พรอมิสเข้าระบบง่ายๆ ผ่านทางออนไลน์ พร้อมดูช่องทางติดต่อพรอมิสทั้งหมด

สมัครพรอมิสเข้าระบบง่าย อนุมัติไวภายใน 1 ชม.

สำหรับใครที่มองหาการกู้เงินที่ให้การอนุมัติไวและสมัครได้ง่าย ๆ ก็ต้องบอกว่าที่นี่เลยสินเชื่อพรอมิส โดยได้มีการสอบถามกันในหัวข้อพรอมิส pantip กันว่าสมัครพรอมิสเข้าระบบง่ายไหมและอนุมัติไว และก็ได้มีหลายคนที่เข้ามาตอบคำถามนี้ว่าโดยปกติแล้วบริษัทพรอมิสนั้นให้บริการสินเชื่อที่อนุมัติไวภายใน 1 ชั่วโมงหรือไม่เกิน 1 วัน ซึ่งในการสมัครพรอมิสเข้าระบบนี้ตามที่การประชาสัมพันธ์ในเว็บไซต์พรอมิสหรือสื่ออื่น ๆ ก็เช่นเดียวกันเป็นสินเชื่อที่อนุมัติไวภายใน 1 ชั่วโมงนั่นเอง และนอกจากนั้นแล้วยังเป็นสินเชื่อพรอมิสที่ให้กู้โดยไม่ต้องใช้คนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ใด ๆ ในการกู้ยืมเงินอีกด้วย และพรอมิสเข้าระบบนี้ยังให้วงเงินกู้ยืมสูงสุดถึง 300,000 บาท โดยมีอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำสุดเพียง 15% และสูงสุด 25% และยังคงให้ชำระคืนเพียง 3% ของยอดหนี้คงเหลือหรือไม่ต่ำกว่า 300 บาท และหากยังไม่ปิดบัญชีพรอมิสเข้าระบบอยู่ก็ยังสามารถที่จะขอเพิ่มวงเงินได้อีกเมื่อต้องการเพิ่มวงเงินให้สูงขึ้น

ใครสมัครพรอมิสเข้าระบบเพื่อขอสินเชื่อได้บ้าง

สำหรับใครที่ต้องการสมัครสินเชื่อพรอมิสเข้าระบบจะต้องมีเงื่อนไขและคุณสมบัติอย่างไรกันบ้าง ไปดูกันเลย สำหรับคนที่ต้องการสมัครพรอมิสเข้าระบบเพียงมีสัญชาติไทยและมีอายุระหว่าง 20-64 ปี และเป็นคนที่มีรายได้ประจำอย่างน้อยเดือนละ 8,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานที่ทำอยู่ในปัจจุบันไม่น้อยกว่า 1 เดือน เพื่ออย่างน้อยจะเป็นการพิจารณาถึงรายได้ที่จะสามารถชำระหนี้คืนได้ในแต่ละงวดนั่นเอง นอกจากนั้นแล้วคนที่สมัครพรอมิสเข้าระบบจะต้องมีที่อยู่อาศัยหรือสถานที่ทำงานในเขตพื้นที่ที่ให้บริการและมีหมายเลขโทรศัพท์ที่ติดต่อได้สะดวก นอกจากมีคุณสมบัติครบตามกำหนดที่กล่าวมาข้างต้นแล้วหากต้องการให้การพิจารณาสินเชื่อพรอมิสที่อนุมัติง่ายขึ้นจำเป็นที่จะต้องทำการตรวจสอบคุณสมบัติโดยการตอบคำถาม 3 ข้อในหน้าเว็บไซต์พรอมิสเพื่อเป็นการประเมินตนเองก่อนการสมัครนั่นเอง สำหรับเอกสารที่ใช้ในการสมัครมีเพียงสลิปเงินเดือนหรือหนังสือรับรองเงินเดือนที่ออกให้ไม่เกิน 60 วัน 

ช่องทางในการสมัครพรอมิสเข้าระบบ

สำหรับช่องทางในการสมัครพรอมิสเข้าระบบมีด้วยกัน 3 ช่องทาง โดยช่องทางที่หนึ่งสามารถสมัครพรอมิสเข้าระบบได้ด้วยตนเองที่สาขาบริษัทพรอมิหรือจุดที่ให้บริการทั่วประเทศใกล้บ้าน หรือช่องทางที่สองสามารถลงทะเบียนพรอมิสออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์พรอมิสหลังจากนั้นก็นำเอกสารไปยื่นที่สาขาใกล้บ้านหรือใกล้ที่ทำงาน และช่องทางที่สามสำหรับคนที่มีรายได้ต่อเดือน 20,000 บาทขึ้นไป โดยสามารถสมัครพรอมิสเข้าระบบทางออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น PROMISE โมบาย โดยสามารถจะโหลดแอพพรอมิสได้ทั้งระบบ IOS และระบบ Android โดยหลังจากที่สมัครเรียบร้อยแล้วก็สามารถจะเข้าแอพพรอมิสเข้าสู่ระบบเพื่อที่จะเช็ควงเงินพรอมิสหรือยอดค้างค่างวดพรอมิสผ่านแอพได้เลยหรือหากใครที่ต้องการสอบถามหรือติดต่อพรอมิสเพิ่มเติมสามารถโทรเบอร์พรอมิสได้ที่ 1751

Scroll to Top