บัตรกรุงศรีอยุธยา

บัตรกรุงศรีอยุธยาคืออะไรและเหมาะกับใคร?

บัตรกรุงศรีอยุธยา

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่กำหนด

บัตรกรุงศรีอยุธยาดียังไง ทำไมต้องเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี?

ธุรกรรมทางด้านการเงินในปี 2567/2024 นับจากอดีตที่ผ่านมาถือว่าเปลี่ยนแปลงไปอย่างเห็นได้ชัด แน่นอนว่าผู้คนในสมัยนี้ชอบอะไรที่มันสะดวกสบายและใช้งานง่ายอย่างเช่นบัตรเครดิต บัตรเครดิตคืออะไรบัตรเครดิตก็คือสื่อกลางในการแลกเปลี่ยนสินค้าและบริการแทนเงินสด อีกทั้งยังได้รับความคุ้มค่าในเรื่องของสิทธิประโยชน์มากกว่าเงินสดเสียอีก บัตรเครดิตก็มีอยู่หลากหลายรูปแบบในการใช้งานเครดิตเงินคืนและสะสมแต้มนั้นเอง วันนี้เราจึงมีสิ่งดีๆ มาแนะนำอย่างเช่นบัตรกรุงศรีอยุธยาจากธนาคารกรุงศรี หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่มีผู้คนต่างก็พูดถึงและจับตามองเป็นพิเศษ ในการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี ก็สามารถสมัครได้ผ่านแอปและผ่านเว็บไซต์ได้เลย ที่สำคัญเลยก็คือการทำบัตรเครดิตยังได้รับโปรโมชั่นดีๆ อีกด้วยจะมีบัตรกรุงศรีอยุธยาอะไรที่แนะนำบ้างเราไปดูกัน

บัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบ โปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงศรีมีอะไรน่าสนใจบ้าง บัตรกรุงศรีอยุธยาอนุมัติง่ายจริงไหม?

นับว่าบัตรกรุงศรีอยุธยามีหลากหลายรูปแบบเอามากๆ แล้วบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดีในหัวข้อนี้เราจะแนะนำคุณให้รู้จักกับบัตรกรุงศรีอยุธยาหรือกรุงศรีอยุธยาบัตรเครดิต ทั้ง 3 รูปแบบที่น่าสนใจ

  1. บัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ วีซ่า แพลทินัม หนึ่งในบัตรที่มาแรงเพราะมีสิทธิประโยชน์ในการผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 3-6 เดือน อีกทั้งยังสามารถเบิกถอนเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกการใช้จ่ายก็สามารถสะสมแต้มได้อีกทั้งค่าธรรมเนียมแรกเข้าฟรี รายปีฟรี คุ้มสุดๆ
  2. บัตรเครดิตกรุงศรี แพลทินัม ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรจะเป็นแต้มสะสมให้กับคุณ 25 บาท 1 แต้ม อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงศรีรับส่วนลดร้านอาหารที่ร่วมรายการ และเหมาะกับสาวก Apple มากๆ เพราะผ่อน 0% นาน 10 เดือนได้อีกด้วย 
  3. บัตรเครดิตกรุงศรี นาว หนึ่งในบัตรเครดิตใบแรกของทุกๆ คนและที่สำคัญเลยในปีนี้มีโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงศรีอีกเพียบ สิทธิประโยชน์รับเงินคืนในไลฟ์สไตล์ดิจิทัล ดูหนัง ฟังเพลง เติมเกม ครบๆ แบบจุกๆ ผ่อน 0% นาน 10 เดือนก็ทำได้ อีกทั้งยังมีการคุ้มครองซื้อของออนไลน์ผ่านบัตรอีกด้วย 

ทั้งหมดนี้เป็นบัตรกรุงศรีอยุธยาที่เราอยากจะแนะนำให้คุณรู้จักเข้าไว้ สำหรับคำถามมีกี่แบบเราจะบอกว่ามันเยอะมากๆ แน่นอนว่าเจาะกลุ่มฐานเงินเดือนสำหรับพนักงานประจำ สิทธิประโยชน์พ่วงติดมาอย่างมากมายให้คุณได้ร่วมสนุกและได้สินค้าที่อยากได้ด้วยการผ่อนดอกเบี้ย 0% นั้นเอง!

ทําบัตรเครดิตกรุงศรีใช้เอกสารอะไรบ้าง สาเหตุที่ต้องเลือกบัตรกรุงศรีอยุธยาคืออะไร?

การทําบัตรเครดิตกรุงศรี สิ่งที่สำคัญไม่ควรมองข้ามก็คือเอกสาร แน่นอนว่าเอกสารที่ต้องใช้ในการทำบัตรเครดิตมีไม่เยอะเท่ากับการขอสินเชื่อ ใช้เพียงแค่สำเนาบัตรประชาชน เอกสารแสดงรายได้ สำเนาหน้าแรกของบัญชีธนาคารเท่านั้น ก็เพื่อที่จะได้รับวงเงินบัตรเครดิตที่ทำการอนุมัติมาให้คุณได้ใช้งานกันอย่างเต็มที่ สาเหตุที่ต้องเลือกบัตรกรุงศรีอยุธยาก็คือสิ่งที่ตอบโจทย์ในเรื่องของสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิต เพราะบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นบัตรเครดิตใบแรกของใครหลายๆ คน ฉะนั้นแล้วคุณเองก็ควรที่จะมีติดตัวไว้สักใบนะ หากมีอะไรสงสัยสามารถสอบถามได้ที่บัตรเครดิตกรุงศรี call center 1572 ได้เลยตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมดูแลคุณ

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top