บัตรเครดิตกรุงเทพ

บัตรเครดิตกรุงเทพสมัครง่ายแถมผ่อนสบายๆ 2024

บัตรเครดิตกรุงเทพ

รายได้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

อัปเดตโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงเทพล่าสุด

ใครที่ต้องการเช็คโปรโมชั่นบัตรเครดิตกรุงเทพล่าสุดท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้เพราะเราจะพาท่านอัปอัพเดทโปรโมชั่นล่าสุดก่อนสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ ซึ่งโปรโมชั่นที่เราจะพูดถึงต่อไปนี้จะเป็นโปรโมชั่นที่เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2567 – 30 กันยายน 2567 สำหรับโปรโมชั่นที่ท่านจะได้รับจากบัตรเครดิตกรุงเทพจะเป็นในส่วนของเครดิตเงินคืนสูงสุด 13% เมื่อท่านมีการใช้จ่ายด้วยบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพในส่วนของการชำระเบี้ยประกัน ซึ่งมีท่านมีการใช้บัตรเครดิตกรุงเทพชำระค่าประกันท่านจะได้รับแต้มจากบัตรเครดิตและท่านสามารถนำแต้มบัตรเครดิตส่วนนั้นมาแลกรับเครดิตเงินคืนได้ ต้องบอกเลยว่านอกจากจะเป็นบัตรเครดิตกรุงเทพผ่อน 0% และเป็นตัวช่วยในการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันแล้วท่านยังจะได้รับโปรโมชั่นดีๆ จากการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพอีกด้วย ดังนั้นหากใครสนใจสมัครบัตรเครดิตหรือต้องการเปิดบัตรเครดิตกรุงเทพท่านสามารถทำการติดต่อขอสมัครได้ที่ธนาคารกรุงเทพทุกสาขาทั่วประเทศได้เลย เพราะท่านจะได้รับสิทธิพิเศษดีๆ จากการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพอย่างแน่นอน

บัตรเครดิตกรุงเทพอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่เท่าไหร่เช็คเลย!

สำหรับอัตราดอกเบี้ยของบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพนั้นจะเป็นอัตราทั่วไปในตลาดบัตรเครดิต ซึ่งทางธนาคารจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตกรุงเทพอยู่ที่ 16% ต่อปี โดยผู้ที่ใช้บัตรเครดิตกรุงเทพผ่อน 0% หรือใช้รูดซื้อสินค้าจะถูกคิดอัตราดอกเบี้ยตั้งแต่วันที่มีการใช้จ่ายจริงและจะได้รับการยกเว้นจ่ายอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตกรุงเทพในกรณีที่มีการชำระเงินคืนเต็มจำนวนในระยะเวลาที่กำหนด ซึ่งการยกเว้นในส่วนนี้เราจะเรียกว่าระยะเวลาปลอดดอกเบี้ยสำหรับการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ นอกจากนี้แล้วหากท่านมีการใช้บัตรเครดิตกรุงเทพกดเงินสดท่านจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมที่เรียกกันว่าค่าธรรมเนียมกดเงินสด โดยท่านจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในส่วนนี้ 3% ของยอดที่ท่านเบิดถอนเงินสดจากบัตรเครดิตกรุงเทพ

เช็ควงเงินใช้จ่ายจากบัตรเครดิตกรุงเทพ 2024

สำหรับวงเงินใช้จ่ายจากบัตรเครดิตกรุงเทพนั้นจะสูงสุดอยู่ที่ 5 เท่าของรายได้ผู้กู้ ซึ่งหมายความว่าแต่ละท่านจะได้รับวงเงินอนุมัติจากการสมัครบัตรเครดิตกรุงเทพตามเกณฑ์รายได้ของท่าน โดยเราสามารถแบ่งวงเงินบัตรเครดิตกรุงเทพได้ดังนี้

  1. ในกรณีที่ผู้สมัครบัตรเครดิตธนาคารกรุงเทพมีฐานเงินเดือนอยู่ที่ 15,000 – 30,000 บาท ท่านจะได้วงเงินไม่เกิน 1.5 เท่าของรายได้
  2. ในกรณีที่ผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพมีฐานเงินเดือนอยู่ที่ 30,000 – 50,000 บาท ท่านจะได้วงเงินไม่เกิน 3 เท่าของรายได้
  3. ในกรณีที่ผู้สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพผ่อน 0% มีฐานเงินเดือนอยู่ที่ 50,000 บาทขึ้นไป ท่านจะได้วงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top