชื่อ และอัตราดอกเบี้ยต่ำเพียงแค่ร้อยละ 2.75 ต่อเดือน ซึ่งแอพยืมเงินฟินนิกซ์คิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก นอกจากนี้แล้ว สินเชื่อฟินนิกซ์ในปี 2567 ยังแจ้งผลอนุมัติไวใน 5 นาทีอีกด้วย หากใครที่สงสัยว่าฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินให้ไหม ก็ต้องบอกว่าถ้าคุณเป็นลูกค้าที่มีประวัติการชำระที่ดี คุณก็สามารถขอฟินนิกซ์เพิ่มวงเงินได้ โดยเจ้าหน้าที่จะพิจารณาจากฐานรายได้ของคุณด้วย ท้ายที่สุดสำหรับใครที่มีคำถามสงสัยว่าฟินนิกซ์ปลอดภัยไหม ก็สามารถตอบได้ทันทีเลยว่าสินเชื่อฟินนิกซ์ scb ปลอดภัยแน่นอน เพราะเป็นบริษัทสินเชื่อที่ได้รับใบอนุญาตจากกระทรวงการคลังนั่นเอง

รู้จักกับสินเชื่อฟินนิกซ์ อิกไนท์

สินเชื่อฟินนิกซ์อิกไนท์ เป็นรูปแบบสินเชื่ออย่างหนึ่งของแอพยืมเงินฟินนิกซ์ ซึ่งมีจุดเด่นตรงที่วงเงินอนุมัติสูงสุด 1.5 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยต่ำสุดร้อยละ 4.99 ต่อปี ผู้สมัครสินเชื่อสามารถเลือกรูปแบบการผ่อนชำระได้ ทั้งผ่อนเงินกู้ฟินนิกขั้นต่ำ หรือผ่อนสินเชื่อฟินนิกซ์เป็นงวดนานสูงสุด 60 เดือน พร้อมกับเลือกวันผ่อนชำระสินเชื่อฟินนิกซ์ได้ตามใจระหว่างวันที่ 1-28 ขอองทุกเดือน ยิ่งไปกว่านั้น ผู้สมัครฟินนิกซ์หรือลงทะเบียนฟินนิกซ์ยืมเงินยังรู้ผลอนุมัติไวใน 3 วันทำการอีกด้วย หากถามว่าฟินนิกซ์เช็คบูโรไหม ก็อาจกล่าวได้ว่าสินเชื่อฟินนิกซ์อิกไนท์ไม่มีการเช็กบูโร เพราะในรายละเอียดข้อมูลสินเชื่อไม่ได้มีการกล่าวถึงเงื่อนไขส่วนนี้ แต่ถ้าต้องการความชัวร์ก็แนะนำให้โทรสอบถามคอลเซ็นเตอร์เบอร์ 0-2113-1113 หรือติดต่อสำนักงานใหญ่เลขที่ 9 ชั้น 2 ศูนย์การเรียนรู้ ถ.รัชดาภิเษก เขตจตุจักร แขวงจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 อย่างไรก็ตาม บางคนอาจยังสับสนระหว่างฟินนิกซ์กับเงินทันเด้อ ซึ่งก็ต้องบอกว่าคือแอพเดียวกัน โดยชื่อก่อนหน้าจะมาเป็นสินเชื่อฟินนิกซ์คือสินเชื่อทันเด้อนั่นเอง

โปรโมชั่นสินเชื่อฟินนิกซ์ ที่ห้ามพลาด

สำหรับโปรโมชั่นสินเชื่อฟินนิกซ์ปี 2024 ที่บอกเลยว่าห้ามพลาด คือส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าสินเชื่อฟินนิกซ์เท่านั้น นั่นคือโค้ดส่วนลดช้อปปี้ 10% สูงสุด 500 บาท และต้องติดตามกันต่อไปว่าฟินนิกซ์ยืมเงินจะมีโปรโมชั่นอะไรเด็ด ๆ ออกมาอีกไหมในปีนี้ หากใครที่ยังไม่รู้จักสินเชื่อฟินนิกซ์ ก็อธิบายคร่าว ๆ ได้ว่าแอพยืมเงินฟินนิกซ์ให้บริการประเภทสินเชื่อส่วนบุคคล โดยไม่มีการเช็คบูโร ถ้าถามต่อว่าสินเชื่อฟินนิกซ์ดีไหม แน่นอนว่าสินเชื่อนี้ดี และตอบโจทย์คนที่ต้องการเงินด่วนแต่ไม่สามารถเข้าถึงการขอสินเชื่อธนาคารได้ นอกจากนี้ สินเชื่อฟินนิกซ์ก็ยังมีสิทธิพิเศษอื่น ๆ ที่คุณต้องติดตามกันต่อไป

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top