บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์

สมัครบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์วันนี้ทราบผลเร็วมาก

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท

เช็คด่วน! บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ทำอะไรได้บ้าง?

หาคำตอบเกี่ยวกับบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทําอะไรได้บ้าง? สำหรับการสมัครบัตรเครดิตนั้นต้องบอกเลยว่ามีประโยชน์ค่อนข้างมากหากผู้สมัครรู้วิธีใช้และมีวินัยในการใช้บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ ซึ่งหลักๆ แล้วเราจะใช้บัตรเครดิตในการใช้จ่ายค่าสินค้าและบริการแทนการใช้เงินสดทำให้ทุกๆ การใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์มีความสะดวกสบายและค่อนข้างปลอดภัยเพราะท่านไม่ต้องพกพาเงินสดให้ยุ่งยาก นอกจากนี้แล้วยังสามารถใช้บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ผ่อนชำระสินค้า 0% กับร้านค้าที่เข้าร่วมรายการได้อีกด้วย นอกจากนี้แล้วหากท่านมีการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์วีซ่าแพลทินัมสำหรับการซื้อตั๋วเครื่องบินหรือชำระค่าที่พักท่านจะได้รับประกันการเดินทางฟรีพ่วงมาด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าการสมัครบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์มีประโยชน์ที่หลากหลายเป็นอย่างมากและยังมีพร้อมสิทธิพิเศษดีๆ อีกด้วย และนอกจากการใช้บัตรเครดิต first choice รูดซื้อสินค้าและบริการแล้วในกรณีที่ท่านต้องการใช้เงินสดท่านยังสามารถกดเงินสดจากบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ออกมาใช้จ่ายยามฉุกเฉินได้เช่นกัน แต่ในส่วนนี้ท่านอาจจะต้องเสียค่าธรรมเนียมในการกดเงินสดให้กับทางกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์เพิ่มเติม

เช็คค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ที่เราจะต้องจ่าย

ในการสมัครบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์นอกจากอัตราดอกเบี้ยที่ท่านจะต้องชำระแล้วท่านจำเป็นที่จะต้องชำระในส่วนของค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ร่วมด้วย ซึ่งทั้งนี้การชำระค่าธรรมเนียมจะขึ้นอยู่กับประเภทบัตรเครดิตที่ท่านได้ทำการสมัคร โดยเราสามารถแบ่งค่าธรรมเนียมการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ได้ดังนี้

  • ค่าธรรมเนียมแรกเข้าบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ 

สำหรับค่าธรรมเนียมในส่วนนี้ท่านจะต้องชำระก็ต่อเมื่อท่านผ่านการอนุมัติผลการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์แล้วเท่านั้นและบัตรเครดิตกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์บางประเภทจะฟรีค่าธรรมเนียมในส่วนนี้

  • ค่าธรรมเนียมรายปีบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์

สำหรับค่าธรรมเนียมรายปีจะเป็นสิ่งที่ท่านจะต้องชำระในทุกๆ ปีเมื่อท่านมีการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิต first choice แต่ทั้งนี้บัตรบางประเภทจะมีเงื่อนไขยกเว้นในกรณีที่ท่านมียอดใช้จ่ายรายปีตรงตามที่ทางบริษัทกำหนดไว้

บัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์สมัครผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

สำหรับช่องทางในการสมัครบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ที่เราจะมาพูดถึงในวันนี้จะประกอบไปด้วย 2 ช่องทาง ซึ่งถือได้ว่าเป็นช่องทางในการสมัครบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ที่ค่อนข้างสะดวกเป็นอย่างมาก โดยจะมีช่องทางไหนบ้างเราไปดูกันเลย

  • สมัครผ่านศูนย์บริการกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

สำหรับการสมัครบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ผ่านช่องทางนี้ท่านจำเป็นที่จะต้องเดินทางไปติดต่อขอสมัครที่สาขาบริการด้วยตนเอง ซึ่งท่านสามารถสมัครได้ทุกสาขาทั่วประเทศ

  • สมัครบัตรเครดิต first choice ผ่านช่องทางออนไลน์

สำหรับท่านที่ไม่สะดวกเดินทางไปติดต่อขอสมัครบัตรเครดิตเฟิร์สช้อยส์ผ่านสาขาบริการท่านสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์แทนได้ โดยจะเป็นการสมัครผ่านแอพพลิเคชั่น UCHOOSE และ KMA ของธนาคารกรุงศรี

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top