แนะนำร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน พร้อมดูรีวิวร้านต่างๆ ในปี 66

รีวิวร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนที่ไหนดี 2566/2023

อยากได้โทรศัพท์มือถือแต่ไม่มีบัตรเครดิตทำไงดี? บอกเลยว่าปัจจุบันนี้มีร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนให้บริการจำนวนมากโดยที่เราไม่ต้องกังวลอีกต่อไปว่าหากมือถือพัง ใช้งานไม่ได้และก็ไม่มีบัตรเครดิตจะใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ได้ไหมน้า คำถามนี้จะไม่มีในหัวของเราอีกต่อไปเพราะที่ไหน ๆ ก็ให้บริการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียวเท่านั้น เราก็ได้ใช้โทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่มาใช้แล้ว และอีกอย่างร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันเพียงแค่เรามีเงินจำนวนหนึ่งไม่ต้องก้อนใหญ่มากวางเงินดาวน์หรือบางร้านเขาก็ไม่ต้องวางเงินดาวน์ก็สามารถใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ได้เลย และหลายร้านค้าก็ให้ผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนไม่เช็คเครดิตอีกด้วยซึ่งก็เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่ง่ายมาก ๆ แล้ววันนี้มีร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนที่ไหนดีมาแนะนำไปดูกันเลย

ร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana

สำหรับร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนร้านแรกที่อยากแนะนำนั่นก็คือร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana นั่นเอง ซึ่งที่นี่เขาก็มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมไม่น้อยจากหลากหลายอาชีพที่มาใช้บริการ โดยที่ร้านผ่อนโทรศัพท์บานาน่านี้เราสามารถที่จะผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนโดยเป็นการให้บริการผ่านทรูมันนี่วอลเล็ทตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 ธันวาคม 2566/2023 โดยใครที่ต้องการผ่อนโทรศัพท์กับร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนนี้มีเงื่อนไขและคุณสมบัติอย่างไรกันบ้างมาดูรายละเอียดกันเลย สำหรับคนที่ต้องการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียวต้องมีสัญชาติไทยซึ่งมีอายุระหว่าง 20-60 ปี ทั้งนี้จะต้องมีรายได้ต่อเดือน 8,000 บาทขึ้นไป และมีบัญชีทรูมันนี่วอลเล็ทที่ใช้งานได้เป็นปกติและมีอีเมลที่สามารถติดต่อได้ ส่วนเอกสารนั้นใช้เพียงบัตรประชาชนตัวจริงและสลิปเงินเดือนและรายการเดินบัญชีที่มีเงินเดือนเข้า 2 เดือนล่าสุด โดยสามารถสมัครได้ที่ร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนบานาน่าทุกสาขาใกล้บ้าน

ร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน jaymart

สำหรับอีกหนึ่งร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนที่อยากแนะนำนั้นก็คือร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน jaymart ซึ่งเป็นร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนที่เรียกว่าไม่มีใครไม่รู้จักเพราะเป็นร้านที่ให้บริการและจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์ไอทีที่ให้บริการมาอย่างยาวนาน โดยร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนเจมาร์ทนี้ให้ทุกคนทุกอาชีพและแม้แต่นักเรียนนักศึกษาก็สามารถจะใช้บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ได้ง่าย ๆ เช่นกัน โดยจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไปและไม่เกิน 60 ปี และมีรายได้เพียง 8,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน ให้ผ่อนได้นานถึง 24 งวด นอกจากนั้นแล้วร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนเจมาร์ทในปี 2566/2023 ยังรับประกันเครื่องนานสูงสุด 2 ปี และให้บริการดูแลหน้าจอแตกถึง 1 ปีกันเลยทีเดียว หากอยากได้โปรดี ๆ แบบนี้สามารถขอผ่อนโทรศัพท์กับร้านผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใกล้ฉันโดยเจมาร์ทเขาก็มีสาขาให้บริการทั่วประเทศใกล้ที่ไหนก็ไปที่นั่นได้เลย

Scroll to Top