บัตรเครดิตเซ็นทรัล

บัตรเครดิตเซ็นทรัลมีสิทธิประโยชน์อะไรบ้าง?

บัตรเครดิตเซ็นทรัล

รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-65 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

สาวกเดินห้างเซ็นทรัลเลือกบัตรเครดิตเซ็นทรัลแล้วไปพบกับโปรโมชั่นดีๆ ได้เลย!

บัตรเครดิตเป็นอีกหนึ่งรูปแบบการใช้งานที่ใช้จ่ายกันแทนเงินสด อย่างที่ทุกคนทราบกันดีว่าบัตรเครดิตมักจะพกพาความสะดวกของการทำธุรกรรมให้เราได้รู้สึกนี้แหละสิ่งที่อตบโจทย์ต่อความต้องการของตัวเรา แน่นอนว่าหนึ่งในบัตรเครดิตที่มีคนพูดถึงมากที่สุด ก็คือบัตรเครดิตเซ็นทรัลหรือบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน ซึ่งบัตรเครดิต central ในช่วงปีที่ผ่านมาดูเหมือนจะมีการเติบโตอย่างมากเพราะมียอดใช้จ่ายโตขึ้นกว่า 30% ของผู้ใช้งานทั่วประเทศและกำลังได้รับความนิยมอย่าร้อนแรง เพราะมีโปรโมชั่นในการสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลที่ลุ้นรับกระเป๋าเดินทางมูลค่ากว่า 5000 บาท เท่านั้นยังไม่พอเพราะว่าบัตรเครดิตเซ็นทรัลยังมีสิทธิพิเศษดีๆ รอคุณอยู่อีกเพียบ ฉะนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าบัตรเครดิต the1จะมีกี่ประเภท แล้วมีอะไรที่แนะนำคุณได้บ้างไปดูกัน!

บัตรเครดิตเซ็นทรัลแบบไหนดี แบบไหนใช่สาวกเซ็นทรัลต้องรู้!

ในหัวข้อนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับบัตรเครดิตเซ็นทรัลที่เราจะแนะนำซึ่งจะบอกไว้ว่ามีแต่สิ่งที่คุณคาดไม่ถึงกับอะไรหลายๆ อย่างที่โดนใจคุณได้แน่นอน และขอบอกไว้เลยว่ามีด้วยกันถึง 6 ประเภท แต่ละจะยกมาให้คุณได้ดูเพียงแค่ 3 ประเภทที่นิยมอยู่ในตอนนี้ มีดังนี้

  1. บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันลักซ์ รับสิทธิประโยชน์แบบจุกๆ ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรรับเลยการสะสมแต้ม X4 พร้อมส่วนลดอีก 10% กว่า 5000 รายการในเครือเซ็นทรัล อีกทั้งค่าธรรนเนียนก็ฟรีตลอดชีพ พร้อมที่จอดรับพิเศษและเลาจน์รับรองพิเศษ
  2. บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันแบล็ค การใช้จ่ายผ่านบัตรรับแต้มสะสมถึง x4 และ ส่วนลดอีก 10% กับร้านค้าในเครือที่ร่วมรายการ อีกทั้งยังมีที่จอดรภพิเศษและห้องพักรับรองพิเศษ รวมถึงบริการจัดส่งสินค้าที่คุณสั่งถึงหน้าบ้านเพียงแค่รอรับไม่ต้องเดินห้างให้เมื่อยขาเลยก็ว่าได้ 
  3. บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันเรดซ์ รับแต้ม x3 กับส่วนลดอีก 5% ในการใช้จ่ายผ่านบัตรทำให้คุณรู้สึกถึงความคุ้มค่าของการได้รับสิทธิประโยชน์ที่ดีจากเซ็นทรัล ค่าธรรมเนียมฟรีตลอดชีพอีกทั้งยังได้รับโปรโมชั่นจากร้านอาหารทั่วโลกอีกด้วย

ทั้งหมดนี้ก็จะมีวงเงินบัตรเครดิตที่อนุมัติสูงถึง 5 เท่าของรายได้ ช่องทางสมัครสามารถสมัครบัตรเครดิตเซ็นทรัลได้ผ่านทางเว็บไซต์ ออนไลน์ centralthe1card หมดห่วงเรื่องโปรโมชั่นเพราะมีเยอะกว่าที่คุณคิดไว้เสียอีก 

ทำไมต้องบัตรเครดิตเซ็นทรัล บัตรเครดิตเซ็นทรัลอนุมัติกี่วัน ขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตได้ไหมเรามีคำตอบ

ทำไมต้องบัตรเครดิตเซ็นทรัล ลองถามตัวเองดูว่าคุณไปเซ็นทรัลบ่อยมากน้อยแค่ไหน คุณไปซื้ออะไร ช้อปปิ้งอะไรเป็นหลัก แน่นอนว่าถ้าไปบ่อยแล้วไปเดินห้างซื้อของนู้นนี้ การที่ถือบัตรเครดิตเซ็นทรัลหรือบัตรเครดิต central นับเป็นเรื่องที่ควรทำเป็นอย่างยิ่งเพราะคุณจะได้รับความคุ้มค่ามากกว่าการควักเงินสดในกระเป๋าของคุณ อีกทั้งการอนุมัติยังเป็นเรื่องที่ง่ายสำหรับบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวันใช้เวลาเพียงแค่ 1-3 วันทำการเท่านั้น หากได้รับการอนุมัติวงเงินบัตรเครดิตเป็นที่ไม่พอใจก็สามารถขอเพิ่มวงเงินบัตรเครดิตได้ง่ายๆ ผ่านแอป UCHOOSE ได้เลย สุดท้ายนี้หากมีอะไรที่สงสัยสามารถสอบถามได้ที่บัตรเครดิตเซ็นทรัลโทร 02 627 8111 ได้เลย แล้วให้บัตรเครดิต the1 เป็น the 1 in your heart สำหรับคุณนะ

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top