บัตร first choice

ส่องจุดเด่นบัตร first choice และเช็คสิทธิพิเศษล่าสุด

บัตร first choice

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-5 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท

บัตร first choice บัตรเอนกประสงค์ใช้ยังไงก็คุ้ม

การมีเงินใช้ไม่ขาดมือเป็นสิ่งที่หลายคนปรารถนาและหากมีเงินสดติดตัวก็จะเกิดความสะดวกใจในการใช้จ่ายมากขึ้น จะว่ากันตรง ๆ ในปี 2567 บรรดาบัตรกดเงินสด บัตรเครดิต บัตรผ่อนสินค้าค่อนข้างเป็นที่นิยมและมีอิทธิพลต่อการใช้จ่ายของคนเงินมากขึ้นและบัตรกดเงินสด first choice คืออีกหนึ่งประเภทของสินเชื่อทางการเงินที่มีฐานลูกค้ามากที่สุด 

การใช้บัตรเฟริสช้อยผ่อนสินค้าคืออีกหนึ่งวิธีการใช้บัตรกดเงินสดที่มีความคุ้มค่า โดยบัตร first choice มีโปรโมชั่นหลากหลาย ทั้งส่วนลด เงินคืน แต้มสะสม ไม่ว่าจะใช้ในรูปแบบใดก็คุ้ม นอกจากดอกเบี้ย 0% แล้วสิทธิพิเศษเหล่านั้นคือสิ่งที่ลูกค้า krungsri first choice ได้รับเช่นกัน โดยมีเงื่อนไขการใช้บริการจำกัดไว้โดยเฉพาะบัตร first choice เท่านั้น

บัตรเฟริสช้อยมีกี่แบบ? รู้ได้อย่างไรว่าสมัครใช้บริการจากบัตร first choice แบบไหนจึงจะคุ้ม? 

ถ้าจะอธิบายแบบรวบยอดจริง ๆ แล้วอยากบอกว่าประเภทและการใช้งานของบัตร krungsri first choice นั้นมีอยู่ 2 แบบด้วยกัน คือ first choice กดเงินสดและบัตรเครดิต โดยบัตรทั้ง 2 มีรูปแบบการทำงานที่คล้ายคลึงกัน ซึ่งนอกจากจะใช้งานได้ตามวัตถุประสงค์หลักที่แยกออกไปแล้วยังมีการใช้งานเสริมด้วย โดยบัตร first choice นั้นยังใช้ผ่อนสินค้าแบบรายเดือนและสมัครบัตรเฟิร์สช้อยออนไลน์ยังโอนเงินเข้าบัญชีได้เช่นกัน ถ้ามีเงินเหลือในบัตรแต่อยากได้เงินโอนเข้าบัญชี บริการดังกล่าวนี้ก็มีความน่าสนใจไม่น้อยเลย

ที่ผ่านมามักจะมีคนตั้งคำถามว่าบัตร first choice ประเภทไหนใช้งานคุ้มที่สุด ซึ่งทางเราอยากบอกว่าทำบัตรแบบไหนก็ใช้คุ้มเหมือนกัน แค่เพียงรู้จักวิธีใช้อย่างเหมาะสมเท่านั้นเอง ปี 2024 นับว่าเป็นอีกปีที่มีคนสนใจสมัครบัตร first choice ผ่านแอพพลิเคชั่นและทางออนไลน์มากที่สุดและด้วยหลักเกณฑ์ เงื่อนไขที่เข้ากันได้กับคนทุกระดับรายได้จึงทำให้บัตรใบนี้เป็นที่พูดถึงอย่างมาก

สมัครบัตรเฟิร์สช้อยเอกสารไม่ต้องใช้ จริงไหม? มีเงินเดือนผ่านกรุงศรีบัตร first choice ผ่านง่าย

ถ้าจะบอกว่าไม่ใช้เอกสารเลยก็ไม่ได้ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นสินเชื่อทางการเงินแม้จะบอกว่าไม่ต้องใช้หลักฐานใด ๆ ก็อย่าเพิ่งเชื่อเสียทีเดียว เพราะอย่างน้อย ๆ เมื่อสมัครแล้วก็ต้องใช้สลิปเงินเดือนและบัตรประชาชนอยู่ดี ส่วนลูกค้ากรุงศรีสมัครบัตร first choice สินเชื่อผ่านง่ายจริง เพราะมีการผูกบัญชีเงินเดือนกับธนาคารไว้แล้วทำให้การตรวจสอบข้อมูลทางการเงินเป็นไปได้ง่ายและมีความน่าเชื่อถือ ทาง krungsri first choice ได้กำหนดรายละเอียดข้อนี้ไว้อย่างชัดเจน โดยบัตรกดเงินสด first choice จะใช้เวลาในการตรวจสอบหลักฐานที่ลูกค้าได้ยื่นประกอบการสมัครอย่างน้อย 3 วัน ซึ่งก็ไม่เร็วหรือช้าจนเกินไปนัก

บัตร first choice เป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถใช้งานได้มากกว่ากดเงิน โดยคนส่วนใหญ่นิยมใช้ผ่อนสินค้า ผ่อนของที่อยากได้ นั่นเป็นเพราะความคุ้มค่าที่มีมากกว่า โดยบัตรกดเงินสด first choice ดอกเบี้ยผ่อน 0% เหมือนกับบัตรค่ายดังแต่เงื่อนไขของบัตร first choice นั้นโดนใจและถูกใจทั้งวัยรุ่นและวัยทำงานเป็นอย่างมาก 

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top