บัตรเครดิตโลตัส

สมัครบัตรเครดิตโลตัสแบบไหนคุ้มเช็คเลย!

บัตรเครดิตโลตัส

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 15% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

บัตรเครดิตโลตัสมีกี่แบบ บัตรเครดิตโลตัสมีอะไรที่น่าดึงดูด

สิ่งที่สำคัญสำหรับการช้อปปิ้งก็คือการได้รับสิทธิประโยชน์และความคุ้มค่ากลับคืนมา แน่นอนว่าเรากำลังพูดถึงบัตรเครดิตอยู่ ซึ่งบัตรเครดิตมักจะมีคุณสมบัติทางด้านนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการช้อปปิ้งที่ทุกคนต้องการอย่างเช่น บัตรเครดิตโลตัส ซึ่งบัตรเครดิตโลตัสเป็นบัตรเครดิตในเครือของธนาคารกรุงศรีและมีด้วยกันถึง 2 รูปแบบให้คุณได้เลือกใช้งานเอาไปว่าเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่ดีเพราะมีการครอบคลุมสิทธิประโยชน์ที่มากมายและมาเหนือระดับเอามากๆ หากถามว่าทำไมบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสถึงน่าดึงดูด แน่นอนก็เพราะว่าการสมัครบัตรเครดิตโลตัสนั้นไม่มีอะไรที่ยากเลย อนุมัติยากไหมคำตอบคือไม่ยากหากคุณทำทุกอย่างตามขั้นตอนไม่ว่าจะเรื่องสมัครหรือเอกที่ครบถ้วน รับรองได้ว่าบัตรเครดิตโลตัสอนุมัติยากไหมคงจะมีคำตอบเพียงอย่างเดียวจริงๆ นั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าสมัครบัตรเครดิตโลตัสใช้เอกสารอะไรบ้าง สมัครบัตรโลตัสออนไลน์ทำยังไงไปดูกัน

สมัครบัตรเครดิตโลตัสใช้เอกสารอะไรบ้าง บัตรเครดิตโลตัสกับ 2 ใบที่น่าใช้งาน

การสมัครบัตรเครดิตโลตัสก็สามารถสมัครบัตรโลตัสออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์ได้ด้วยการกรอกข้อมูลเพื่อรอการติดต่อกลับของเจ้าหน้าที่ อีกหนึ่งช่องทางก็คือการสมัครผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสที่โลตัสทุกสาขา มาพูดถึงคุณสมบัติในการเข้าถึงกันก่อนเลยดีกว่า สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำอายุ 20 ปีขึ้นไป รายได้ตั้งแต่ 1.5 หมื่น – 3 หมื่นบาท เจ้าของกิจการอายุ 20 ปีขึ้นไป มีเงินหมุนเวียนในบัญชีตั้งแต่ 3 แสน – 6 แสนบาท เอกสารประกอบการสมัคร สำเนาบัตรประชาชนทั้งด้านหน้าและด้านหลัง สลิปเงินเดือน/สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน หนังสือรับรองการจดทะเบียนสำหรับเจ้าของกิจการ รู้เอกสารและคุณสมบัติไปแล้วเรามาดูกันต่อว่าบัตรเครดิตโลตัสกับ 2 ใบที่น่าใช้งานจะเป็นยังไง เริ่มจากบัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม บียอนด์ ตอบโจทย์ความคุ้มค่าให้กับนักช้อปทั้งในประเทศแล้วก็ต่างประเทศ รับเพิ่มส่วนลด 5% จากการใช้จ่ายที่โลตัส หากจะถามว่าบัตรเครดิตโลตัสผ่อนอะไรได้บ้าง แน่นอนใบนี้ให้คุณผ่อน 0% ทุกชิ้นในห้าง รับเครดิตเงินคืน 3% ที่ปั๊มเอสโซ่ และ ประกันคุ้มครองซื้อของออนไลน์อีกด้วย ต่อมาก็บัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด ช้อปที่โลตัสก็รับเครดิตเงินคืนไปถึง 4% ผ่อนสินค้า 0% เครดิตเงินคืน 2% จากปั๊มน้ำมันเอสโซ่ ผ่อนประกัน 0% นาน 10 เดือน โลตัสมีแต่มอบความคุ้มค่าให้กับคุณได้ดีจริงๆ 

บัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่ ทำไมต้องเลือกบัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัสให้วงเงินอนุมัติมาสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ หากถามว่าทำไมต้องบัตรเครดิตโลตัสเอาเข้าจริงแล้วหากคุณยังไม่รู้ว่าจะใช้บัตรเครดิตใบไหน มองว่าโลตัสคือคำตอบ แท้จริงแล้วคุณชอบอะไรสไตล์คุณแบบไหนโลตัสตอบโจทย์คุณได้แน่นอน ช้อปปิ้งก็ได้ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รับเครดิตเงินคืนกันรัวๆ ส่วนลดกระจาย ผ่อนสินค้าได้ทุกชิ้นที่โลตัส ง่ายนิดเดียว หากยังไม่มั่นใจก็สามารถดูความคิดเห็นเพิ่มเติมได้ที่บัตรเครดิตโลตัส pantip จะมีคนที่ใช้งานบัตรมาเล่าให้คุณฟังว่ามันดียังไงบ้าง และหากสนใจสงสัยอยากสอบถามเพิ่มเติมบัตรเครดิตโลตัสโทร 1712 ได้เลย ในปี 2567/2024 ถ้ายังไม่มีบัตรเครดิตใช้ลองมาใช้บัตรเครดิตโลตัสกันนะ

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top