สมัครพรอมิส

สมัครพรอมิสสินเชื่อเงินด่วนที่อนุมัติเงินภายในวันนั้น

สมัครพรอมิส

รายได้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ตั้งแต่ 20-64 ปี
วงเงิน
ไม่เกิน 300,000 บาท

สมัครพรอมิส รับเงินด่วนอนุมัติไว ไม่ต้องค้ำประกัน 

สินเชื่อพรอมิสคือเงินด่วนออนไลน์อนุมัติไว ที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงระบบการกู้เงินแบบเดิม ๆ โดยคนที่สมัครพรอมิสปี 2024 จะได้รับวงเงินกู้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 15% ต่อปี และสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี ซึ่งอัตราดอกเบี้ยของสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสถูกต้องตามกฎหมาย ผู้สมัครพรอมิสมั่นใจได้ว่าสินเชื่อดังกล่าวไม่ได้เป็นสินเชื่อนอกระบบผิดกฎหมายแต่อย่างใด ยิ่งไปกว่านั้น เรายังสามารถสมัครพรอมิสออนไลน์ปี 2567 ได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน จึงทำให้ลดขั้นตอนในการพิจารณาเอกสารหลักประกันออกไป ซึ่งก็ส่งผลให้คนสมัครสินเชื่อพรอมิสรู้ผลอนุมัติไวขึ้นนั่นเอง อย่างไรก็ตาม ใครที่เคยกู้เงินด่วนออนไลน์มาก่อน แล้วการสมัครพรอมิสที่ว่านี้เป็นการขอกู้ครั้งแรก แนะนำว่าให้อ่านรายละเอียดเงื่อนไขต่าง ๆ ของสินเชื่อพรอมิสให้ครบถ้วน เพราะสินเชื่อพรอมิสอาชีพอิสระมีรายละเอียดแตกต่างจากสินเชื่อธนาคารอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขการสมัคร เอกสารสมัครพรอมิส รวมไปถึงการอนุมัติสินเชื่อพรอมิส

ค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ที่ต้องรู้ เมื่อสมัครพรอมิส

เมื่อเราได้สมัครพรอมิสไปแล้ว นอกจากเรื่องของเงื่อนไขและคุณสมบัติการสมัคร อีกนหึ่งเรื่องสำคัญที่ไม่รู้ไม่ได้เด็ดขาด คือค่าใช้จ่ายต่าง ๆ เกี่ยวกับการสมัครพรอมิส โดยแบ่งออกเป็นดังนี้ 1. ค่าอากรแสตมป์ 1 บาท ทุก ๆ วงเงินอนุมัติ 2000 บาท 2. ผู้ลงทะเบียนสินเชื่อพรอมิสต้องชำระเงินผ่านหน่วยงานอื่นครั้งละ 10-35 บาท 3. ผู้สมัครพรอมิสต้องจ่ายค่าธรรมเนียมในการตรวจสอบเครดิต หากไม่ปรากฏชื่อเสีย 5 บาทต่อครั้ง แต่ถ้าปรากฏชื่อเสีย 12 บาทต่อครั้ง 4. ผู้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสเสียค่าใช้จ่ายทวงหนี้เวลาที่จ่ายเงินไม่ตรงเวลาตั้งแต่ 50 บาทขึ้นไป จนถึง 1000 บาท สำหรับช่องทางชำระหนี้ ผู้กู้สินเชื่อพรอมิสสามารถชำระผ่านทางสาขาพรอมิสได้ หรือจะชำระผ่านช่องทางธนาคารต่าง ๆ ก็ได้เหมือนกัน ในส่วนของคนที่สมัครพรอมิสไม่ผ่าน แนะนำให้ไปตรวจสอบความถูกต้องของคุณสมบัติตัวเอง และเอกสารที่ใช้ในการสมัครลงทะเบียนอีกครั้งว่าตรงตามเงื่อนไขหรือไม่ ถ้าไม่ตรงก็ให้เตรียมความพร้อมมาใหม่ เช็กดูให้ละเอียดว่าพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง จกานั้นก็ยื่นสมัครพรอมิสได้เลย

เจาะลึกคุณสมบัติผู้สมัครพรอมิส

คุณสมบัติของคนที่จะสมัครพรอมิสตามเงื่อนไขของสินเชื่อพรอมิสปี 2567 ได้แก่ 1. ผู้สมัครพรอมิสมีอายุตั้งแต่ 20-64 ปี 2. ผู้สมัครพรอมิสต้องมีสัญชาติไทยเท่านั้น 3. ผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสมีรายได้ต่อเดือนมากกว่า 8000 บาทขึ้นไป 4. ผู้สมัครสินเชื่อพรอมิสมีอายุงานตั้งแต่ 1 เดือนขึ้นไป 5. ผู้ลงทะเบียนสินเชื่อพรอมิสมีที่พักอาศัยหรือที่ทำงานอยู่ในเขตพื้นที่ให้บริการ 6. ผู้กู้สินเชื่อพรอมิสมีเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ ถ้าหากว่ามีคุณสมบัติครบถ้วนตามที่ว่ามานี้ทั้งหมด ก็ดำเนินการขอสมัครพรอมิสออนไลน์ปี 2024 ได้เลยตั้งแต่ตอนนี้ แล้วรอรู้ผลอนุมัติใน 1 วันทำการ 

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top