บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน

บัตรเซ็นทรัลเดอะวันฐานเงินเดือนต่ำก็สมัครได้

บัตรเซ็นทรัลเดอะวัน

รายได้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-55 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

อัปเดตประเภทบัตรเซ็นทรัลเดอะวันในปี 2024

ในช่วงเวลาที่ผ่านมานี้การสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันถือได้ว่าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตที่ถูกพูดถึงอยู่บ่อยครั้งเพราะมักจะมีโปรโมชั่นบัตรเครดิต 2567 ดีๆ ออกมาเสมอ ซึ่งหากพูดถึงประเภทของบัตรเซ็นทรัลเดอะวันในปัจจุบันนั้นท่านจะมีตัวเลือกในการสมัครอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 ประเภทดังนี้

  • บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็ค

สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวแรกนั้นจะเป็นบัตรเซ็นทรัลเดอะวันที่มาพร้อมสิทธิพิเศษแบบเหนือระดับและค่อนข้างเหมาะสำหรับผู้ที่มองหาบัตรเครดิตสะสมไมล์เป็นอย่างมาก

  • บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์

ต่อมาจะเป็นการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ที่เหมาะสำหรับคนยุคใหม่ โดยการสมัครบัตรเครดิตตัวดังกล่าวนี้จะเหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบการใช้บัตรเครดิตพี่ช้อป กินและชิลเป็นอย่างมาก

  • บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันที่มาพร้อมกับสิทธิพิเศษดีๆ นั้นจะเป็นการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์ที่ท่านจะได้รับการยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีในกรณีที่ท่านมียอดใช้จ่ายตามเกณฑ์ที่กำหนดเอาไว้

สมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันกี่วันอนุมัติ?

สำหรับคำถามที่ว่าบัตรเครดิตเซ็นทรัลอนุมัติกี่วันนั้นถือได้ว่าเป็นหนึ่งในคำถามสุดฮิตจากผู้สมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันเลยก็ว่าได้ ซึ่งโดยปกติแล้วผู้สมัครจะได้รับแจ้งเกี่ยวกับผลการอนุมัติบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันภายใน 5-7 วันทำการ แต่ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับความเรียบร้อยของเอกสารที่ท่านนำส่งประกอบการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันอีกที ซึ่งหากเอกสารของท่านครบถ้วนเรียบร้อยสมบูรณ์ท่านย่อมได้รับการติดต่อเพื่อแจ้งผลการอนุมัติที่รวดเร็วอย่างแน่นอน โดยรูปแบบของการแจ้งผลการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลจะเป็นการแจ้งผลผ่าน SMS และในกรณีที่ท่านนำส่งเอกสารประกอบการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันไม่ครบถ้วนท่านจะได้รับการติดต่อจากเจ้าหน้าที่ผ่านบัตรเซ็นทรัลเดอะวันโทรเพื่อแจ้งรายละเอียดเพิ่มเติมแก่ท่าน

ส่องเกณฑ์พิจารณาผลการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน

สำหรับการสมัครบัตรเครดิต central the 1 นั้นในการอนุมัติผลการสมัครทางเจ้าหน้าที่จะมีเกณฑ์ที่นำมาใช้ประกอบการพิจารณาผลการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันหลักๆ ดังนี้

  1. คุณสมบัติของผู้สมัคร สำหรับท่านที่จะผ่านการอนุมัติผลการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลได้นั้นท่านจะต้องเป็นผู้ที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ทางบริษัทได้กำหนดไว้
  2. เอกสารแสดงรายได้ของผู้สมัคร สำหรับการยื่นเอกสารแสดงรายได้ประกอบการสมัครบัตรเซ็นทรัลเดอะวันนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมากและยังส่งผลต่อวงเงินอนุมัติอีกด้วย
  3. ผู้สมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันจะต้องมีประวัติเครดิตบูโรที่ดี ซึ่งประวัติเครดิตบูโรจะแสดงให้เห็นว่าท่านสามารถชำระหนี้บัตรเซ็นทรัลเดอะวันได้หรือไม่
  4. ในการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์และบัตรเครดิตประเภทอื่นๆ ทางเจ้าหน้าที่จะมีการตรวจสอบภาระหนี้ทั้งหมดของท่าน ซึ่งหากทางเจ้าหน้าที่ตรวจเช็คเรียบร้อยและพบว่าท่านมีภาระหนี้สินมากกว่ารายรับท่านมีโอกาสที่จะไม่ผ่านการอนุมัติจากบัตรเซ็นทรัลเดอะวัน

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top