บัตรเครดิตกรุงศรี

บัตรเครดิตกรุงศรีสมัครง่ายเงื่อนไขน้อยมาก

บัตรเครดิตกรุงศรี

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

ทําบัตรเครดิตใช้อะไรบ้าง บัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ ทำไมต้องเลือกบัตรเครดิตกรุงศรี?

บัตรเครดิตกรุงศรีเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จากธนาคารกรุงศรี แน่นอนว่ารูปแบบของการใช้งานสามารถใช้จ่ายแทนเงินสดได้อีกทั้งยังมีรูปแบบและสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไปโดยสิ้นเชิง ตามความเหมาะสมแล้วคุณจะเลือกแบบไหนกันเหรอ หากคุณเป็นสายเที่ยวก็ควรเลือกบัตรเครดิตที่เหมาะกับกับท่องเที่ยว สายช้อปปิ้งก็ต้องเลือกรูปแบบที่มีการรับเครดิตเงินทุกครั้งของการใช้จ่ายหรือสะสมแต้มได้ แน่นอนว่าบัตรเครดิตกรุงศรีมีครบทุกรูปแบบของการใช้งานเลยจริงๆ การสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีสามารถสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์และช่องทางออนไลน์ของธนาคารได้เลย เอกสารที่ใช้ก็มีไม่เยอะ บัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ เท่านั้นเอง นั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี ใบไหนบ้างที่เราจะแนะนำให้คุณรู้จักไว้

บัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี แนะนำบัตรเครดิตกรุงศรีทั้ง 3 รูปแบบที่มีจุดเด่นน่าสนใจในปี 2567/2024

สำหรับการแนะนำบัตรเครดิตกรุงศรีเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหาอยู่ใช่ไหมล่ะ นั้นเรามาดูกันเลยว่าจะแนะนำอะไรบ้าง มีดังนี้:

  1. บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ พนักงานเงินเดือนรู้จักกันดีเพราะมีสิทธิประโยชน์ในการผ่อนสินค้า 0% เรียกได้ว่าคนชอบผ่อนเลิฟมากๆ ช่วยลดค่าใช้จ่ายต่อเดือนลงในการผ่อนสินค้าก็ผ่อนได้มากมาย แบ่งชำระได้ตั้งแต่ 3-6 เดือน อีกทั้งยังรับเครดิตเงินคืนได้อีกด้วย 
  2. บัตรเครดิตกรุงศรี แพลทินัม ค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีฟรี การใช้จ่ายผ่านบัตรทุกๆ 25 บาทก็สามารถสะสมแต้มได้ 1 คะแนน มีครบ 1000 คะแนนก็ไปแลกส่วนลด 100 บาทที่ร้านค้าชื่อดังได้ เบิกเงินสดได้เต็มจำนวนและที่สำคัญก็สามารถผ่อนสินค้า 0% ของทาง Apple ได้นาน 10 เดือน 
  3. บัตรเครดิตกรุงศรี นาม แพลทินัม บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีใบแรกของใครหลายๆ คน เพราะการเข้าถึงที่ง่ายมากๆ อีกทั้งยังมีสิทธิประโยชน์ที่ครอบคลุมสามารถรับเครดิตเงินคืน 5% ตามหมวดหมู่ดิจิทัล เติมเกม ดูหนัง ช้อป กิน ก็รู้สึกถึงความตอบโจทย์ อีกทั้งรับคะแนน 2 เท่าที่ร้านอาหารทั่วโลก ผ่อนสินค้าได้ 0% นานถึง 10 เดือนเรียกได้ว่าคุ้มค่าสุดๆ

ทั้งหมดนี้ก็เป็นการแนะนำบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีเบื้องต้นเท่านั้น แน่นอนว่าความน่าสนใจมีอีกเพียบแต่เราขอยกมาให้ดูทั้งหมด 3 รูปแบบที่เราคิดว่ามันน่าสนใจและคุณก็เข้าถึงได้ง่ายมากๆ หากสนใจแล้วล่ะก็ลงทะเบียนหรือสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านแอปทำได้เลยง่ายนิดเดียว

เช็คยอดบัตรเครดิตกรุงศรีทำยังไง บัตรเครดิตกรุงศรีทำไมถึงน่าจับตามอง

การเช็คยอดบัตรเครดิตกรุงศรีก็สามารถทำได้ผ่านแอปธนาคารกรุงศรี ซึ่งสะดวกเรียกพ่อได้เลยสามารถเช็คยอดและชำระยอดได้เอาเป็นว่ามันครบจบในเรื่องธุรกรรมทางด้านการเงินแล้วจริงๆ ฉะนั้นแล้วบัตรเครดิตกรุงศรีจึงเป็นสิ่งที่ทุกคนต่างให้ความสนใจและเรียกใช้งานให้บัตรเครดิตกรุงศรีเป็นบัตรเครดิตใบแรกในชีวิตและให้วงเงินที่สูงพอสมควร หากคุณยังไม่ได้คำตอบที่แน่ชัดก็สามารถดูความคิดเห็นของชาวเน็ตได้ที่บัตรเครดิตกรุงศรี pantip หรือมีอะไรสงสัยบัตรเครดิตกรุงศรีโทร02 646 3555 ได้เช่นกัน

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top