ส่อง citi premier สิทธิประโยชน์ 2567 พร้อมดูสิทธิประโยชน์ต่างๆ

citi premier สิทธิประโยชน์ 2567 มีอะไรบ้าง คุ้มไหม

สำหรับในปี 2024 หากใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตดี ๆ สักใบที่มีสิทธิประโยชน์และสิทธิพิเศษที่คุ้มค่าต่อการทำบัตรเครดิต ต้องนี้เลยบัตรเครดิต citi premier ซึ่งเป็นบัตรเครดิตที่ได้รับความนิยมและก็ให้ความสนใจทำบัตรเป็นจำนวนมากเพราะถ้าถามว่าคุ้มไหม หากคุณเป็นนักช้อปปิ้งและต้องเดินทางบ่อย ๆ ก็เรียกได้ว่าคุ้มค่าอย่างแน่นอน และ citi premier สิทธิประโยชน์ 2567 มีอะไรบ้าง เราไปดูกันเลย

citi premier สิทธิประโยชน์ 2567 ด้านการท่องเที่ยว

สำหรับ citi premier สิทธิประโยชน์ 2567 ด้านการท่องเที่ยวก็เรียกได้ว่าเที่ยวได้อย่างชิล ๆ กับบริการห้องพักรับรองพิเศษ citi premier เข้า lounge Miracle ที่สนามบินสุวรรณภูมิสำหรับเส้นทางบินระหว่างประเทศตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 ธันวาคม 2567 รวม 2 ครั้งต่อปีปฏิทิน นอกจากนั้นแล้ว citi premier สิทธิประโยชน์ 2567 กับสิทธิพิเศษบัตร citi premier ยังบริการห้องพักรับรองพิเศษ ณ สนามบินกว่า 1,300 แห่งทั่วโลกโดยไม่จำกัดจำนวนครั้งผ่านบัตร Priority Pass ทั้งนี้บัตร Priority Pass จะมีอายุ 1 ปีนับจากวันออกบัตรและจำกัดสิทธิ์เพียง 1 บัตรต่อท่านเท่านั้น

citi premier สิทธิประโยชน์ 2567 ด้านการช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์

นอกจากบัตร citi premier สิทธิประโยชน์ด้านการท่องเที่ยวแล้ว citi premier สิทธิประโยชน์ 2567 ด้านการช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์ก็เป็นที่น่าสนใจ โดยบัตร citi premier ให้การสะสมคะแนนซิตี้รีวอร์ดถึง 4 เท่าเมื่อมีการใช้จ่ายในห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลอดภาษี และ 2 เท่าของทุกการใช้จ่ายในประเทศและการใช้จ่ายโดยสกุลเงินต่างประเทศ ทั้งนี้ citi premier แลกไมล์ได้เร็วขึ้นด้วยการสะสมทุก 15 บาทจะได้รับ 1 ไมล์ในการใช้จ่ายในหมวดพิเศษ นอกจากนั้นแล้ว citi premier สิทธิประโยชน์ 2567 ยังรับส่วนลดเพิ่มอีก 15% เมื่อใช้คะแนนเท่ากับยอดซื้อที่ห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ และรับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อมีการใช้จ่ายที่ซูเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการ ตามด้วยแบ่งชำระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน นอกจากนั้นแล้ว citi premier เครื่องดื่มฟรีที่ร้านร่วมรายการตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 ธ.ค. 2567 ที่พูดว่าทั้งหมดนี้ citi premier สิทธิประโยชน์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมีสิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์ด้านอื่น ๆ อีกเพียบตลอดจนโปรโมชั่นอีกจำนวนมาก 

สมัคร citi premier สิทธิประโยชน์ 2567 

และหากใครที่ต้องการรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จากบัตรเครดิต citi premier ก็ต้องบอกว่าให้รีบสมัครบัตร citi premier กันโดยด่วน ๆ ไม่งั้นหากพลาดจะเสียใจไม่รู้ด้วยนะ ซึ่งหากใครที่ต้องการสมัคร citi premier สิทธิประโยชน์ 2567 สามารถที่จะสมัครได้ที่สำนักงานสาขาของธนาคารซิตี้แบงค์ได้ทุกสาขาใกล้บ้าน หรือสามารถที่จะสมัครได้ทางออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์บัตร citi premier โดยกรอกข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ตามแบบฟอร์มที่กำหนดเพื่อรอให้เจ้าหน้าที่ตอบกลับ หรือสามารถสมัครciti premier สิทธิประโยชน์ 2567 ทางออนไลน์ผ่านแอพ Citibank Mobile นั่นเอง

Scroll to Top