amex platinum

amex platinum บัตรเครดิตไม่จำกัดวงเงินใช้จ่าย

amex platinum

รายได้
1.5 ล้านบาทต่อปี
ดอกเบี้ย
สูงสุด 16% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงิน
ไม่กำหนด

บัตรเครดิต amex platinum วงเงินอนุมัติสูงสุดเท่าไหร่?

ในช่วงเวลาที่ผ่านมาบัตรเครดิต amex platinum ถือได้ว่าเป็นบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในกลุ่มผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตสำหรับท่องเที่ยว และอีกหนึ่งสิ่งที่หลายๆ ท่านมักจะพูดถึงเกี่ยวกับบัตร amex platinum ก็คือวงเงินใช้จ่ายจากบัตรที่คนส่วนใหญ่มักจะกล่าวว่าเป็นบัตรเครดิตวงเงินสูงสุด ซึ่งในวันนี้เราจะพาท่านมาหาคำตอบกันว่าบัตรเครดิต amex platinum นั้นมีวงเงินอนุมัติสูงสุดอยู่ที่เท่าไหร่ สำหรับการอนุมัติวงเงินของบัตรเครดิต amex นั้นจะไม่ได้มีการกำหนดอย่างแน่นอนเพราะทางบริษัทมีเกณฑ์ที่ใช้พิจารณาวงเงินบัตรเครดิต amex platinum ที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ทำให้การอนุมัติวงเงินใช้จ่ายของบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรสจะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของทางบริษัทอีกที แต่ทั้งนี้หากเราส่องรีวิวบัตรเครดิต amex platinum บนโลกออนไลน์จากผู้ใช้งานจริงนั้นเรามักจะพบเห็นอยู่บ่อยครั้งว่าผู้สมัครบัตร amex ต่างก็บอกว่าบัตรเครดิตตัวดังกล่าวนี้เป็นบัตรเครดิตที่มีวงเงินสูง ดังนั้นถึงแม้ว่าเราจะไม่สามารถระบุวงเงินจากบัตรเครดิต amex platinum ได้แน่ชัดแต่สิ่งหนึ่งที่สามารถระบุได้อย่างแน่นอนคือวงเงินอนุมัติที่จะได้รับจาก american express บัตรเครดิตนั้นอยู่ในเกณฑ์ที่สูงอย่างแน่นอน

ส่องค่าธรรมเนียมของบัตรเครดิต amex platinum

ก่อนที่ท่านจะทำการสมัครบัตร amex เราจะพาท่านมาส่องค่าธรรมเนียมที่ท่านจะต้องจ่ายสำหรับการถือบัตรเครดิต amex platinum กัน ซึ่งต้องบอกก่อนเลยว่าบัตร amex platinum นั้นเป็นผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตระดับสูงทำให้ในเรื่องของค่าธรรมเนียมที่ท่านจะต้องจ่ายสูงตามไปด้วยหากเราเทียบกับการสมัครบัตรเครดิตจากสถาบันการเงินอื่นๆ โดยบัตรเครดิต amex platinum จะมีค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ที่ 35,000 บาทต่อปี และในส่วนของค่าธรรมเนียมแรกเข้าของบัตรเครดิต amex นั้นท่านจะได้รับการยกเว้นเพราะบัตร platinum จาก amex ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้านั่นเอง และถึงแม้ว่าบัตรเครดิต amex platinum จะเป็นบัตรเครดิตที่มีค่าธรรมเนียมรายปีค่อนข้างสูงแต่หากเทียบกับสิทธิพิเศษที่จะได้รับจากบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรสแล้วนั้นถือได้ว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก

สมัครบัตรเครดิต amex platinum ต้องมีฐานเงินเดือนเท่าไหร่?

ใครที่ต้องการหาคำตอบเกี่ยวกับ amex platinum เงินเดือนผู้สมัครท่านจะต้องไม่พลาดบทความนี้เพราะเราจะพาท่านไปส่องฐานเงินเดือนของผู้สมัครบัตรเครดิต amex platinum โดยการสมัครบัตรเครดิต amex platinum นั้นทางบริษัทไม่ได้มีการกำหนดรายได้ของผู้สมัครเป็นฐานเงินเดือนแต่ทางบริษัทจะใช้เป็นเกณฑ์รายปี และผู้ที่สามารถสมัครบัตร amex platinum ได้นั้นจะต้องมีรายได้ตั้ง 1,500,000 บาทต่อปีขึ้นไปจึงจะสามารถทำการสมัครได้ และผู้ที่สามารถสมัครบัตรเครดิต amex platinum ได้จะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ต้องบอกเลยว่าบัตรเครดิต amex ตัวดังกล่าวนี้มีเงื่อนไขในเรื่องของรายได้ที่ค่อนข้างจำกัด ดังนั้นหากใครเข้าเงื่อนไขข้างต้นและมีความต้องการที่จะสมัครบัตรเครดิต amex platinum ท่านสามารถพิมพ์ฟอร์มในการสมัครได้ที่เว็บไซต์ https://www.americanexpress.com/th-th/credit-cards/apply-for-a-credit-card/index.html?inav=th_th_menu_cards_download_app และนำใบสมัครบัตร amex ส่งไปตามที่อยู่ที่มีการระบุไว้ภายในเว็บไซต์ได้เลย

แนะนำแหล่งเงินด่วนตอนนี้

สินเชื่อมณีทันใจ 2566 สินเชื่อถูกกฎหมายอนุมัติเร็ว
รายได้
25,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 15.995% ต่อปี
อายุ
เป็นสมาชิกเทพช็อป 6 เดือนขึ้นไป
วงเงิน
ไม่เกิน 500,000 บาท
กรุงไทยใจป้ำสมัครง่ายด้วยวิธีการสมัครผ่านระบบออนไลน์
รายได้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงิน
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
Scroll to Top